MU Đại Thiên Sứ: Ai nói chơi webgame là thăng cấp nhanh vù vù nhỉ?

Tuy nhiên, khi bị dụ dỗ chơi MU Đại Thiên Sứ, cách nhìn webgame của tôi - một cô nàng chỉ thích chơi game PC hoặc game mobile đã hoàn toàn thay đổi.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2016 Góc nhìn game thủ
MU Đại Thiên Sứ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

MU Đại Thiên Sứ

Trước giờ có lẽ ai cũng cứ nghĩ chơi webgame là thăng cấp nhanh vù vù, không cần phải làm gì nhiều, cũng không cần phải quan tâm những nhiệm vụ trong game vì đã có hệ thống auto xử lý tất cả. Tuy nhiên khi bị dụ dỗ chơi MU Đại Thiên Sứ thì cách nhìn webgame của mình – một cô nàng chỉ thích chơi game PC hoặc game mobile đã hoàn toàn thay đổi.

Chưa từng chơi MU Online trước đây nên trong khi mọi người thân quen sôi sục bàn tán, hào hứng rủ nhau cùng chơi MU Đại Thiên Sứ thì tôi lại ngồi cặm cụi tìm hiểu xem tựa game này có gì hay, thú vị và có đáng để bỏ thời gian hay không?

MU Đại Thiên Sứ: Ai nói chơi webgame là thăng cấp nhanh vù vù nhỉ? 0

Trăm nghe không bằng mắt thấy, tay chạm, sáng nay khi server đầu tiên chính thức khai mở, tôi cùng hội bạn đã chen chân vào game tranh thủ làm quen trước với trò chơi này.

MU Đại Thiên Sứ: Ai nói chơi webgame là thăng cấp nhanh vù vù nhỉ? 1

Ấn tượng đầu tiên chính là đồ hoạ trong game, tạo hình nhân vật theo phong cách Tây Âu khoác trên mình những bộ giáp được khắc hoạ rõ nét trên phông nền gam màu tối pha trộn vẻ u ám, thần bí càng làm nổi bật vẻ oai hùng, phong thái tự tin của những chiến binh thần thoại.

Bên cạnh đó là những hiệu ứng trang bị xen lẫn với vẻ huyền ảo, kì bí của đám quái đa hình dạng, trong suốt, phát sáng dưới ảnh hưởng của âm thanh hào hùng, những đợt kèn hiệu, tiếng vũ khí chém,… khiến khung cảnh càng thêm sống động, kích thích cảm hứng trong người chơi.

Đáng kể đến là giao diện khá thoáng, không xuất hiện quá nhiều dòng thông báo liên tục ngay trên màn hình, một số tính năng cũng có thể ẩn bớt khi không cần dùng đến nên dễ tạo thiện cảm cho người chơi, giúp bao quát được tầm nhìn.

MU Đại Thiên Sứ: Ai nói chơi webgame là thăng cấp nhanh vù vù nhỉ? 2

Nghe tụi bạn bàn tán và nhận xét thì những hình ảnh này giống đến 90% với bản MU Online của Wevzen song được tích hợp thêm hệ thống auto, giúp người chơi tiết kiệm được khá nhiều thời gian bởi chắc chắn là game này cày kéo khá chua.

Không ngạc nhiên khi ở phần đầu game, việc thăng cấp diễn ra khá nhanh và chủ yếu là đánh quái. Tuy nhiên không phải vì thế mà có thể bỏ bê nhân vật của mình, phó mặc hoàn toàn cho Auto. Vì game diễn ra khá chậm rãi và đề cao yếu tố train level cùng cực, săn đồ, thăng lực chiến cho nhân vật tương đối kỳ công nên cần theo dõi những hướng dẫn trong game, kết hợp với việc thực hiện các nhiệm vụ ngày, tham gia vào các phó bản Huyết Lâu, Quảng Trường Quỷ, boss Tinh Anh để vừa kiếm điểm hoạt động, cày tiền, thăng cấp vừa có thể kiếm được trang bị và đúc thành trang bị có phẩm chất cao hơn.

MU Đại Thiên Sứ: Ai nói chơi webgame là thăng cấp nhanh vù vù nhỉ? 3

Càng về sau thì việc thăng cấp càng trở nên khó khăn, khi các hoạt động chưa lộ diện hoàn toàn hoặc có giới hạn số lượt tham gia trong ngày, nên ngoài nhiệm vụ chính tuyến chủ yếu là treo máy đánh quái để nhặt được thêm trang bị tốt, canh chừng tăng điểm thuộc tính để tăng cường thuộc tính nhân vật, đặc biệt là săn được vật phẩm tốt như ngọc bless, soul, chaos. 

MU Đại Thiên Sứ: Ai nói chơi webgame là thăng cấp nhanh vù vù nhỉ? 4

Với Webgame MU Đại Thiên Sứ, người chơi hoàn toàn có thể tự sáng tạo nên nhân vật mang nét cá tính riêng của mình bằng việc tự tăng điểm thuộc tính Sức Mạnh, Nhanh Nhẹn, Thể Lực, Trí Lực tuỳ theo tính toán cá nhân, người chơi cũng có thể sử dụng gợi ý tăng điểm từ hệ thống nhưng theo cá nhân mình thì làm vậy khá nhàm chán và bình thường.

MU Đại Thiên Sứ: Ai nói chơi webgame là thăng cấp nhanh vù vù nhỉ? 5

Đó là chưa kể đến hệ thống cường hoá trang bị khá “trâu bò” khi đưa ra những nguyên tắc nhất định: từ cấp 1 đến cấp 6 thì cần Ngọc Ước Nguyện (bless), từ cấp 7 trở lên thì cần Ngọc Tâm Linh (soul),… cùng với các tính năng bổ trợ khác được mở dần theo từng cấp độ, chắc chắn hành trình về sau của MU Đại Thiên Sứ sẽ không “dễ thở” như các webgame thông thường khác. 

MU Đại Thiên Sứ: Ai nói chơi webgame là thăng cấp nhanh vù vù nhỉ? 6

Tuy tạo ra nhiều thử thách đến vậy nhưng đó có lẽ cũng là lí do mà không chỉ tôi mà nhiều người, kể cả những người đã từng một thời mê đắm với MU Online cảm nhận thấy nhiều sự hấp dẫn từ MU Đại Thiên Sứ. Còn một điểm thú vị mà có lẽ ai cũng thích là game khuyến khích việc PK tự do, nên nếu không muốn bị “thọt” với thiên hạ thì giờ nên chăm chỉ cày cuốc, gia tăng sức mạnh để sẵn sàng cho những cuộc tàn sát, những trận chiến quy mô lớn sau này.

MU Đại Thiên Sứ: Ai nói chơi webgame là thăng cấp nhanh vù vù nhỉ? 7

Chắc chắn những người đang chơi MU Đại Thiên Sứ đều hài lòng không chỉ bởi những yếu tố kể trên mà chất lượng game cũng cực kì hoàn chỉnh, đảm bảo sự trải nghiệm mượt mà, trơn tru, độ sắc nét hiếm thấy từ một webgame.

Trang chủ http://mudts.360game.vn/

* Bài viết thể hiện quan điểm của một nữ game thủ

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ