Fan MU Awaken VNG đang ngóng chờ Dark Lord ra mắt để cày lại game

Giữa lúc các server của MU Awaken VNG bớt sôi động bởi sự bão hòa của hoạt động game, Dark Lord xuất hiện cùng phiên bản mới bỗng đốt lại đam mê cày cuốc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/04/2019 Góc nhìn game thủ
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Giữa lúc các server của MU Awaken VNG bớt sôi động bởi sự bão hòa của hoạt động game, Dark Lord xuất hiện cùng phiên bản mới bỗng đốt lại đam mê cày cuốc.

Khoảng thời gian gần đây, không khí trong game cũng như bên ngoài cộng đồng MU Awaken VNG khá im ắng, đặc biệt với những người gắn bó cùng game trong thời gian dài. Gần như các hoạt động, tính năng trong game đều đã nắm vững và đã đạt đến một ngưỡng sức mạnh nhất định trong server, việc online chỉ chủ yếu khi có những hoạt động quan trọng như Loren chiến hay Guild chiến.

Fan MU Awaken VNG đang ngóng chờ Dark Lord ra mắt để cày lại game 0

Thế nhưng từ khi MU Awaken VNG để lộ những thông tin về phiên bản cập nhật mới mà cụ thể là có sự xuất hiện của phái mới Dark Lord, cả cộng đồng hào hứng hẳn lên. Không chỉ những người còn chơi game, cả những người đã nghỉ game cũng muốn tái xuất giang hồ, kêu gọi cả đồng bọn cày cuốc trở lại cùng nhân vật mới Dark Lord.

Fan MU Awaken VNG đang ngóng chờ Dark Lord ra mắt để cày lại game 1

Được biết Dark Lord là một class rất được yêu thích kể từ bản PC cho đến phiên bản mobile bởi vẻ ngoài của một vị chúa tể vốn được sinh ra để làm người dẫn đầu trong mọi cuộc chiến. Với sức mạnh kết hợp của phép thuật nguyên tố và phép thuật cổ xưa, quyền trượng cao quý trong tay Dark Lord vừa là nỗi khiếp sợ của kẻ thù vừa có tác dụng hỗ trợ đồng đội.

Có thể bạn muốn đọc: Phiên bản mới Thức tỉnh chúa tể Dark Lord định ngày ra mắt game thủ MU Awaken VNG

Fan MU Awaken VNG đang ngóng chờ Dark Lord ra mắt để cày lại game 2

Có thể nói, Dark Lord là lớp nhân vật sở hữu nhiều khả năng độc đáo bậc nhất bao gồm cả sát thương phép, sát thương vật lý, các chỉ số sức mạnh và trí lực có thể bồi dưỡng theo nhiều hướng khác nhau. Họ có thể chiến đấu như Dark Knight và điều khiển phép thuật như Dark Wizzard. Là một nhân vật không chỉ có khả năng hỗ trợ mạnh mẽ như hồi máu cho đồng đội mà còn có khả năng khống chế, tăng sát thương và sức phá hủy mạnh mẽ.

Fan MU Awaken VNG đang ngóng chờ Dark Lord ra mắt để cày lại game 3

Chính vì vậy rất nhiều người chơi MU Online là “tín đồ” của nhân vật này chỉ chờ đợi ngày Dark Lord thức tỉnh. Thậm chí họ còn không ngần ngại bỏ tài khoản chính đang chơi để bắt đầu lại từ đầu ở server mới chỉ để đồng hành cùng Dark Lord, biến mình thành một vị chúa tể thực sự.

Fan MU Awaken VNG đang ngóng chờ Dark Lord ra mắt để cày lại game 4

Đặc biệt khoảng từ cuối tháng 3/2019 trở đi mối quan tâm của cộng đồng MU Awaken VNG đều tập trung vào sự xuất hiện của Dark Lord. Ai yêu thích class này cũng bắt đầu tìm hiểu lại hay thảo luận cùng nhau cách chơi, cách phát triển, định trước cho mình một hướng phát triển để có sự khởi đầu tốt hơn khi bản Big Update Thức tỉnh chúa tể Dark Lord được tung ra vào ngày 8/4/2019 tới.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
23/10
11:00

Tình Kiếm 3D


S88 / Funtap

23/10
11:00

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5


S14 / YGame

23/10
11:00

Mộng Chinh Đồ


S6 / Vega Game

23/10
11:00

Chúa Công Chạy Mau


S3 / Vega Game

23/10
14:00

Cửu Thiên 3


S2 / CMN Online

+ đọc tiếp

Game nhập vai kiếm hiệp quốc dân Đào Hoa Kiếm Mobile