MU Online WEB ra mắt khiến nhiều game thủ MU Đại Thiên Sứ lo sợ

MU Đại Thiên Sứ từng được giới thiệu là phiên bản webgame MU cuối cùng tại Việt Nam và có bản quyền từ NPH MU Webzen thế nhưng điều này sắp không thành hiện thực khi MU Online Web ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2017 Góc nhìn game thủ
MU Online Web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

MU Online Web

Dù vừa cập nhật xong phiên bản mới nhưng trước thông tin MU Online Web cũng của VNG sắp ra mắt, game thủ lại lo sợ đây chính là dấu hiệu báo trước về ngày kết thúc của MU Đại Thiên Sứ.

MU Đại Thiên Sứ từng được giới thiệu là phiên bản webgame MU cuối cùng tại Việt Nam, do VNG độc quyền phát hành và có bản quyền từ NPH MU Webzen. Chính vì thế trò chơi này được các fan MU ủng hộ và gắn bó với webgame này từ khi game ra mắt, bất chấp việc nhiều game về đề tài MU Online liên tục đóng cửa.

MU Online WEB ra mắt khiến nhiều game thủ MU Đại Thiên Sứ lo sợ 0
MU Online WEB ra mắt khiến nhiều game thủ MU Đại Thiên Sứ lo sợ 1
MU Online WEB ra mắt khiến nhiều game thủ MU Đại Thiên Sứ lo sợ 2
MU Online WEB ra mắt khiến nhiều game thủ MU Đại Thiên Sứ lo sợ 3Rất nhiều người chơi gắn bó lâu năm với MU Đại Thiên Sứ cũng đang ráo riết bán tài khoản để dọn nhà sang một nơi mới tốt đẹp hơn!

Được biết MU Đại Thiên Sứ chính thức khai mở phiên bản Closed Beta không reset nhân vật vào cuối tháng 4/2016, đến nay cũng đã đi được chặng đường dài hơn 1 năm. Hiện tại, game cũng đã sở hữu 282 máy chủ với số lượng người chơi khá ổn định. Có thể thấy, cộng đồng MU Đại Thiên Sứ vẫn hoạt động khá nhiệt tình, lượng tương tác tốt trên fanpage cũng như các bài post thường xuyên, liên tục trên các hội nhóm đủ chứng minh sức hút của MU vẫn trường tồn theo thời gian.

MU Online WEB ra mắt khiến nhiều game thủ MU Đại Thiên Sứ lo sợ 4Dù cập nhật phiên bản mới nhưng sự chú ý của người chơi dành cho MU Đại Thiên Sứ đã giảm nhiệt đi trông thấy.

Bên cạnh đó các hoạt động, phiên bản mới cho MU Đại Thiên Sứ cũng liên tục được cập nhật, mới đây nhất là bản update Đỉnh Vinh Quang cùng sự kiện Mùa hè Sảng khoái mang đến nhiều điều mới lạ thú vị cho game thủ.

Thế nhưng trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ MU nghe tin MU Online Web mới sắp được NPH VNG cho ra mắt game thủ Việt. Vừa cùng một NPH độc quyền, MU Online Web còn nhận được nhiều đánh giá tích cực, những lời khen ngợi là phiên bản MU Online hoàn thiện và đẹp nhất trên phiên bản web. Từ cách dựng hình nhân vật, khung cảnh, trang bị đến hệ thống nhân vật, kỹ năng, hoạt động trong MU Online Web đều giống nguyên bản nhất nhờ được chuyển nhượng bản quyền từ NSX Webzen.

MU Online WEB ra mắt khiến nhiều game thủ MU Đại Thiên Sứ lo sợ 5

Thông tin này khiến nhiều game thủ hoang mang khi cứ nghĩ rằng MU Đại Thiên Sứ chính là phiên bản web cuối cùng của MU Online thì đến hiện tại lại xuất hiện một phiên bản web mới còn đẹp và hoàn thiện hơn. Dù chưa thông báo thời gian cụ thể và chi tiết nhưng MU Online Web khẳng định game đang trong quá trình hoàn thiện và đảm bảo sẽ là một game rất đặc biệt, xứng đáng để các mutizen chờ đợi.

MU Online WEB ra mắt khiến nhiều game thủ MU Đại Thiên Sứ lo sợ 6

Đứng trước tình hình đó, nhiều người chơi MU Đại Thiên Sứ lo sợ game sẽ đóng cửa nếu có một tựa game cũng đề tài MU nổi trội hơn ra mắt. Và sự xuất hiện của tựa game mới này trong tương lại giống như là một điềm báo cho webgame MU Đại Thiên Sứ, dù không bị đóng cửa ngay lập tức nhưng chắc chắn số lượng người chơi sẽ giamr đáng kể. Dần dần, server sẽ không còn người chơi nữa do chuyển sang game mới hết. Nên thành ra, chỉ trong vài giờ đồng hồ, người chơi MU Đại Thiên Sứ đồng loạt rao bán tài khoản và dự định sẽ chuyển sang webgame mới này chơi khi game ra mắt.

Trang chủ https://muonline.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20