Ngạo Kiếm Vô Song 2 mang đến sự gần gũi nhất dành cho những ai từng chơi VLTK hay Kiếm Thế

Với những gì đã thử qua ở giai đoạn cảm thủ ban đầu mình có thể nói NKVS 2 đã và đang cố gắng mang đến một trải nghiệm hành tẩu giang hồ chất nhất cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2017 Góc nhìn game thủ
Ngạo Kiếm Vô Song 2

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Được biết Ngạo Kiếm Vô Song 2 cũng vừa chính thức bước vào đợt Alpha Test giới hạn vào sáng nay (15/9/2017). Và tất nhiên, mình cũng nằm trong số ít game thủ may mắn được thử nghiệm trước tựa game nhập vai chơi cài đặt trên PC đậm vị kiếm hiệp hoài cổ này!

Là phiên bản thứ hai của MMORPG – Ngạo Kiếm Vô Song đã có mặt tại thị trường Việt từ sớm, nên nhiều người sẽ nhầm lẫn cho rằng Ngạo Kiếm Vô Song 2 (NKVS 2) chỉ nâng cấp về mặt đồ hoạ theo kiểu “bình mới rượu cũ”. Tuy nhiên khi đặt chân vào bạn phải thừa mọi thứ không diễn ra như dự đoán, nhất là khi phiên bản mới này hoàn toàn thoát ra khỏi cái bóng quá lớn của bản cũ và mang đến một lối chơi hấp dẫn cũng như đậm chất kiếm hiệp hơn. Điều này có thể xem như gần giống với siêu phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ hay tượng đài game kiếm hiệp Kiếm Thế trước đây vậy.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mang đến sự gần gũi nhất dành cho những ai từng chơi VLTK hay Kiếm Thế 0

Game sẽ đưa bạn ngay vào phần tạo nhân vật với hai lựa chọn nam hoặc nữ với diện mạo cố định. Điểm sáng của game là phần cốt truyện không có gì rườm rà cả khi bạn bắt đầu chỉ là một thiếu niên ở một thị trấn nhỏ với ước muốn được lên đường hành hiệp trượng nghĩa. Tất nhiên điều đầu tiên phải nói là NKVS 2 vẫn lưu giữ thành công những ưu điểm vốn được yêu mến bởi cộng đồng game thủ từ phiên bản 1 như nền đồ họa 2.5D cổ trang và lôi cuốn song đã được làm rõ ràng và sắc nét hơn cho phù hợp thời thế hiện tại. Và cứ như thế chúng ta bắt đầu cuộc hành trình lăn lộn trên giang hồ.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mang đến sự gần gũi nhất dành cho những ai từng chơi VLTK hay Kiếm Thế 1

Khởi đầu bạn sẽ cần lựa chọn cho mình một trong 6 đại môn phái chính gồm Thiếu Lâm, Tiêu Dao, Nga Mi, Cái Bang, Côn Luân và Đường Môn. Mỗi đại môn phái sẽ mang trong mình những ưu nhược điểm khác nhau thậm chí là cả vũ khí, bên cạnh đó cũng có một biểu đồ dễ hiểu thuộc tính của môn phái bao gồm, Công, Cự Ly, Phòng Thủ, Phụ Trợ, Khống chế, Đô Khó. Tất cả đều được liệt kê một cách trực quan.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mang đến sự gần gũi nhất dành cho những ai từng chơi VLTK hay Kiếm Thế 2

Điểm sơ qua các môn phái của game chúng ta có thể nhận thấy rằng NKVS 2 vẫn xây dựng chúng dựa trên những hiểu biết căn bản từ các game võ hiệp khác như Thiếu Lâm vẫn sẽ là tanker thứ thiệt với bộ kĩ năng nghiên về khống chế và phòng thủ hay Đường Môn vẫn tập trung vào sử dụng các vũ khí từ xa …Kế đến hệ thống võ công của môn phái được xây dựng khá chi tiết, hiệu ứng được làm kĩ lưỡng. Hơn nữa các kỹ năng cũng tự động mở khóa theo cấp độ nhân vật, và chỉ cần mất tiền bạc hay điểm kinh nghiệm là thăng cấp được.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mang đến sự gần gũi nhất dành cho những ai từng chơi VLTK hay Kiếm Thế 3

Tuy nhiên không thể không nhắc đến kĩ năng Nộ của nhân vật, mà tùy vào môn phái là một chiêu thức tối thượng mạnh mẽ như tưởng có thể hủy thiên diệt địa, nhưng bạn cần phải thu thập điểm Nộ dần dần mới sử dụng được. Hệ thống tương khắc ngũ hành vốn rất quen thuộc với những game thủ của Võ Lâm Truyền Kỳ cũng có sự góp mặt. Đảm bảo những fan trung thành của dòng game kiếm hiệp sẽ không mất thời gian làm quen với NKVS 2.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mang đến sự gần gũi nhất dành cho những ai từng chơi VLTK hay Kiếm Thế 4

Về lối chơi, do là một game client truyền thống nên phần gameplay của NKVS 2 sẽ tập trung vào việc nhận và trả nhiệm vụ. Người chơi có thể dễ dàng làm nhiệm vụ bằng hệ thống tự đánh và dẫn đường của game, tuy nhiên vẫn có lựa chọn tự tay điều khiển nếu bạn muốn nhân vật của mình xoay trở tốt nhất, nhanh chóng nhất.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mang đến sự gần gũi nhất dành cho những ai từng chơi VLTK hay Kiếm Thế 5

Tất nhiên cũng không thể không nhắc đến hệ thống phụ bản dày đặc sẽ gắn liền với hành trình gia nhập giang hồ của chúng ta. Hệ thống nhiệm vụ và phụ bản sẽ khác nhau tùy theo môn phái mà bạn lưa chọn, mang đến một trải nghiệm cốt truyện đa dạng và sâu sắc nhất cho người chơi, bao gồm đủ ân oán tình thù của giang hồ.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mang đến sự gần gũi nhất dành cho những ai từng chơi VLTK hay Kiếm Thế 6

Các tính năng của game cũng phong phú và khá đầy đủ với game kiếm hiệp như thu nhặt trang bị, cường hóa, khảm nạm vũ khí, thú cưỡi, nhiều nội dung chiến đấu bang hội quy mô cũng như cách thức phát triển nhân vật. hay hệ thống danh hiệu và thay đổi bề ngoài dựa vào trang phục của nhân vật cũng là một trong những điểm sáng.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mang đến sự gần gũi nhất dành cho những ai từng chơi VLTK hay Kiếm Thế 7

Với những gì đã thử qua ở giai đoạn cảm thủ ban đầu mình có thể nói NKVS 2 đã và đang cố gắng mang đến một trải nghiệm hành tẩu giang hồ chi tiết nhất cho người chơi, nhưng vẫn gọn nhẹ nhất có thể. Với những ai dù đã từng chơi qua hay là ma mới ở thể loại kiếm hiệp, thì NKVS 2 chắc chắn là một lựa chọn cơ bản và đơn giản nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Trang chủ http://nkvs2.gosu.vn/

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mang đến sự gần gũi nhất dành cho những ai từng chơi VLTK hay Kiếm Thế 8

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mang đến sự gần gũi nhất dành cho những ai từng chơi VLTK hay Kiếm Thế 9

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mang đến sự gần gũi nhất dành cho những ai từng chơi VLTK hay Kiếm Thế 10

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mang đến sự gần gũi nhất dành cho những ai từng chơi VLTK hay Kiếm Thế 11

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mang đến sự gần gũi nhất dành cho những ai từng chơi VLTK hay Kiếm Thế 12

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mang đến sự gần gũi nhất dành cho những ai từng chơi VLTK hay Kiếm Thế 13

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mang đến sự gần gũi nhất dành cho những ai từng chơi VLTK hay Kiếm Thế 14

Ngạo Kiếm Vô Song 2 mang đến sự gần gũi nhất dành cho những ai từng chơi VLTK hay Kiếm Thế 15

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam