Ngọa Hổ Tàng Long – Hy hữu chuyện game thủ quá VIP “được” cả sever đồ sát

Mới đây, một game thủ của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đã đạt mức VIP cao nhất trong game. Tuy nhiên, những gì cao thủ này nhận được lại không hề như mong đợi.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2016 Góc nhìn game thủ
Ngọa Hổ Tàng Long

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Ngọa Hổ Tàng Long

Mới đây, một game thủ của Ngọa Hổ Tàng Long Mobile đã đạt mức VIP cao nhất trong game. Tuy nhiên, những gì mà cao thủ này nhận được lại không hề như mong đợi.

Với việc là người đầu tiên đạt mức VIP 9 trong game, game thủ One Shoot đã chính thức được đánh một dấu tím trên bản đồ Ngọa Hổ Tàng Long Mobile khi di chuyển, đây là một tính năng dành riêng chỉ có các mức VIP cao mới có. Tuy nhiên điều này chẳng làm anh chàng này thấy vui hơn bởi, đồng nghĩa với đó, game thủ này đã thành một mục tiêu di động để cả server đồ sát.

Ngọa Hổ Tàng Long - Hy hữu chuyện game thủ quá VIP Rất nhiều game thủ hả hê khi tiêu diệt được VIP 9

Chẳng phải do ghen ghét, cũng không phải tò mò thử sức bởi không ai dại gì đi thi đấu với người “mạnh vì gạo, bạo vì tiền”, song người chơi tại máy chủ Lạc Dương trong game lại muốn trở thành người nổi tiếng. Bởi trong Ngọa Hổ Tàng Long Mobile, khi một game thủ VIP thấp hơn đồ sát thành công một game thủ VIP cao hơn đồng nghĩa bạn sẽ được cả cộng đồng biết tới ở bảng thông báo chung.

Ngọa Hổ Tàng Long - Hy hữu chuyện game thủ quá VIP Để lên được cấp độ này đòi hỏi người chơi vừa phải bỏ rất nhiều cả tiền bạc và công sức

Được biết để đạt cấp độ VIP 9, One Shoot phải bỏ ra số tiền khá lớn cùng thời gian cày game hết sức đáng nể, tuy nhiên việc liên tục bị đồ sát trong game không khỏi ảnh hưởng đến tâm lý chơi của game thủ này và khiến anh chàng tỏ ra vô cùng bức xúc.

Ngọa Hổ Tàng Long - Hy hữu chuyện game thủ quá VIP Phải 30 – 40 acc bình thường mới có thể “quây” nổi One Shoot

Mình mới nhận nhiệm vụ vận tiêu, bang đối thủ thậm chí dùng cả bùa triệu tập đủ 30 người để cướp tiêu hòng truy sát, nếu là 10 người mình còn cân được, đằng này kéo cả bang thì đúng là ân oán giang hồ biết tới khi nào mới thôi. Rất bực nhưng cũng khá vui, mình đã triệu tập anh em trong bang tối nay đồ sát đẫm máu Nam Cương” – Phan Huy Vũ chủ nhân của acc One Shoot chia sẻ.

Qua đây mới thấy làm một game thủ VIP với nhiều quyền lợi và sở hữu một nhân vật mạnh cũng chưa chắc đã là điều hay, quan trọng xung quanh bạn là ai và họ đối xử với bạn ra sao!

Trang chủ: http://ngoahotanglong.vn/

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?