My Sói và Cảnh Soái Ca hẹn PK nhau trong Kiếm Đế 3D Gamota

Có vẻ như thù cũ oán xưa giữa hai nhân vật Thu Quỳnh và Doãn Quốc Đam trong phim Quỳnh Búp Bê vẫn còn sâu đậm lắm mọi người à!!!

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2020 Góc nhìn game thủ
Kiếm Đế 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Đế 3D

Tưởng chừng như ân oán khi xưa đã được giải quyết triệt để khi bộ phim Quỳnh Búp Bê đóng máy. Thế nhưng có vẻ như thù cũ oán xưa giữa hai nhân vật Thu Quỳnh và Doãn Quốc Đam vẫn còn sâu đậm lắm!!!

Trong những năm vừa qua, Thu QuỳnhDoãn Quốc Đam là hai trong số những cái tên khá hot của giới showbiz Việt năm 2019 với nhiều vai diễn được đông đảo công chúng biết tới. Trong đó, phải kể đến hai vai diễn xuất sắc My SóiCảnh Soái Ca trong bộ phim Quỳnh Búp Bê.

My Sói và Cảnh Soái Ca hẹn PK nhau trong Kiếm Đế 3D Gamota 0

Tưởng chừng như ân oán duyên nợ của hai nhân vật này sẽ chấm dứt khi Quỳnh Búp Bê đóng máy thì mới đây, Thu Quỳnh và Doãn Quốc Đam lại một lần nữa gặp nhau trong game Kiếm Đế 3D Mobile với những trận PK long trời lở đất. Hóa ra, cả 2 đều là fan của tựa game nhập vai vừa được ra mắt Gamota trong dịp đầu năm mới 2020 này.

My Sói và Cảnh Soái Ca hẹn PK nhau trong Kiếm Đế 3D Gamota 1

Tải game Kiếm Ma 3D cho Android – APK – IOS
Trang chủ https://kiemde3d.gamota.com/
Fanpage https://www.facebook.com/kiemde3d.gamota/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật