Ngạo Kiếm Kỳ Thư – Có một Hoa Sơn Luận Kiếm khác so với tiểu thuyết Kim Dung

Trong tiểu thuyết Kim Dung, Hoa Sơn Luận Kiếm là một sự kiện đặc biệt - một sự kiện quy tụ những cao thủ có tiếng tăm nhất đến núi Hoa Sơn, thi thố võ nghệ, chọn ra 5 người mạnh nhất gọi là Thiên hạ ngũ tuyệt.

Người đăng: Ngày đăng: 23/02/2016 Góc nhìn game thủ
Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Ngạo Kiếm Kỳ Thư

Khác với 3 lần Hoa Sơn Luận Kiếm trong tiểu thuyết Kim Dung cùng các tựa game chuyển thể đang có trên thị trường, webgame Ngạo Kiếm Kỳ Thư mang tới cho các cao thủ võ học một Hoa Sơn Luận Kiếm khác biệt khi tăng thêm vô số quái vật làm thử thách.

Kể từ năm 2005 khi game nhập vai kiếm hiệp thực sự đổ bộ vào thị trường Việt Nam thì game thủ được trải nghiệm hàng loạt tính năng đặc sắc chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung. Trong đó Hoa Sơn Luận Kiếm là phần chơi được nhiều người yêu thích.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư - Có một Hoa Sơn Luận Kiếm khác so với tiểu thuyết Kim Dung 0

Trong tiểu thuyết Kim Dung, Hoa Sơn Luận Kiếm là một sự kiện đặc biệt – mời những cao thủ có tiếng tăm nhất đến núi Hoa Sơn, thi thố võ nghệ, chọn ra 5 người mạnh nhất gọi là Thiên hạ ngũ tuyệt. Riêng ở webgame Ngạo Kiếm Kỳ Thư, người có bản lĩnh nhất sẽ được tôn vinh trên bảng xếp hạng.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư - Có một Hoa Sơn Luận Kiếm khác so với tiểu thuyết Kim Dung 1

Cùng tổ chức sự kiện Hoa Sơn Luận Kiếm để các cao thủ võ học thi tố tài năng nhưng Ngạo Kiếm Kỳ Thư lại mang tới cho người chơi những cảm nhận đặc biệt. Đó là trong 1 tuần mở hẳn 3 lần Hoa Sơn Luận Kiếm và duy trì liên tục. Đây là điều rất ít trò chơi áp dụng được, bởi các NPH thường giữ thói quen tổ chức 1 năm 3 lần, hoặc mỗi năm 1 lần.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư - Có một Hoa Sơn Luận Kiếm khác so với tiểu thuyết Kim Dung 2

Thêm một điểm khác biệt trong sự kiện Hoa Sơn Luận Kiếm của webgame Ngạo Kiếm Kỳ Thư nữa là bổ sung nhiều quái vật và xây dựng lối đánh theo tầng làm thử thách. Vào lúc 20:30 – 21:00 các ngày thứ 3,5,7 trong tuần sự kiện sẽ mở ra để người chơi thường xuyên được cọ sát, nâng cao trình điều khiển tổ hợp bàn phím, sự am tường võ học môn phái…

Luận Kiếm trong Ngạo Kiếm Kỳ Thư có 15 tầng, mỗi 1 tầng đều có 1 lượng quái cố định và quái có thời gian trùng sinh. Sau khi game thủ bị tử vong bất kể bị quái hay bị người chơi khác tiêu diệt, nếu chọn điểm hồi sinh thường có xác suất giảm 1 tầng.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư - Có một Hoa Sơn Luận Kiếm khác so với tiểu thuyết Kim Dung 3

Tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm game thủ sẽ nhận được rương trang bị Phi Phong cùng các tôn hiệu cao quý như: Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông… Ngoài ra, những game thủ xuất sắc nhất còn được vinh danh trên bảng xếp hạng.

Ngạo Kiếm Kỳ Thư - Có một Hoa Sơn Luận Kiếm khác so với tiểu thuyết Kim Dung 4

Bằng cách trải nghiệm game tại server mới Ngạo Kiếm 40, game thủ sẽ được tận hưởng bầu không khí thi đấu sôi nổi, nếm trải cảm xúc thăng hoa khi chiến thắng và ngậm ngùi khi thất bại. Rất nhiều sự kiện hấp dẫn đang chờ tân thủ như: Share Facebook – Xúc quà tặng, Phúc Lợi Hằng Ngày, Quà Sôi Nổi, Top Bảng Xếp Hạng…

Trang chủ: https://ngaokiem.aivo.vn

Thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20