Ngộ Không Truyền Kỳ: Sẵn sàng cho ngày “hội bàn đào” ở thành phố Hồ Chí Minh

Nối tiếp thành công rực rỡ của ngày hội offline tại Hà Nội, Ngộ Không Truyền Kỳ đã sẵn sàng khai mở Đại hội Bàn Đào tại thành phố Hồ Chí Minh.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2016 Góc nhìn game thủ

Nối tiếp thành công rực rỡ của ngày hội offline tại Hà Nội, Ngộ Không Truyền Kỳ đã sẵn sàng khai mở Đại hội Bàn Đào tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 06/03 vừa qua tại Hà Nội, là một ngày đáng nhớ với cộng đồng game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ và toàn thể người chơi đã gắn bó với game trong 2 năm qua. Đó cũng là ngày hội đánh dấu cột mốc bước sang tuổi thứ 3 đầy hoành tráng mà sản phẩm đã đạt được cho đến nay.

Tiếp nối những điểm sáng của đại hội ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ đón chào game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ bằng buổi offline chúc mừng sinh nhật tới đây.

Ngộ Không Truyền Kỳ: Sẵn sàng cho ngày

Nhắc lại ngày hội offline tại Hà Nội, không khí vô cùng sôi nổi nhờ sự góp mặt của hàng trăm game thủ Ngộ Không Truyền Kỳ. Dù chỉ diễn ra trong vài giờ ngắn ngủi, nhưng tựu chung là màn giao lưu ấm áp của những thành viên cùng bang hội, những người khác chiến tuyến trong server nhưng khi đến đây, họ đều vui vẻ trao đổi, thoải mái nhắc lại kỷ niệm đã có được trong 2 năm qua bằng nhiều tràn cười thoải mái.

Ngộ Không Truyền Kỳ: Sẵn sàng cho ngày

Cũng tại buổi offline, game thủ cũng được nhà phát hành hé lộ thêm về bản Big Update cực lớn sắp tới, cùng với vô số phần quà giá trị mà chỉ ở ngày hội Bàn Đào mới nhận được.

Chính vì lẽ đó, không khí tại đầu cầu Hồ Chí Minh cũng đã nóng lên khi người chơi tại đây cũng mong muốn góp mặt trong đại hội lần này, và ban vận hành Ngộ Không Truyền Kỳ cũng đang hết sức nỗ lực để cho buổi sinh nhật 2 tuổi được thành công thêm trọn vẹn.

Thành Phố Hồ Chí Minh: Salon Văn hóa cà phê thứ 7 (cafe Trung Nguyên) 19B Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian: 14h ngày 12/03/2016.

Ngộ Không Truyền Kỳ: Sẵn sàng cho ngày

Cũng như tại Hà Nội, khi đến dự buổi offline ở thành phố Hồ Chí Minh, mỗi game thủ đều có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị như: Thú cưỡi Liệt Diệm Hổ, set thời trang Thiên New, set đá 9, đá dung hợp 8, set trang bị Vàng 8x, đá tẩy vàng + khóa luyện… Cùng với danh hiệu vô cùng đặc biệt mà chỉ tại buổi offline game thủ mới có cơ hội chiếm hữu: Danh hiệu Siêu Cấp Vô Địch Thủ, cùng vô số vật phẩm, Vipcode đặc biệt chỉ có tại buổi offline.

Ngộ Không Truyền Kỳ: Sẵn sàng cho ngày

Lưu ý thêm: Các phần quà giá trị như thú cưỡi Liệt Diệm Hổ, cánh diệm phục -Thiên chỉ có được thông qua các hoạt động, đồng đạo theo dõi tại đây! Ban quản trị sẽ tiến hành bầu chọn và tìm ra người chiến thắng.

Trang chủ: ngokhong.sohagame.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam