Nerual Cloud – Tựa game RPG đến từ nhà Mica

Nerual Cloud sẽ dẫn dắt người chơi đến với thế giới tương lai. Nơi bạn gặp gỡ các nữ chiến binh người máy thế hệ cao cấp với tên gọi “Dolls”.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2022 Góc nhìn game thủ

Nerual Cloud sẽ dẫn dắt người chơi đến với thế giới tương lai giả tưởng. Nơi đó bạn sẽ có thể gặp gỡ các nữ chiến binh người máy Android thế hệ cao cấp với tên gọi “Dolls”

Trong Nerual Cloud người chơi giữ vai trò phụ trách “Dự án Neural Cloud”, nắm trong tay quyền điều khiển vũ khí công nghệ cao Dolls, là các cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ. Đưa ra chiến thuật, triển khai đội hình chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ.

Nerual Cloud - Tựa game RPG đến từ nhà Mica 0

Hệ thống nhân vật của Nerual Cloud được chia thành 5 class bao gồm: Guard, Sniper, Warrior, Specialist, Medic. Mỗi nhân vật sở hữu cho mình 3 kỹ năng bị động, chủ động và đặc biệt. Từ đó cho phép người chơi sắp xếp đội hình với nhiều loại chiến lược khác nhau.

Nerual Cloud - Tựa game RPG đến từ nhà Mica 1

Lối chơi Nerual Cloud đặt nặng yếu tố chiến thuật. Người chơi sẽ sắp xếp đội hình từ 2 đến 5 nhân vật tùy theo từng yêu cầu của màn chơi. Bên cạnh đó sẽ có 3 nhân vật hỗ trợ sẽ thay thế nếu chẳng may có nhân vật bị hạ gục.

Tính năng Flexible Strategy cho phép người chơi lựa chọn 3 kỹ năng hỗ trợ như: dịch chuyển, quấy rối đối phương, và tăng tốc độ di chuyển. Từ đó người chơi sẽ đưa những chiến thuật phù hợp hoặc lật kèo ngoạn mục.

Nerual Cloud - Tựa game RPG đến từ nhà Mica 2

Trong game Nerual Cloud, điểm nổi bật đặc sắc là tương tác giữa game thủ và môi trường game. Đây chính là một trong những tính năng hấp dẫn nhất của sản phẩm đối với người chơi chiến thuật, khi họ cần lợi dụng địa hình để mang về không ít lợi thế cho quân mình, lấy ít đánh đông, lấy yếu thủ mạnh, sử dụng mưu lược thay vì “lấy vật chất đè người”.

Nerual Cloud - Tựa game RPG đến từ nhà Mica 3

Tính năng xây dựng Oasis cũng hỗ trợ rất nhiều trong quá trình phát triển nhân vật, tại đây người chơi sẽ xây dựng các công trình như nhà máy, nhà kho, trung tâm nghiên cứu… giúp người chơi kiếm được nhiều tài nguyên để nâng cấp và tiền thưởng phong phú.

Nerual Cloud - Tựa game RPG đến từ nhà Mica 4
Nerual Cloud - Tựa game RPG đến từ nhà Mica 5

Tổng kết lại Nerual Cloud khá giống với trò chơi tiền nhiệm Girls Frontline: Project Cloud Atlas, từ lối chơi cho đến nội dung. Điểm nổi bật duy nhất có lẽ là ngoại hình của các nhân vật, cũng như chiêu thức mới lạ và hấp dẫn hơn.

Link game: AndroidiOSAPK

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp