Mộng Võ Lâm – Bạn sẽ phải bất ngờ với buổi offline ‘ít mà chất’ này

Mộng Võ Lâm từ trước đến nay luôn khiến những người chơi game khác phải ngưỡng mộ về tính năng ingame và tính cộng đồng gắn kết trong Mộng Võ Lâm.

Người đăng: Ngày đăng: 06/04/2016 Góc nhìn game thủ

Buổi offline game được tổ chức với quy mô không quá lớn, thế nhưng niềm vui mang lại cho những người tham dự có lẽ không thể miêu tả hết được.

Nhắc đến các buổi offline game, nhiều người thường nghĩ ngay đến những cuộc vui bất tận cùng chương trình được tổ chức hoành tráng, có sự góp mặt của hàng trăm người. Hoặc ít nhất cũng sẽ nghĩ ngay đến việc gặp mặt bạn bè, anh em mà từ trước đến giờ chỉ có cơ hội nói chuyện qua những dòng chữ trong game. 

Mộng Võ Lâm - Bạn sẽ phải bất ngờ với buổi offline 'ít mà chất' này 0Nhắc đến offline game, nhiều người sẽ hình dung sẽ phải đông vui như thế này

Thế nhưng, gần đây, một sự kiện offline đi ngược hẳn với những tiêu chí trên đã được tổ chức mà không hề khiến người tham dự cảm thấy nhàm chán hay tẻ nhạt. Buổi offline mà chúng tôi nói tới chính là của tựa game kiếm hiệp 3D của người Việt: Mộng Võ Lâm

Ra mắt hơn 1 năm rưỡi, cộng đồng cũng đã phát triển lớn mạnh, nhiều giải đấu lớn nhỏ được tổ chức cộng với các bản cập nhật thêm vào liên tục, Mộng Võ Lâm từ trước đến nay luôn khiến những người chơi game khác phải ngưỡng mộ về tính năng ingame và tính cộng đồng gắn kết trong Mộng Võ Lâm.

Mộng Võ Lâm - Bạn sẽ phải bất ngờ với buổi offline 'ít mà chất' này 1Buổi offline nhỏ được tổ chức trong cộng đồng Mộng Võ Lâm

Trong những ngày vừa qua, BQT Mộng Võ Lâm đã bất ngờ tổ chức một buổi gặp mặt “nho nhỏ” để tri ân các cao thủ võ lâm và những đại gia trong game. Chúng tôi may mắn được mời tham dự cũng như được lắng nghe ý kiến từ 2 phía: game thủ và nhà phát hành để hiểu rõ hơn về một tựa game xây dựng cộng đồng tốt như Mộng Võ Lâm. 

Mộng Võ Lâm - Bạn sẽ phải bất ngờ với buổi offline 'ít mà chất' này 2Buổi offline diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật

Nếu có mặt trong buổi offline này, bạn chắc chắn sẽ phải thốt lên 1 từ duy nhất: “Chất”. Chất đến từ cao thủ võ lâm, chất đến từ những đại gia sở hữu các món đồ cực hiếm, chất đến từ cuộc nói chuyện thân mật từ những con người chưa gặp nhau bao giờ và chất đến từ nhiều thay đổi của chính Mộng Võ Lâm trong thời gian tới.

Mộng Võ Lâm - Bạn sẽ phải bất ngờ với buổi offline 'ít mà chất' này 3Dường như chẳng còn khoảng cách nào với những người có cùng niềm đam mê

Sẽ chẳng phải nói quá khi nhận xét: “Game thủ Mộng Võ Lâm chính là một phần không thể thiếu của BQT Mộng Võ Lâm”. Họ đã đóng góp ý tưởng, những thay đổi cần thiết để phát triển các tính năng trong game. Họ tạo nên một cộng đồng gắn kết hiện tại và cũng chính họ đã giúp duy trì Mộng Võ Lâm thành công như ngày hôm nay.

Tất nhiên, khi đã là một phần không thể thiếu của Mộng Võ Lâm, trong buổi offline lần này, BQT cũng không quên gửi lời cảm ơn và dành tặng món quà nhỏ đến chính những người tham dự. Tuy chỉ đơn giản là một phần quà để kỉ niệm, tri ân, nhưng ý nghĩa chưa đựng trong đó chính là cái “chất” của một game thủ Mộng Võ Lâm.

Mộng Võ Lâm - Bạn sẽ phải bất ngờ với buổi offline 'ít mà chất' này 4Món quà tri ân các cao thủ võ lâm

Buổi offline còn có những chia sẻ của BQT Mộng Võ Lâm về phiên bản 7.0 mới nhất sắp ra mắt thời gian tới. Đây là phiên bản hứa hẹn sẽ thay đổi game cả về chất lẫn lượng, giúp game thủ có được trải nghiệm thế giới kiếm hiệp gần gũi và đặc sắc hơn nữa.

Trang chủ: mongvolam.sohagame.vn

Fanpage: Fb.com/mongvolam.sohagame

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc