Netflix Desta: The Memories Between – Chinh phục ước mơ của bạn

Bạn sẽ vào vai Desta, một người trẻ tuổi phi nhị nguyên giới đã trở về nhà sau một thời gian dài vắng bóng.

Người đăng: Ngày đăng: 04/10/2022 Góc nhìn game thủ

Netflix đã và đang làm việc chăm chỉ hơn để tạo dựng tên tuổi trên thị trường game và hiện đang tập trung vào game di động. Mặc dù hãng đã phát hành một vài tựa game nguyên bản, nhưng một trong những trò chơi thú vị hơn là Desta: The Memories Between.

Những câu chuyện về những giấc mơ có thể là một số câu chuyện kỳ ảo, vô nghĩa và sâu sắc nhất ngoài kia. Với Desta: The Memories Between, những giấc mơ dường như có cơ sở hơn bình thường một chút. Bạn sẽ vào vai Desta, một người trẻ tuổi phi nhị nguyên giới đã trở về nhà sau một thời gian dài vắng bóng. Desta xa cách bản thân với mọi người gần gũi vì cha họ đột ngột qua đời.

Netflix Desta: The Memories Between - Chinh phục ước mơ của bạn 0

Bây giờ Desta đã trở lại, nhớ lại những sai lầm lúc trước và bắt đầu có những giấc mơ xoay quanh cảm giác tội lỗi này. Nhân vật chính của chúng ta phải cố gắng khôi phục mối quan hệ với người thân trong gia đình. Một viễn cảnh đẹp như mơ về việc đạt được sự phát triển cá nhân rất đáng để khám phá.

Netflix Desta: The Memories Between - Chinh phục ước mơ của bạn 1

Giấc mơ có thể giới thiệu cho bạn nhiều loại vũ khí và đôi khi những đồ vật bình thường lại là điều đáng ngạc nhiên nhất. Desta: The Memories Between làm được điều này, khiến một số khía cạnh của nó trở nên nổi bật. Mặc dù bạn sẽ có nhiều đơn vị có thể thực hiện các bước di chuyển chiến lược, nhưng phương tiện phòng thủ chính của bạn là những quả bóng.

Netflix Desta: The Memories Between - Chinh phục ước mơ của bạn 2

Nằm rải rác xung quanh sân, cả quân địch và đồng minh đều có thể nhặt và ném chúng. Chúng sẽ gây sát thương khi tiếp xúc với đơn vị đối phương khi đang di chuyển. Điều này mở ra rất nhiều trong lĩnh vực chiến lược: vị trí, góc độ, giao chiến với nhiều đơn vị, dàn trải, tập hợp và hơn thế nữa.

Netflix Desta: The Memories Between - Chinh phục ước mơ của bạn 3

Bạn sẽ chỉ có thể đưa ba đơn vị (một trong số họ là Desta) vào trận chiến, nhưng bạn sẽ mở khóa một đội hình lớn để kết hợp giữa các đơn vị. Mỗi đơn vị có chỉ số và khả năng khác nhau. Desta cũng có một loạt các Insights đóng vai trò như các khả năng sử dụng trong trận chiến và Memoria bổ sung các hiệu ứng bị động cho một số hành động nhất định.

Netflix Desta: The Memories Between - Chinh phục ước mơ của bạn 4

Xử lý bóng nghe có vẻ dễ dàng, nhưng ngay cả vận động viên tài năng nhất cũng có thể làm rơi nó đôi khi. Desta: The Memories Between có một vấn đề lớn. Điều này chủ yếu là thông qua tính chất nghiêm ngặt của trò chơi. Mặc dù nó mang đến cho bạn cơ hội để đảo ngược nước đi trước khi kết thúc lượt của mình, nhưng đó là nơi mà sự khoan dung kết thúc.

Netflix Desta: The Memories Between - Chinh phục ước mơ của bạn 5

Mỗi giấc mơ chỉ mang lại cho bạn một cơ hội để thành công, và nếu bạn mất tất cả các đơn vị của mình, bạn sẽ thức dậy. Điều này có nghĩa là bạn mất tất cả Insights và Memoria mà bạn đã đạt được, điều này buộc bạn phải bắt đầu lại mà không có gì cả. Vì những giấc mơ ngày càng khó hơn khi thời gian trôi qua, điều này thực sự có thể khiến bạn lùi bước.

Netflix Desta: The Memories Between - Chinh phục ước mơ của bạn 6

Desta: The Memories Between là một trò chơi di động đánh theo lượt về việc sử dụng những quả bóng để hạ gục những biểu hiện của con người trong giấc mơ. Nó có cơ chế tấn công và sáng tạo chiến lược trong khi mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về cách tạo đội hình tốt nhất của bạn.

Netflix Desta: The Memories Between - Chinh phục ước mơ của bạn 7

Mặc dù vậy, hình phạt khắc nghiệt nếu chỉ thua một lần có thể hơi khó chịu, vì vậy cần thận trọng. Nếu bạn có đủ kiên nhẫn để đưa ra một kế hoạch, bạn sẽ có thể giúp Desta tìm lại những kỷ niệm giữa hai người.

Link game: AndroidiOS
https://help.netflix.com/vi/node/126642

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản