Mộng Võ Lâm – Game thủ quẩy hết mình trong buổi Offline

Bất chấp khoảng cách địa lý và thời tiết “ẩm ương”, game thủ hai miền Nam – Bắc đã đổ xô tham dự buổi Offline độc và lạ của Mộng Võ Lâm.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2016 Góc nhìn game thủ

Bất chấp khoảng cách địa lý và thời tiết “ẩm ương”, game thủ hai miền Nam – Bắc đã đổ xô tham dự buổi Offline độc và lạ của Mộng Võ Lâm.

Một buổi Offline không xa hoa lộng lẫy, không cầu kỳ kiểu cách nhưng mang đến cho người tham dự cảm giác ấm cúng, thân mật và đầy ắp tiếng cười, có lẽ chỉ có ở Mộng Võ Lâm – tựa game kiếm hiệp 3D của người Việt. 

Đề cao tinh thần gắn kết cộng đồng, những con người xa lạ chung niềm đam mê đã có dịp hội tụ về mảnh đất Hà Nội và Sài Gòn. Thậm chí, có những bạn từ những tỉnh, thành khác cũng không quản đường xá xa xôi “lặn lội” đến chỉ để gặp gỡ anh em chiến hữu đã từng hết mình trong các trận đấu Mộng Võ Lâm.

Mộng Võ Lâm - Game thủ quẩy hết mình trong buổi Offline 0Không khí ấm cúng của game thủ tại buổi Offline Hà Nội cùng BQT game

Mộng Võ Lâm - Game thủ quẩy hết mình trong buổi Offline 1Buổi Offline ở Sài Gòn cũng đặc biệt không kém

Khi được hỏi về buổi Offline hôm ấy, một bạn có nickname Cin Nguyễn (thành viên S81, bang Ngạo Thế) đã không ngần ngại chia sẻ: “Anh em trong bang gắn bó chơi với nhau lâu nhưng tiếc là chưa bao giờ gặp mặt. May mà lần này BQT game Mộng Võ Lâm tổ chức Offline cho anh em có cơ hội giao lưu nói chuyện nên mình thấy vui và thoải mái lắm.

Đây cũng là dịp hiếm có để mọi người tranh thủ trò chuyện trực tiếp với BQT và NPH để trao đổi đóng góp về game, chung tay tạo nên một cộng đồng Mộng Võ Lâm ngày càng lớn mạnh hơn nữa”.

Mộng Võ Lâm - Game thủ quẩy hết mình trong buổi Offline 2
Bạn Cin Nguyễn – thành viên S81 của bang Ngạo Thế

“Ban đầu mình nhất thời ham vui nghe lời bạn bè rủ chơi rồi dần dần bị cuốn vào game từ lúc nào không hay. Điểm mạnh của Mộng Võ Lâm là được phát triển bởi người Việt nên có thể dễ dàng điều chỉnh đáp ứng nhu cầu thực tế và chủ động hơn so với game khác.

Ngoài ra, BQT cũng khá tâm lý khi thường xuyên tổ chức các giải đấu lớn nhỏ, những sự kiện hấp dẫn như tặng quà tri ân toàn server và liên tục update thêm nhiều tính năng mới lạ, thú vị nên muốn chán game cũng không được. Đến tận giờ, mình đã gắn bó với Mộng Võ Lâm gần 1 năm rồi đấy” – bạn Minh hào hứng nói.

Mộng Võ Lâm - Game thủ quẩy hết mình trong buổi Offline 3Tính năng ingame và tính cộng đồng gắn kết trong Mộng Võ Lâm từ trước đến nay luôn khiến những người chơi game khác phải ngưỡng mộ

Sự tâm huyết và tâm trạng háo hức của game thủ dành cho Mộng Võ Lâm càng được hiện rõ hơn trong buổi Offline thông qua những cuộc bàn luận sôi nổi, chia sẻ và đóng góp ý tưởng cho hướng đi mới của game trong tương lai. Với tinh thần “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, xuyên suốt sự kiện, dù nhận được rất nhiều ý kiến cũng như thắc mắc từ phía game thủ nhưng BQT vẫn kiên trì giải đáp thông tin cho từng người một. 

Mộng Võ Lâm - Game thủ quẩy hết mình trong buổi Offline 4Khoảng cách giữa những con người cùng chung niềm đam mê dường như đã hoàn toàn xóa bỏ

“Trong gần hai năm duy trì và phát triển, game thủ không chỉ luôn gắn bó, đồng hành cùng Mộng Võ Lâm ngay từ những bước đi đầu tiên mà họ còn đóng góp rất nhiều ý tưởng hữu ích, những thay đổi cần thiết để phát triển các tính năng trong game. Sẽ không quá lời nếu như nói Mộng Võ Lâm có một cộng đồng gắn kết và lớn mạnh như hiện tại, phần lớn đều là nhờ công sức của họ.

Vì vậy, BQT không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển ở phiên bản 8.0 mới nhất để không phụ lòng kỳ vọng và sự tin tưởng mà game thủ dành cho Mộng Võ Lâm” – đại diện BQT Mộng Võ Lâm chia sẻ.

Mộng Võ Lâm - Game thủ quẩy hết mình trong buổi Offline 5
BQT Mộng Võ Lâm đã tiếp nhận và đăng tin điều chỉnh phù hợp với nguyện vọng game thủ trên trang fanpage và không ngừng phát triển ở phiên bản 8.0

Cán mốc 2 triệu người chơi, sở hữu hơn 300 server là những con số ấn tượng đưa Mộng Võ Lâm chỉ trong một thời gian ngắn trở thành tượng đài game Việt. Thế nhưng, không đắm chìm trong hào quang chiến thắng, BQT Mộng Võ Lâm đã có những chia sẻ về phiên bản 8.0 mới nhất.

Theo đó, sẽ có nhiều sự đột phá đáng kể thêm tính vật phẩm hoặc bổ sung Cân Bằng Điểm Khí Thế ở một số  hoạt động, x2 lượt hứa nguyện vip trở lên, thêm mục ghép skill 10 lần… hứa hẹn sẽ giúp game thủ có được sự trải nghiệm tuyệt vời trên con đường hành hiệp trượng nghĩa.

Trang chủ: mongvolam.sohagame.vn

Fanpage: Fb.com/mongvolam.sohagame

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY – Tải phiên bản Android tại ĐÂY

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc