Ngôi Sao Thời Trang – Con gái chơi game nên tìm Soái Ca “chống lưng”

"Chỉ cần người yêu vui thôi là chơi hết ấy" là tuyên bố cực "men" và đúng chuẩn "Soái Ca" của một game thủ có bạn gái mê game Ngôi Sao Thời Trang .

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2016 Góc nhìn game thủ
Ngôi Sao Thời Trang

Thời trang / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngôi Sao Thời Trang

“Chỉ cần người yêu vui thôi là chơi hết ấy” là tuyên bố cực “men” và đúng chuẩn “Soái Ca” của một game thủ có bạn gái mê game Ngôi Sao Thời Trang . Dù không hẳn là tự nguyện, nhưng nỗ lực tìm hiểu cách chơi và dẹp bỏ tính đàn ông để nhẫn nhịn tham gia khi bị người yêu buộc phải chơi cũng đủ khiến nhiều bạn gái ghen tỵ và các bạn nam phải thay đổi cách nhìn.

Ngôi Sao Thời Trang là tựa game về chủ đề thời trang được thiết kế dành riêng cho các bạn gái nên vô cùng thu hút phái nữ trong thời gian gần đây, không chỉ tạo thành trào lưu nổi trội không kém gì bộ phim “Hậu Duệ Mặt Trời” mà còn xảy ra khá nhiều câu chuyện dở khóc dở cười nhưng ẩn chứa nhiều thông điệp cuộc sống. 

Một stt chia sẻ về hành trình của một bạn nam bị người yêu “ép” phải chơi game Ngôi Sao Thời Trang mới đăng tải gần đây lại khiến cộng đồng game thủ một phen xôn xao, gái thì ghen tỵ, mong ước kiếm được anh bạn trai như vậy, trai thì người chê bai, người lại suy nghĩ lại, đôi khi chỉ cần làm những việc nhỏ nhặt như vậy, hi sinh một chút sở thích bản thân nhưng lại giúp tình cảm bền chặt hơn thì cũng có mất gì đâu.

Ngôi Sao Thời Trang - Con gái chơi game nên tìm Soái Ca

Cũng như những anh chàng khác, anh bạn này cũng không thích thú lắm với trò chơi này, cảm thấy một trò chơi dành cho nữ mà con trai chơi nhìn “3D thấy bà”. Thế nhưng thay vì gạt phăng từ chối khi được người yêu “bắt” chơi Ngôi Sao Thời Trang thì anh chàng này lại “chịu khó” làm theo những gì bạn gái mình yêu cầu, kể cả có phải đem điện thoại di động vào WC để quay event cho nó tăng phần may mắn.

Nhìn qua lời tâm sự của anh chàng này thì có chút gì đó bất mãn, chị người yêu cũng có phần hơi làm quá khi hết bắt nạp Card, rồi lại lén đi nạp Card thêm, nghe lời xúi bậy của người khác rồi bắt chui vô nhà vệ sinh chơi, treo nick Auto Click cứ 3 phút một lần tranh thủ mở quà, rồi đi ải, rồi lấy tim, lại còn phải mặc đồ cho búp bê và online đúng giờ,…Đúng kiểu bày ra đủ mọi thứ trò trên đời nhưng vẫn ngồi không như bà hoàng vì đã có “osin cao cấp” làm thay.

Thế nhưng, ẩn chứa sau những dòng phàn nàn đó là một cái kết cực kỳ có hậu khi chàng trai vẫn cảm thấy không sao cả, bỏ qua những tiểu tiết đó thì chỉ cần người yêu vui là mọi thứ đều ổn. Anh chàng chỉ muốn một điều duy nhất là hạn chế nạp card lại thôi, còn lại thì chơi hết, kể cả phải trốn một mình để không bị ai bắt gặp lúc đang chơi dùm bạn gái.

Đáp lại tình cảm “nồng nàn” của anh người yêu, chính chủ của anh chàng này cũng đã trực tiếp tâm sự đáp trả với tất cả mọi người để tìm cách “xử lý” và nhận được rất nhiều phản hồi khen ngợi về người yêu từ các bạn nữ và một cơ số không nhỏ các bạn nam khác: 

Ngôi Sao Thời Trang - Con gái chơi game nên tìm Soái Ca

Ngôi Sao Thời Trang - Con gái chơi game nên tìm Soái Ca

Ngôi Sao Thời Trang - Con gái chơi game nên tìm Soái Ca

Ngôi Sao Thời Trang - Con gái chơi game nên tìm Soái Ca

Dù có bận rộn đến cỡ đại uý Shi Yin của “Hậu Duệ mặt trời” nhưng có thời gian rảnh lại chạy đến chầu chực từ sáng để đợi người con gái mình yêu thì giờ đây dù có hơi 3D và phải trốn chui để chơi Ngôi Sao Thời Trang thì anh chàng này cũng chỉ mong người yêu mình vui vẻ là bất chấp tất cả. Thế mới thấy, Soái Ca đâu chỉ xuất hiện trong phim ảnh hay tiểu thuyết bởi chỉ cần những hành động nhỏ thể hiện sự quan tâm của các chàng trai cũng đủ để các bạn gái cảm động và tôn xưng “Soái Ca” cho người yêu của mình rồi.

Trang chủ : http://ngoisao.360mobi.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/ngoisao.360game.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này