Hàng loạt hình ảnh đẹp về tình anh em trong Guild được game thủ MU Awaken VNG chia sẻ dồn dập

Đối với game thủ MU Awaken VNG, Guild là chất kết dính những người bạn trên khắp mọi miền đất nước, nơi chia sẻ tất cả khoảnh khắc vui buồn dù chưa gặp gỡ.

Người đăng: Ngày đăng: 07/04/2019 Góc nhìn game thủ
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Đối với game thủ MU Awaken VNG, Guild là chất kết dính những người bạn trên khắp mọi miền đất nước, nơi chia sẻ tất cả khoảnh khắc vui buồn dù chưa gặp gỡ.

Guild là một tính năng quen thuộc nhưng không thể thiếu trong bất kỳ trò chơi nào. Bởi ở đó dù bạn còn là học sinh hay đã đi làm, thậm chí là đã có gia đình, thì trong game tất cả đều coi nhau như những người anh em, đồng môn có cùng chung mục đích giúp Guild lớn mạnh. Không chỉ đồng hành cùng nhau phát triển, mọi người dần trở nên thân quen và chia sẻ những vui buồn từ game cho đến cuộc sống, dù là không có cơ hội gặp gỡ.

Hàng loạt hình ảnh đẹp về tình anh em trong Guild được game thủ MU Awaken VNG chia sẻ dồn dập 0

Đặc biệt trong MU Awaken VNG, một tựa game thiên về cày cuốc với nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng thì ngay từ ban đầu gia nhập game, ai cũng muốn tìm kiếm một Guild phù hợp để gắn bó lâu dài, tập trung cho quá trình cày cuốc và phát triển trong game.

Hàng loạt hình ảnh đẹp về tình anh em trong Guild được game thủ MU Awaken VNG chia sẻ dồn dập 1

Thời gian gần đây, trong khoảng thời gian chờ đợi MU Awaken VNG ra mắt bản Big Update mới, cộng đồng bỗng thi nhau tung hàng loạt hình ảnh đẹp về tình anh em trong Guild.

Người muốn hồi tưởng lại những khoảng thời gian sát cánh chiến đấu với sự tham gia của đầy đủ các thành viên Guild. Người lại muốn “tố cáo” những “thói quen lạ” của Chủ Guild mình, nhất là mỗi lần Guild chiến thường “sai các thành viên đi nhặt vật tư để bản thân được rảnh tay đánh nhau cho sướng”.

Có thể bạn muốn đọc: Khoe đồ, mua acc thậm chí là xin đồ mọi thứ đều xảy ra trong MU Awaken VNG

Có người chỉ đơn giản muốn lưu lại từng khoảnh khắc săn boss, PK quét map nhằm phô trương thanh thế, thậm chí là lên kế hoạch rủ nhau đi đánh lén người khác treo train chỉ để “chọc người ta chửi cho vui”,…

Hàng loạt hình ảnh đẹp về tình anh em trong Guild được game thủ MU Awaken VNG chia sẻ dồn dập 2
Hàng loạt hình ảnh đẹp về tình anh em trong Guild được game thủ MU Awaken VNG chia sẻ dồn dập 3

Không cần phải là một sự kiện gì, tình anh em, tinh thần đoàn kết trong MU Awaken VNG luôn tỏa sáng. Sau mỗi trận Guild chiến, dù thắng hay thua, mọi người cũng tập trung đông đủ để chụp hình kỉ niệm, cùng nhau chia sẻ niềm vui hoặc “gặm nhấm” nỗi buồn và tự động viên nhau lần sau sẽ nỗ lực để giành chiến thắng.

Hàng loạt hình ảnh đẹp về tình anh em trong Guild được game thủ MU Awaken VNG chia sẻ dồn dập 4

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương