Mộng Vương Thần – Ahri và Loki phải chăng sẽ mãi không thuộc về nhau?

Mộng Vương Thần có lẽ là nơi duy nhất mà Ahri và Loki có thể tìm đến được với nhau bằng sự hòa hợp trong tính cách và suy nghĩ.

Người đăng: Ngày đăng: 10/08/2016 Góc nhìn game thủ
Mộng Vương Thần

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Mộng Vương Thần

Ahri có thể hút hồn bao kẻ xấu số (kể cả nữ giới) nhưng với một Loki lạnh lùng đầy mưu mẹo, liệu cô có thể khiến cho anh rung động? Hay sau cùng, họ vẫn mãi chỉ là những nhân vật “Không thuộc về nhau?”

 

Là một con hồ li sống ở những vùng hẻo lánh phía nam Ionia, Ahri không như những con hồ li khác, cô đặc biệt có cảm tình với loài người và luôn khao khát được một ngày trở thành con người. Với năng lực phép thuật bẩm sinh và mối liên hệ trực tiếp với những nguồn sức mạnh ma pháp, Ahri sớm biết cách lợi dụng chúng để cám dỗ những gã đàn ông ngu ngốc, sắc đẹp của Ahri còn đáng sợ hơn thứ ma thuật vẫn chảy trong người cô.

Mộng Vương Thần - Ahri và Loki phải chăng sẽ mãi không thuộc về nhau? 0

Ước mơ trong sáng đó đi liền với quyền năng không tưởng đã biến cô trở thành kẻ tàn ác, cố bỏ qua những cảm xúc hối hận tội lỗi. Cô càng ngày càng dấn sâu vào con đường biến mình trở thành con quái thú mà loài người ghê sợ, sau cùng, Ahri đã tự cô lập chính mình khỏi thế giới xung quanh. Cô dần có hình dáng con người nhưng thâm tâm, Ahri sợ hãi chúng. Cùng với sự hối lỗi, những cảm xúc của con người cũng từ đó dần hình thành trong Ahri mà cô không làm cách nào để có thể trút bỏ.

Mộng Vương Thần - Ahri và Loki phải chăng sẽ mãi không thuộc về nhau? 1

Chìm sâu trong tội lỗi, Ahri tìm đến chiến trường, nơi chỉ có máu, cái chết và nỗi đau nối tiếp nhau. Loài người kinh sợ Ahri như cô sợ hãi chính bản thân mình vậy, một con ác quỷ ngụy trang bằng sắc đẹp ma mị và nụ hôn chết người. Ahri khát khao được làm người nhưng con người không cho cô điều đó, ước mơ và hành động vô tình đẩy cô vào đáy sâu của tuyệt vọng không lối thoát.

Loki, tên ác thần két tiếng cả trong thần thoại bắc âu và vũ trụ điện ảnh Marvel. Lớn lên dưới cái bóng quá lớn của người anh trai Thor, hắn luôn mang trong lòng sự ganh tị và mối căm ghét âm thầm với Thor. Bằng những hành động tàn phá và sự ngông cuồng, Loki đã trở thành kẻ bị ghét nhất trên đỉnh Asgard. Thế nhưng, từng đó là chưa đủ để lột tả hết chiều sâu của con người khó hiểu này.

Mộng Vương Thần - Ahri và Loki phải chăng sẽ mãi không thuộc về nhau? 2

Sau thành công vang dội của Thor 2, người xem dần bị cuốn theo những khúc cua bất tử trong tính cách hỗn độn của Loki. Hắn vừa là một tên phản diện đáng ghét, lại vừa là một đứa trẻ khao khát tình yêu thương. Sâu bên trong Loki là những cung bậc cảm xúc khó nắm bắt, từ động cơ cho đến tính cách, Loki có một điều gì đó khó nắm bắt. Sâu bên trong hắn, phải chăng là một con người khao khát được công nhận, được yêu thương và được sống với chính mình.

Mộng Vương Thần - Ahri và Loki phải chăng sẽ mãi không thuộc về nhau? 3

Hai con người khác nhau, đến từ những nền văn hóa, thần thoại khác nhau nhưng lại có quá nhiều điểm chung. Cả hai đều muốn được mọi người công nhận, cả hai đều phải làm những việc xấu xa nhất để đạt được mục đích và sâu bên trong hai con người này là những ánh sáng đầy hi vọng về ước mơ, nghị lực sống và theo đuổi khát vọng của chính bản thân mình. Sẽ có quá không khi người viết mong muốn hai con người này đến với nhau? Liệu có cơ hội nào để cho hai nhân vật này thuộc về nhau hay không?

Mộng Vương Thần - Ahri và Loki phải chăng sẽ mãi không thuộc về nhau? 4

Câu trả lời là có. Ahri và Loki dù không có cơ hội nào để gặp nhau nhưng trong Mộng Vương Thần Mobile, điều này hoàn toàn có thể. Trong Mộng Vương Thần, Ahri và Loki là hai vị tướng được lựa chọn rất nhiều để đi cặp với nhau khi bộ kĩ năng của hai nhân vật này kết hợp với nhau vô cùng tốt. Không chỉ bộ kĩ năng mà trong những đoạn hội thoại, Loki và Ahri đều thể hiện những cảm xúc nhất định dành cho người kia.

Mộng Vương Thần - Ahri và Loki phải chăng sẽ mãi không thuộc về nhau? 5

Mộng Vương Thần - Ahri và Loki phải chăng sẽ mãi không thuộc về nhau? 6

Mộng Vương Thần có lẽ là nơi duy nhất mà Ahri và Loki có thể tìm đến được với nhau bằng sự hòa hợp trong tính cách và suy nghĩ. Trong Mộng Vương Thần, Ahri và Loki không thể không thuộc về nhau vì họ sinh ra để dành cho nhau. Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về cặp đôi phản diện đáng yêu này?

Trang chủ https://mongvuongthan.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc