Nghịch Mệnh Sư – Đắm mình trong huyền sử kỳ diệu thời Tam Quốc Chiến

Nghịch Mệnh Sư là một tựa game chiến thuật thẻ tướng cực kỳ hay. Khi game tái hiện trọn vẹn những đặc sắc trong sử thi và đem tới trải nghiệm tuyệt mỹ nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2020 Góc nhìn game thủ
Nghịch Mệnh Sư

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Nghịch Mệnh Sư

Nghịch Mệnh Sư là một tựa game chiến thuật thẻ tướng cực kỳ hay. Khi game tái hiện trọn vẹn những đặc sắc trong sử thi và đem tới trải nghiệm tuyệt mỹ nhất.

Lấy cảm hứng từ một trong Tứ Đại Danh Tác của Trung Hoa, SOHA Game đã mang đến cho người chơi một tựa game nhập vai ẩn chứa cốt truyện mới lạ mang tên Nghịch Mệnh Sư.

Nghịch Mệnh Sư - Đắm mình trong huyền sử kỳ diệu thời Tam Quốc Chiến 0

Người chơi sẽ vào vai một nhân vật thần bí trong thời kỳ Tam Quốc. Khi mà Cửu Đại Thần Khí biến mất, các yêu ma nhiễu loạn tứ phương, thiên hạ Đại Đường chuẩn bị rơi vào diệt vong. Với nhiệm vụ phục dựng lại Đại Đường, người chơi sẽ triệu tập những vị đại thần binh để chinh phạt bè lũ tà ác và gìn giữ bình yên cho nhân gian.

Nghịch Mệnh Sư - Đắm mình trong huyền sử kỳ diệu thời Tam Quốc Chiến 1

Tựa game mobile Nghịch Mệnh Sư – SOHA Game được cho ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 28/09/2020 vừa qua và đã đón nhận sự ủng hộ của hơn hàng ngàn người chơi.

Nghịch Mệnh Sư - Đắm mình trong huyền sử kỳ diệu thời Tam Quốc Chiến 2
Nghịch Mệnh Sư - Đắm mình trong huyền sử kỳ diệu thời Tam Quốc Chiến 3

Game sở hữu nét đồ họa iMAX 3D cực nét, có thể chỉnh 360 góc độ khác nhau trên một bản đồ cực kỳ đẹp mắt. Kèm theo đó là các nhân vật được khắc họa cực kỳ long lanh và được các diễn viên lồng tiếng Việt thổi hồn cho họ. Khiến cho người chơi sẽ không thể bỏ lỡ từng khoảnh khắc tuyệt vời khi trải nghiệm.

Nghịch Mệnh Sư - Đắm mình trong huyền sử kỳ diệu thời Tam Quốc Chiến 4

Nghịch Mệnh Sư Mobile được xây dựng trở thành một tựa game chiến thuật thẻ tướng đậm chất trí tuệ thâm sâu. Khi có tính năng kết hợp giữa ngũ đại nguyên tố trong từng nhân vật có thể tạo ra sự đột biến khi giao tranh với đối thủ; chức năng lắp và nâng cấp trang bị phụ trợ để tăng lực chiến; thăng cấp/cường hóa nhân vật…

Nghịch Mệnh Sư - Đắm mình trong huyền sử kỳ diệu thời Tam Quốc Chiến 5
Nghịch Mệnh Sư - Đắm mình trong huyền sử kỳ diệu thời Tam Quốc Chiến 6

Kết hợp với lối chơi của game nhập vai, người chơi lập tức được chọn riêng cho mình trong hình hài Nghịch Mệnh khi vừa bắt đầu khởi động game. Dần dần, người chơi sẽ được khám phá một cốt truyện vô cùng đặc sắc thông qua hệ thống nhiệm vụ chính. Cũng như trải nghiệm hành trình thăng cấp thành chiến thần khi vượt ải Bí Cảnh Hoa Hạ, Vạn Niên Khố, Mệnh Hồn Đài…

Nghịch Mệnh Sư - Đắm mình trong huyền sử kỳ diệu thời Tam Quốc Chiến 7
Nghịch Mệnh Sư - Đắm mình trong huyền sử kỳ diệu thời Tam Quốc Chiến 8

Có thể bạn muốn xem thêm : Nghịch Mệnh Sư chơi lớn mời hẳn ‘nữ thần’ Jun Vũ thành Người Đẹp Đồng Hành

Hệ thống Chiêu Mộ là một trong những tính năng chính yếu của Nghịch Mệnh Sư. Khi người chơi sẽ được nhận ngẫu nhiên một trong những nhân vật đến từ quyển Tam Quốc Diễn Nghĩa và cùng họ chiến đấu trên các trận mạc. Độ hiếm của họ được phân cấp từ Hiếm Có, Sử Thi và Truyền Thuyết. Thế nhưng, để triển khai toàn bộ sức mạnh của các nhân vật sẽ cần tới một đầu óc mưu lược trong việc phối hợp các vị tướng với nhau.

Nghịch Mệnh Sư - Đắm mình trong huyền sử kỳ diệu thời Tam Quốc Chiến 9
Nghịch Mệnh Sư - Đắm mình trong huyền sử kỳ diệu thời Tam Quốc Chiến 10

Ngoài ra, các tính năng tương tác của game cũng hỗ trợ những người chơi kết hợp những chiến tướng của bằng hữu để gia tăng sức mạnh đột phá trong những trận đấu khó nhằn nhất.

Nghịch Mệnh Sư - Đắm mình trong huyền sử kỳ diệu thời Tam Quốc Chiến 11

Nghịch Mệnh Sư SohaGame sẽ là tựa game mới trong 2020 mà những người chơi yêu thích nhập vai và đam mê PK không thể bỏ lỡ. Khi nhà phát hành liên tục mở các sự kiện, giftcode vô cùng hấp dẫn để người chơi có thể tham gia và nhận nhiều phần thưởng cực khủng.

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn
Trang chủ: https://nghichmenhsu.vn/

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp