MU Đại Thiên Sứ: Thời hoàng kim của MU Online sắp trỗi dậy?

Với sự hậu thuẫn từ cha đẻ MU Online - Webzen và sự chăm sóc tối ưu của NPH Game hàng đầu Việt Nam - VNG, thì liệu MU Đại Thiên Sứ có đưa thời hoàng kim của game MU khi xưa quay trở lại trong năm 2016 này?!

Người đăng: Ngày đăng: 26/04/2016 Góc nhìn game thủ
MU Đại Thiên Sứ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

MU Đại Thiên Sứ

Với sự hậu thuẫn từ cha đẻ MU Online – Webzen và sự chăm sóc tối ưu của NPH Game hàng đầu Việt Nam – VNG, thì liệu MU Đại Thiên Sứ  có đưa thời hoàng kim của game MU khi xưa quay trở lại trong năm 2016 này?!

Với việc dịch vụ ADSL trước nhất được cung cấp vào tháng 6/2003 tại Việt Nam xứng đáng là mốc thời gian được nhắc đến nhiều nhất đối với các tín đồ “mờ u” thời bấy giờ. Bởi dịch vụ ADSL phát triển mạnh mẽ với giá thành ngày càng hạ đã là một tiền đề quan trọng để game online nói chung và MU Online nói riêng có thể phát triển mạnh mẽ như ngày nay. Đồng thời sự ra đời của mạng ADSL đã kết thúc kỷ nguyên mạng “mạng con rùa” với mức giá trên trời của dịch vụ dial-up cổ lỗ sĩ ngày trước.

MU Đại Thiên Sứ: Thời hoàng kim của MU Online sắp trỗi dậy? 0

Và MU Online được biết đến như tựa game online đầu tiên được phát hành đại trà ở Việt Nam song cơn sốt của trò chơi này đã thực sự đã lan tỏa trước đó vài năm, tính từ khi mạng dial-up ra đời và qua các phiên bản MU Hàn, MU Global,…v…v…Và với việc có thể dễ dàng tạo sever riêng và cung cấp, tùy chỉnh game do mã nguồn MU Online đã bị lộ trước đó mà các phiên bản lậu tháng qua tháng, năm qua năm không ngừng mọc lên với tốc độ chóng mặt. Điều này cũng phần nào cho chúng ta thấy nhu cầu của số đông người chơi MU Online trong nước là nhiều nhường nào!

MU Đại Thiên Sứ: Thời hoàng kim của MU Online sắp trỗi dậy? 1Hình ảnh game MU Đại Thiên Sứ.

Chỉ tính riêng từ năm 2003-2008, hàng loạt các biến thể từ MU Online lậu ra đời bởi những tổ chức, cá nhân khi thấy được ưu thế và khả năng “làm giàu” từ trò chơi huyền thoại này. Lúc này private server MU Online mọc lên như nấm và cũng từ đây mà game thủ biết thêm được rằng hóa ra có một nơi không cần quá nhiều công sức cũng có thể trở thành hàng khủng, lại được chơi game tại Việt Nam, vừa không mất công đi nghe người nước ngoài xầm xồ xí xố hay nhìn ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Tàu hay tiếng Hàn khó hiểu. Theo đó MU Online độc bá cả một thị trường trải dài từ Bắc chí Nam. Đường truyền kém, game lỗi, nạn hack bắt đầu tràn lan…song cũng chẳng sao cả, vì có cái chơi là tốt rồi!

MU Đại Thiên Sứ: Thời hoàng kim của MU Online sắp trỗi dậy? 2Hình ảnh game MU đại Thiên Sứ.

Nhưng cũng phải nói thêm rằng vào thời đó chẳng hề có tựa game online nào cạnh tranh nên MU Online đã dễ dàng chiếm lấy cảm tình từ phía game thủ. Ham của lạ, lại là hàng ngoại chất lượng cao, hỏi sao biết bao nhiêu người quyết tâm tìm hiểu cho được cái tinh túy của MMORPG, biết cách làm thế nào có được nhân vật khủng, những món đồ cuối, chiếc cánh đẹp lung linh, tìm hiểu về giao tiếp, buôn bán, giao thương và cả…hack.

MU Đại Thiên Sứ: Thời hoàng kim của MU Online sắp trỗi dậy? 3Hình ảnh game MU Đại Thiên Sứ.

Nói thẳng ra thì game thủ thời điểm đấy giống đứa trẻ chập chững biết đi và MU Online chính là người “thầy” đầy tài năng và trách nhiệm đã mở mang tầm nhìn cho game thủ Việt, đồng thời giúp họ tìm kiếm được thêm nhiều niềm vui mới, tự khẳng định mình. Trong quãng thời gian mà những tình cảm đầu tiên luôn luôn in đậm, biết bao người đã trót nặng nợ với trò chơi, “yêu game, mến game” chẳng khác gì tri kỉ. Là câu chuyện về cuộc chiến trên thánh địa MU, cốt truyện cũng như đồ họa của game rất Tây phương. Ấy thế nên trò chơi mới càng lạ, càng huyền bí hơn, thúc đẩy game thủ hối hả khám phá, trải nghiệm.

Cho nên nếu bạn quan tâm tới MU Online và muốn ôn lại một thời kỷ niệm “vẫy vùng thế giới ảo” khi xưa thì hãy đến với MU Đại Thiên Sứ nơi không hack, không dupe đồ…hứa hẹn làm hài lòng bất cứ fan “mờ u” nào!!!

Trang chủ https://mudts.360game.vn/
Hóng game tại https://www.facebook.com/mudts

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp