Khoe đồ, mua acc thậm chí là xin đồ mọi thứ đều xảy ra trong MU Awaken VNG

Khoe đồ xịn hay rao bán trang bị không xa lạ với người chơi game nhập vai nhưng trong MU Awaken VNG game thủ thậm chí còn xin đồ, mua acc của nhau nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2019 Góc nhìn game thủ
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Khoe đồ xịn hay rao bán trang bị không xa lạ với người chơi game nhập vai nhưng trong MU Awaken VNG game thủ thậm chí còn xin đồ, mua acc của nhau nữa.

Kế thừa những tinh hoa của dòng game MU Online, MU Awaken VNG vẫn giữ nguyên cơ chế gameplay thiên về cày cuốc. Chính vì vậy bên cạnh chuỗi nhiệm vụ chính tuyến ở khoảng thời gian đầu, trò chơi còn sở hữu vô số những tính năng, hoạt động phong phú.

Qua đó tạo thêm cơ hội cho người chơi kiếm trang bị và nguyên vật liệu. Đặc biệt tỷ lệ rớt đồ trong tựa game này khá cao, là một mảnh đất màu mỡ cho hội nhóm dân cày có đất sống.

Khoe đồ, mua acc thậm chí là xin đồ mọi thứ đều xảy ra trong MU Awaken VNG 0
Khoe đồ, mua acc thậm chí là xin đồ mọi thứ đều xảy ra trong MU Awaken VNG 1

Chỉ cần chăm chỉ treo máy đánh quái cày cấp, nhặt đồ, tìm hiểu những khu vực train hiệu quả vừa giúp bạn dễ lên kinh nghiệm vừa kiếm được đồ tốt. Theo đó người chơi MU Awaken VNG không hề lo việc thiếu đồ để xài.

Cũng vì thế mà khi dạo một vòng group game trên mạng Facebook không thiếu cảnh người chơi khoe săn được trang bị xịn hay đang cần một tài khoản, món trang bị còn thiếu nào đó nhưng train mãi không ra và rồi sẽ hỏi mua từ những người chơi khác cùng server.

Khoe đồ, mua acc thậm chí là xin đồ mọi thứ đều xảy ra trong MU Awaken VNG 2

Có thể bạn muốn đọc: Game thủ MU Awaken VNG rủ nhau đi PK “quét map” sau một ngày luyện cấp săn đồ vất vả

Nhưng chưa dừng ở đó, cộng đồng MU Awaken VNG có một thú vui độc nhất vô nhị chính là đi xin đồ. Ví dụ như những người mới chơi ở những server đã ra mắt được một thời gian, các tân thủ thường lân la xin đồ từ các cao thủ thường xuyên treo máy, dư thừa trang bị.

Khoe đồ, mua acc thậm chí là xin đồ mọi thứ đều xảy ra trong MU Awaken VNG 3

Thậm chí có những dân cày, đặc biệt là Chủ Guild, những người có điều kiện treo một lúc nhiều tài khoản, thường cho free trang bị cho người mới hoặc những người đang cần để tuyển người vào Guild. Từ một thú vui hoạt động xin đồ dần lan tràn rộng và được xem như là “văn hóa chơi game” của cộng đồng MU Awaken VNG.

Khoe đồ, mua acc thậm chí là xin đồ mọi thứ đều xảy ra trong MU Awaken VNG 4

Có thể thấy, với gameplay hỗ trợ tối đa việc cày cấp, cày trang bị cộng thêm một cộng đồng đông đảo, có kinh nghiệm chinh chiến nhiều năm từ thời MU Online, MU Origin bất kể chuyện gì kể cả những việc bạn cho là hoang đường nhất như xin trang bị, cho trang bị free đều xảy ra ở MU Awaken VNG.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương