Hàng loạt game thủ MU Awaken VNG đăng đàn “tìm thú cưỡi” sau bản cập nhật mới

Theo như ghi nhận từ cộng đồng, sau lần cập nhật vừa qua, MU Awaken VNG dính phải rất nhiều lỗi, trong đó lỗi mất thú cưỡi đang khiến cộng đồng hoang mang.

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2019 Góc nhìn game thủ
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Mặc dù hâm nóng thêm bầu không khí cày cuốc nhiệt huyết cho game thủ MU Awaken VNG nhưng thật không may sau lần cập nhật này, game gặp phải nhiều lỗi, đặc biệt lỗi mất thú cưỡi khiến cộng đồng hoang mang.

Không thể phủ nhận, phiên bản Big Update “Thức tỉnh chúa tể Dark Lord” với nhiều chỉnh sửa, đổi mới, đặc biệt là sự xuất hiện của nhân vật mới Dark Lord đã khiến cộng đồng MU Awaken VNG trở nên đông vui hơn bao giờ hết.

Hàng loạt game thủ MU Awaken VNG đăng đàn

Phiên bản lần này “hot” đến nỗi server mới đông kín người trong ngày đầu khai mở chẳng khác gì ngày ra mắt đầu tiên. Và chỉ trong 1 tuần, MU Awaken VNG đã phải mở thêm 4 server mới để đáp ứng nhu cầu của người chơi, đồng thời các sự kiện xoay quanh bản cập nhật mới cũng được ủng hộ nhiệt tình.

Hàng loạt game thủ MU Awaken VNG đăng đàn

Đáng tiếc rằng giữa khung cảnh vui vẻ, bạn bè tụ hội, cùng nhau luyện cấp săn đồ rộn ràng trong server mới, thậm chí ở các server cũ được gộp chung, các cao thủ cũng phấn khích đợi ngày tranh tài thì đâu đó vẫn có một số không nhỏ người chơi cảm thấy hoang mang trong nỗi buồn mang tên “mất thú cưỡi”.

Hàng loạt game thủ MU Awaken VNG đăng đàn

Có thể bạn muốn đọc: Xuất hiện nữ game thủ sở hữu nhiều “lông” nhất trong cộng đồng MU Awaken VNG

Theo như chia sẻ thì sau khi bảo trì cập nhật phiên bản mới, một vài người chơi báo mất thú cưỡi, nhưng trang hỗ trợ của MU Awaken lại bị lỗi mục gửi yêu cầu và không thể gửi yêu cầu. Mặc dù vấn đề này đã được NPH VNG ghi nhận và đang tiến hành khắc phục, đền bù thỏa đáng ít nhiều cũng khiến người chơi cảm thấy được lắng nghe và quan tâm hơn.

Hàng loạt game thủ MU Awaken VNG đăng đàn

Bởi thông thường khi cập nhật một phiên bản mới thì tỷ lệ game phát sinh các lỗi không mong muốn luôn thường trực xảy ra. Trong khi phía người chơi ai cũng muốn hướng đến một phiên bản hoàn thiện, đáp ứng tốt nhu cầu của mình hơn. Thì có thể thấy sau Big Update, MU Awaken VNG đã cung cấp nhiều hơn những trải nghiệm mới về tính năng, nhân vật mới ra mắt đúng như ý muốn người chơi nhưng về mặt chất lượng lại tồn đọng vài lỗi vụn vặt khiến niềm vui của họ chưa trọn vẹn.

Hàng loạt game thủ MU Awaken VNG đăng đàn

Chưa kể đến bên cạnh lỗi mất thú cưỡi, một số game thủ còn phàn nàn về tình trạng giật lag, mất kết nối, văng game, hiển thị hình ảnh,…và nhiều vấn đề khác xảy ra trong quá trình chơi. Vì vậy họ mong rằng game sẽ được bảo trì lần nữa để giải quyết triệt để các vấn đề, đem đến một phiên bản hoàn hảo để người chơi có thể yên tâm tiếp tục gắn bó với MU Awaken VNG.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương