Muốn biết Cửu Kiếm 3D hot cỡ nào cứ ngó qua group game là hiểu!

Ngay cả những người khách quan nhất cũng phải thừa nhận rằng cộng đồng Cửu Kiếm 3D đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ dựa trên nội tại của sản phẩm.

Người đăng: Ngày đăng: 07/10/2019 Góc nhìn game thủ
Cửu Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Kiếm 3D

Ngay cả những người khách quan nhất cũng phải thừa nhận rằng cộng đồng Cửu Kiếm 3D đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ dựa trên nội tại của sản phẩm chứ không phải chiêu trò PR/MK gì cả.

Sau khi Cửu Kiếm 3D chính thức thông báo lộ trình ra mắt của mình, lập tức “500 anh em” vốn đã đông nay lại càng trở nên hung hãn. Nếu như trước đây cộng đồng chỉ chăm chú test game, chia sẻ kinh nghiệm cày cuốc hay cùng lắm là rủ nhau phá banh BXH nước bạn. Thì bây giờ lướt 1 vòng group cộng đồng của trò chơi mới thấy rõ mồn một được sức hút của một tựa game bom tấn là như thế nào.

Muốn biết Cửu Kiếm 3D hot cỡ nào cứ ngó qua group game là hiểu! 0

Dễ dàng nhận ra hầu hết các bài đăng trong hội nhóm Cửu Kiếm 3D Mobile đều đạt số lượng tương tác rất ấn tượng. Điều này cho thấy sự tâm huyết, nghiêm túc và tình bằng hữu sớm nảy sinh giữa các người chơi với nhau – thứ mà 80% các game trên thị trường đều chưa làm được. Không cần gì nhiều, chỉ cần một lời chào, một bức ảnh check-in đơn giản cũng có thể thu hút tới hàng trăm bình luận chỉ trong chớp mắt.

Muốn biết Cửu Kiếm 3D hot cỡ nào cứ ngó qua group game là hiểu! 1
Muốn biết Cửu Kiếm 3D hot cỡ nào cứ ngó qua group game là hiểu! 2

Giống như bất cứ một tựa game bom tấn nào khác, game mobile Cửu Kiếm 3D hiện đang thu hút được cả hai thế lực đại gia và dân cày tìm về chờ ngày so tài. Tất cả đã làm nên một giai đoạn “gáy qua gáy lại” cực kỳ rôm rả, khi thì đại gia tuyên bố chỉ tuyển thành viên nạp trên 100 triệu, lúc thì dân cày tuyên bố thành lập liên minh. Ai ai cũng quyết tâm đoàn kết đè lại đại gia, chẳng biết ai nói đùa ai nói thật nhưng 500 anh em lót dép hóng cứ gọi là tưng bừng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái Cửu Kiếm 3D ấn định ngày ra mắt

Muốn biết Cửu Kiếm 3D hot cỡ nào cứ ngó qua group game là hiểu! 3

Đặc biệt đi cùng với quá trình lôi kéo người về bang thì cộng đồng Cửu Kiếm 3D Soha cũng đang chứng kiến những câu chuyện dở khóc dở cười xung quanh các game thủ nữ. Nhiều anh em còn không giấu nổi sự hoang mang khi group bỗng xuất hiện quá nhiều gái xinh. Và chỉ khi các bang chủ lên tiếng xác nhận đây đều là các bóng hồng từng chinh chiến từ nhiều tựa game khác nhau trên thị trường thì niềm tin mới được nâng lên phần nào.

Muốn biết Cửu Kiếm 3D hot cỡ nào cứ ngó qua group game là hiểu! 4
Muốn biết Cửu Kiếm 3D hot cỡ nào cứ ngó qua group game là hiểu! 5

Hiện tại đã có tới gần 400 bang hội được thành lập trước với các group chat đỉnh điểm lên tới 200 thành viên với rất nhiều các tiêu chí khác nhau. Có bang chỉ tuyển nữ, có bang vui là chính, có bang dã tâm cướp top, có bang lại tập hợp toàn các thành phần hiếu chiến sẵn sàng đổ máu. Game chưa ra mà có vẻ như thế sự tại các server sẽ căng thẳng và hấp dẫn lắm đây!!!

Trang chủ: https://cuukiem3d.vn/
Tải game Cửu Kiếm 3D: Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5