Mới chỉ thử Alpha Test mà game thủ Kiếm Hiệp Tình 3D đã mơ đến bản chính thức

Sức hút của Kiếm Hiệp Tình 3D (Kiem Hiep Tinh 3D) càng phô trương mạnh mẽ sau khi cộng đồng được chính thức trải nghiệm phiên bản Alpha Test.

Người đăng: Ngày đăng: 14/07/2020 Góc nhìn game thủ
Kiếm Hiệp Tình 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Hiệp Tình 3D

Sức hút của Kiếm Hiệp Tình 3D (Kiem Hiep Tinh 3D) càng phô trương mạnh mẽ sau khi cộng đồng được chính thức trải nghiệm phiên bản Alpha Test.

Đúng 10h sáng nay, cộng đồng Kiếm Hiệp Tình 3D đã được chạm tay vào phiên bản Alpha Test. Chỉ sau khi trải nghiệm game thủ càng trở nên vô cùng hào hứng, mong muốn nhà phát hành GOSU nhanh chóng ra mắt bản chính thức.

Mới chỉ thử Alpha Test mà game thủ Kiếm Hiệp Tình 3D đã mơ đến bản chính thức 0

Lý giải cho sự đông vui và thành công này nhiều chuyên gia đánh giá Kiếm Hiệp Tình 3D Mobile đã hội tụ đầy đủ các yếu tố của dòng game Võ Lâm xưa. Ngoài ra các hoạt động cộng đồng bang hội, tổ đội, phu thê… được tối ưu giúp dễ dàng kết giao, tìm kiếm hảo hữu cùng đồng hành trên con đường hành tẩu giang hồ khiến người chơi vô cùng thỏa mãn.

Mới chỉ thử Alpha Test mà game thủ Kiếm Hiệp Tình 3D đã mơ đến bản chính thức 1

Một điểm cộng nữa chính là hệ thống Boss cực kỳ đa dạng, thời gian làm mới boss nhanh chóng cả ngày lẫn đêm, cày đồ không khóa. Bên cạnh đó, Boss được chia ra thành nhiều loại như Boss thế giới, Boss đơn, chiến Boss tự do… Cơ hội săn đồ đỏ, các vật phẩm quý hiếm giành cho tất cả người chơi, mang đến một Gameplay công bằng nhất.

Đi kèm với tính năng săn Boss cày đồ không khóa là hệ thống giao dịch tự do tạo cơ hội cho người chơi cùng nhau làm giàu. Với Kiếm Hiệp Tình 3D GOSU, nông dân cũng có thể thành Triệu Phú – Nhân Phẩm Càng Cao – Đồ VIP Càng Nhiều.

Mới chỉ thử Alpha Test mà game thủ Kiếm Hiệp Tình 3D đã mơ đến bản chính thức 2

Ngoài ra game còn tích hợp một cơ chế đặc biệt, người chơi có thể đặt mật khẩu để giao dịch, không sợ nhầm lẫn vật phẩm của người chơi khác, anh em bằng hữu trao đổi vật phẩm rất dễ dàng và nhanh chóng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Còn chưa đầy 24h nữa Kiếm Hiệp Tình 3D khai mở Alpha Test

Dù bận rộn cày cuốc, game thủ vẫn không quên thể hiện sự hài lòng sau khi được trải nghiệm game: “Game mượt mà đồ họa đỉnh lắm anh em ơi! Mấy ông nào mà cứ chê lag thì xem lại ăn ở đi nhé. Người đông thế kia, lên cấp vèo vèo thế kia tôi còn lo không được Top 1 đây này!

Mới chỉ thử Alpha Test mà game thủ Kiếm Hiệp Tình 3D đã mơ đến bản chính thức 3

Ngay cả những game thủ nữ cũng rất máu chiến khi tìm được tựa game hợp ý: “Kết bạn cùng chơi nào mọi người ơi. Cảm nhận đầu tiên là âm nhạc hay, đồ họa đẹp, có voice chat nữa nên rất đúng ý em. Em đang cố đua top 1 đừng ai tranh với em nha.

Rất nhiều người còn có chung quan điểm: “Thôi thôi không cần phải Alpha Test lâu quá đâu nha, ra mắt luôn bản chính thức đi NPH ơi! Game bao chuẩn rồi, chơi có 1h tôi đã mơ về bản chính và cái top 1 rồi.

Mới chỉ thử Alpha Test mà game thủ Kiếm Hiệp Tình 3D đã mơ đến bản chính thức 4

Được biết sau khi đóng bản Alpha Test có reset nhân vật thì NPH Gosu sẽ nhanh chóng hoàn thiện sản phẩm để sớm đưa ra phiên bản chính thức vào ngày 23/07/2020 tới đây nhằm thỏa mãn nhu cầu của hàng trăm ngàn fan cuồng đang ngày đêm trông ngóng.

Trang chủ https://kiemhieptinh.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhieptinhgosu/
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptinh.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới