Ngày đầu tiên trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ, không ai chịu cày cấp mà chỉ thích PK

Như đã thông tin trước đây, Ngự Long Truyền Kỳ, tựa game MMORPG mới nhất của NPH VegaGame đã ra mắt chính thức lúc 10h 04/07/2018.

Người đăng: Ngày đăng: 04/07/2018 Góc nhìn game thủ
Ngự Long Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Ngự Long Truyền Kỳ

Như đã thông tin trước đây, Ngự Long Truyền Kỳ, tựa game MMORPG mới nhất của NPH VegaGame đã ra mắt chính thức lúc 10h 04/07/2018.

Game đã ghi nhận số lượng người chơi cực lớn, với gần 10.000 lượt đổ vào chỉ trong vòng 1 tiếng. Điều này chứng tỏ, Ngự Long Truyền Kỳ có một sức hút hấp dẫn với người yêu thích dòng game MMORPG. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ngày đầu tiên trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ, không ai chịu cày cấp mà chỉ thích PK 0

Ngự Long đem tới cho người chơi 3 phái Bá Đao, Ma Thương và Vũ Cơ. Cả 3 đều có thể chuyển tự do qua lại nhờ tính năng chuyển phái rất đặc sắc. Không những thế, trò chơi còn sở hữu đồ họa đẹp mắt với hàng trăm cánh, thú, pet, phi phong, mặt nạ, nguyên thần, thuẫn…

Ngày đầu tiên trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ, không ai chịu cày cấp mà chỉ thích PK 1

Theo NPH Vega Game, họ muốn mạng Ngự Long Truyền Kỳ thành tựa game PK hấp dẫn nhất mùa hè này, tạo ra một chiến trường rộng lớn cho tất cả game thủ đam mê chiến đấu. Bởi vì, đa số các hoạt động trong game đều liên quan đến PK giữa hai phe Chính và Tà, ngày đêm đánh nhau nhằm giành vinh quang về cho quốc gia của chính mình.

Ngày đầu tiên trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ, không ai chịu cày cấp mà chỉ thích PK 2

Cứ ngỡ trong ngày đầu tiên, người chơi sẽ tập trung cày cấp để mở khóa các tính năng, trở nên mạnh mẽ rồi sau đó mới đi đánh nhau để xưng bá. Đó, dĩ nhiên là điều thường thấy ở hầu hết các tựa game. Nhưng ở game mobile Ngự Long Truyền Kỳ lại xảy ra một tình trạng đặc biệt là rất ít người chơi chạy lòng vòng làm nhiệm vụ.

Và hầu hết họ tập trung ở bản đồ tân thủ và… PK nhau. Hai phe Chính Tà có số lượng người chơi đông đảo và cân bằng, không phe nào chịu khoan nhượng và lùi bước. Thậm chí một số game thủ máy yếu phải ẩn người chơi mà “PK mù”, tức không biết mình đang đánh ai cả.

Ngày đầu tiên trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ, không ai chịu cày cấp mà chỉ thích PK 3

Oái ăm hơn nữa, trong số những nhiệm vụ giúp tăng cấp nhanh nhất bao gồm Vận Tiêu, Cướp Gạch, Cướp Cờ và Điều Tra, Ngự Long cũng đòi hỏi người chơi phải đi qua phe đối địch để thực hiện. Nghĩa là, yếu tố PK có mặt ở khắp mọi nơi trong Ngự Long Truyền Kỳ.

Ngày đầu tiên trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ, không ai chịu cày cấp mà chỉ thích PK 4

Và đa phần người chơi đều hào hứng tham gia “chiến trường tân thủ” này, một phần bởi vì khi PK thành công sẽ được điểm vinh dự và một phần bởi theo thông tin từ NPH VegaGame, điểm vinh dự sẽ là một yếu tố quan trọng để bầu chọn Quốc Vương và ngày thứ 2 mở server. Nên tất cả hai phe Chính Tà đều tích cực chiến đấu để đạt được lợi ích.

Ngày đầu tiên trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ, không ai chịu cày cấp mà chỉ thích PK 5

Ngày đầu tiên trải nghiệm Ngự Long Truyền Kỳ, không ai chịu cày cấp mà chỉ thích PK 6

Có thể thấy ngày đầu tiên của Ngự Long Truyền Kỳ Mobile diễn ra khá thuận lợi và tốt đẹp, được nhiều sự ủng hộ của game thủ yêu thích dòng game MMORPG. Hy vọng Ngự Long sẽ tiếp tục làm tốt trong thời gian tới và tạo ra một chiến trường Chính Tà rực lửa cho tất cả game thủ Việt Nam.

Trang chủ https://ngulong.gaba.vn/
Google Play: https://bit.ly/NguLong_Android
Appstore: https://bit.ly/NguLong_iOS
Fanpage: https://bit.ly/NguLong_Fanpage
Group: https://bit.ly/NguLong_CongDong

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt