Misty Continent: Cursed Island – Khám phá những kho báu giá trị và bí ẩn dưới đại dương sâu thẳm

Misty Continent: Cursed Island – Một tựa game chiến lược đỉnh cao với cốt truyện lôi cuốn được phát triển bởi FunPlus International AG.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2022 Góc nhìn game thủ

Misty Continent: Cursed Island – Một tựa game chiến lược đỉnh cao với cốt truyện lôi cuốn được phát triển bởi FunPlus International AG. Mang đến cho cộng đồng game thủ một tựa game đấu trí hấp dẫn trong năm 2022.

Misty Continent: Cursed Island – Mở ra cho bạn một chuyến phiêu lưu đầy kịch tính. Theo truyền thuyết xưa, có bảy kho báu bí mật của các vị thần biển còn sót lại và rải rác trên khắp Thế Giới. Chúng có thể gây ra nổi kinh hoàng hoặc mang lại sức mạnh vô hạn. Bất kỳ một bảo vật nào trong số chúng đều có thể biến người sở hữu trở nên vĩ đại. Người nào sở hữu được bảy món bảo vật sẽ thống trị biển cả.

Misty Continent: Cursed Island - Khám phá những kho báu giá trị và bí ẩn dưới đại dương sâu thẳm 0

Bước vào game bạn sẽ là một ngọn đuốc, người dẫn đầu cho những chuyến phiêu lưu phía trước. Bạn sẽ đến mới một vùng lãnh thổ được bao phủ bởi sương mù dày đặc. Tại đây, bạn sẽ thu thập tài nguyên để xây dựng nên căn cứ vững chắc và quân đội hùng hậu để chuẩn bị cho cuộc tìm kiếm những món báu vật bí ẩn của đại dương.

Misty Continent: Cursed Island - Khám phá những kho báu giá trị và bí ẩn dưới đại dương sâu thẳm 1

Misty Continent: Cursed Island – với lối chơi tương tự như Rise of Kingdom. Bạn sẽ làm những nhiệm vụ chính tuyến để thu thập tiền vàng cần thiết để xây dựng nên những cơ sở sản xuất tài nguyên như: Mỏ khoáng sản, vườn cây, bãi huấn luyện lính tinh nhuệ. Đừng quên nâng cấp chúng để thu về một lượng lớn tài nguyên dung để phát triển thành trì của bạn. 

Misty Continent: Cursed Island - Khám phá những kho báu giá trị và bí ẩn dưới đại dương sâu thẳm 2

Quân sự chính là điều quan trọng mà bạn không thể quên. Xây dựng nên những đội quân mạnh mẽ nhất để chiến đấu chống lại những đội quân ma đến từ biển cả với nguồn sức mạnh bí ẩn. Lập nên những đội hình mạnh nhất theo cách riêng của bạn bao gồm: Bộ binh, Pháo binh, Kỵ binh và Đội quân bắn tầm xa. 

Misty Continent: Cursed Island - Khám phá những kho báu giá trị và bí ẩn dưới đại dương sâu thẳm 3

Gia tăng sức chiến đấu cho quân đội của bạn bằng cách huấn luyện và nâng cấp họ với nguồn tài nguyên bạn thu thập được. Song song đó sở hữu những đội trưởng Legend cho quân đội của bạn sẽ khích lệ được tinh thần chiến đấu của họ lên cao hơn như: Peggy, Catalina, Jussac…Mỗi đội trưởng sẽ mang trong mình những kỹ nang riêng biệt giúp ích cho đội hình của bạn. 

Misty Continent: Cursed Island - Khám phá những kho báu giá trị và bí ẩn dưới đại dương sâu thẳm 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Những nét tiêu biểu của nhân tố mới đầy hứa hẹn của thể loại game MOBA – AutoChess: MOBA

Misty Continent: Cursed Island – mang đến cho bạn một Thế Giới rộng lớn. Kết bạn tự do cùng nhau tập hợp quân đội và cùng nhau chiến đấu dù trên đất liền hay trên biển. Bất kể kẻ thù của bạn có mạnh đến đâu chỉ cần cùng nhau chiến đấu sẽ vượt qua một cách dễ dàng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thử sức với bạn bè của mình thông qua tính năng PvP trực tiếp. Qua đó khẳng định được chiến lược của bạn trở thành vị Vua đấu trường.

Misty Continent: Cursed Island - Khám phá những kho báu giá trị và bí ẩn dưới đại dương sâu thẳm 5

Sử dụng đồ hoạ 3D cùng với hình ảnh được chăm chút tỉ mỉ và chi tiết sẽ mang đến cho bạn những trận đấu chiến thuật đẹp mắt, chân thật và lôi cuốn. 

Nếu như bạn là một game thủ đam mê thể loại game chiến thuật và đã từng xem qua loạt phim Pirates Of The Caribbean với ước muốn trở thành một thuyền trưởng Jack Sparrow chinh phục những vùng biển, chiến đấu với những đội quân ma biển và tìm về những báu vật bí ẩn. Misty Continent: Cursed Island – chắc chắn sẽ là một cái tên bạn không nên bỏ qua vì tựa game này đáp ứng được những mong muốn của bạn.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên