Nếu thấy không thể chơi được Blade and Soul thì Ngũ Thần 3D sẽ là bến đỗ dành cho bạn!

Khác với Blade and Soul, Ngũ Thần 3D lại rất biết cách tối ưu hóa và thu nhỏ giới hạn lại để có thể dễ dàng tiếp cận với đại trà người chơi hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 04/10/2017 Góc nhìn game thủ
Ngũ Thần

Nhập vai / PC

Nhà phát hành:

Ngũ Thần

Nếu là một game thủ yêu mến dòng MMORPG chơi cài đặt trên PC thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua một tựa game đang rất hot tại thị trường game Việt hiện nay là Blade and Soul (BNS). Tuy vậy sự xuất hiện bất ngờ đến từ Ngũ Thần 3D Online cũng sẽ khiến bạn có thêm một lựa chọn không tồi nữa nếu đang vướng phải những cái khó đến từ BNS như cấu hình máy tính quá cao, lối chơi quá phức tạp chẳng hạn.

Được biết Ngũ Thần 3D là một game client nhập vai 3D được dự kiến sẽ ra mắt game thủ ngay trong tháng 9/2017 vừa qua với phiên bản được Việt hóa hoàn thiện. Lấy bối cảnh Tiên – Ma kết hợp với tích truyện Kiếm hiệp vô cùng độc đáo, trò chơi  hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi nhiều điều hấp dẫn mà chỉ một số ít game client hiện nay mới có thể làm được.

Nói qua cũng phải nói lại, hiện bom tấn BNS được xem như là một sản phẩm hoàn hảo dành cho giới game thủ ưa chuộng dòng game MMO-ARPG, song bên cạnh sự tối ưu đó, thì trò chơi này vẫn tồn tại những giới hạn không thể phá bỏ như đồ họa full 3D đòi hỏi cấu hình máy tính cao, lối chơi khá phức tạp cùng với góc nhìn camera dễ khiến người chơi cảm thấy chóng mặt, buồn nôn.

Nếu thấy không thể chơi được Blade and Soul thì Ngũ Thần 3D sẽ là bến đỗ dành cho bạn! 0Ngũ Thần Online là tựa MMORPG 3D chơi cài đặt trên PC đáp ứng được đại đa số cấu hình máy tính của game thủ Việt.

Thì khác với BNS, Ngũ Thần 3D lại rất biết cách tối ưu hóa và thu nhỏ giới hạn lại để có thể dễ dàng tiếp cận với đại trà người chơi hơn. Vẫn là đồ họa 3D ưa nhìn, sắc nét song không quá chi tiết và trao chuốt đủ để có thể chơi với cấu hình máy tính tầm trung. Thêm vào đó là góc nhìn toàn diện rất dễ nắm bắt sự việc xung quanh cùng lối chơi đa dạng xong lại rất dễ làm quen và phát triển.

Nếu thấy không thể chơi được Blade and Soul thì Ngũ Thần 3D sẽ là bến đỗ dành cho bạn! 1

Tuy nhiên việc thu nhỏ giới hạn của mình lại không đồng nghĩa với việc Ngũ Thần 3D là một tựa game nhập vai trên PC kém chiều sâu, hay được thiết kế qua loa ở bất kỳ chi tiết tính năng nào. Đơn cử ở hệ thống bối cảnh và nhân vật của game, một cốt truyện hoành tráng, có bố cục rõ ràng và chặt chẽ lại còn được kết hợp giữa 2 yếu tố Tiên – Ma và Kiếm Hiệp, vốn là những đề tài thu hút nhiều người chơi nhất.

Nếu thấy không thể chơi được Blade and Soul thì Ngũ Thần 3D sẽ là bến đỗ dành cho bạn! 2

Kế đến hệ thống nhân vật được phân chia rõ ràng làm 5 lớp bao gồm Bá Đao, Huyền Y, Linh Cung, Ngự Pháp và Tinh ảnh, với mỗi lớp nhân vật mang đặc trưng và phong cách chiến đấu riêng, kết hợp cùng tính năng Chân Võ ở mỗi cấp độ nhất định sẽ đem lại sự đa dạng không ngờ trong yếu tố phát triển nhân vật.

Nếu thấy không thể chơi được Blade and Soul thì Ngũ Thần 3D sẽ là bến đỗ dành cho bạn! 3

Nếu thấy không thể chơi được Blade and Soul thì Ngũ Thần 3D sẽ là bến đỗ dành cho bạn! 4

Mục tiêu mà nhiều người chơi ở thể loại game MMORPG luôn muốn được trải nghiệm, đó là những hoạt động PK, PvE và PvP từ đơn lẻ cho tới quần chiến đầy máu lửa cũng được áp dụng một cách trọn vẹn trong Ngũ Thần 3D. Trong đó nơi diễn ra những trận quyết chiến ác liệt nhất, rực lửa nhất và khốc liệt nhất không thể không kể đến Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, chiến trường nơi người chơi phải đặt cược cả danh dự và sức mạnh của tập thể. Được biết hoạt động Thiên Hạ Đệ Nhất Bang sẽ là hoạt động quy tụ những bang phái mạnh nhất đánh theo thể thức vòng loại, tất cả các bang hội đều có quyền báo danh từ thứ 2 đến thứ 5 và tham chiến vào thứ 7 – CN lúc 20h00.

Nếu thấy không thể chơi được Blade and Soul thì Ngũ Thần 3D sẽ là bến đỗ dành cho bạn! 5

Nếu thấy không thể chơi được Blade and Soul thì Ngũ Thần 3D sẽ là bến đỗ dành cho bạn! 6

Thêm vào đó Ngũ Thần 3D Online còn cho thấy sự hiện diện của hai yếu tố vô cùng thu hút người chơi đã được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ, đó chỉnh là Tiên Thú và Tọa Ky. Theo đó Tiên Thú là đồng hành nhỏ nhắn, dễ thương và vô cùng hữu dụng , có khả năng hỗ trợ người chơi chiến đấu với ba trạng thái độc đáo gồm phòng thủ, tấn công và hợp thể, còn Tọa Kỵ lại mang dáng vẻ oai phong, lẫm liệt, giúp người chơi như tỏa ra Thần thái dũng mãnh nhờ uy lực áp đảo được phát tiết ra.

Nếu thấy không thể chơi được Blade and Soul thì Ngũ Thần 3D sẽ là bến đỗ dành cho bạn! 7

Trên đây chỉ là một trong số ít những tính năng nổi bật mà người chơi có thể dễ dàng nhận thấy khi bước chân vào thế giới của Ngũ Thần 3D. Bởi chỉ khi tự mình trải nghiệm không khí mà Ngũ Thần 3D đem lại, người chơi mới có thể cảm nhận được rõ ràng nhất sự hoành tráng cũng như chất chơi của dòng game nhập vai thuần cày kéo săn đồ tự do mà trò chơi này mang lại.

Trang chủ https://nguthan.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp