Misthy “khóc” trên sóng livestream khi reaction clip phá đảo miền Tây của Độ Mixi

Mới đây, Vlog khám phá miền Tây sông nước cùng Refund của Độ Mixi được đăng tải đã thu hút sự chú ý lớn từ dân mạng.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2022 Góc nhìn game thủ

Mới đây, Vlog khám phá miền Tây sông nước cùng Refund của Độ Mixi được đăng tải đã thu hút sự chú ý lớn từ dân mạng. Và ngay sau đó, đàn em Misthy đã có những phản ứng ” hờn dỗi ” cực đáng yêu.

Nổi tiếng bởi tài tấu hài trên sóng livetream, Misthy luôn xuất hiện với dáng vẻ hài hước dí dỏm, khiến fan “càng thêm yêu”. Cô nàng này được biết đến với việc rất lễ phép với các tiền bối. Đặc biệt, Misthy có mối quan hệ khá thân thiết với team Refund của đàn anh Độ Mixi. Không ít lần, fan hâm mộ thấy bộ dạng cô nàng xuất hiện của nhóm của tộc trưởng.

Misthy

Các video được up lên youtube của nhóm, đều được cô nàng này reaction trực tiếp trên sóng livetreame. Và đương nhiên, clip đạt top 3 thịnh hành của đàn anh Lươn Thanh Độ, cô nàng càng không thể bỏ lỡ. Nhưng cư dân mạng không tập trung vào nội dung clip của Độ, chính phản ứng của cô nàng mới là thứ khiến fan hâm mộ không thể nhịn cười.

Misthy

Có thể bạn muốn xem thêm: Fueled Up – Game co-op 4vs4 lấy bối cảnh trong không gian do Fireline Games phát triển

Trước khi bắt đầu xem clip, Misthy đã không ngừng lên tiếng ca thán và thắc mắc “Ủa tại sao tui lại không được mời đi miền Tây vậy quý dị”, cô nàng liên tục nhắc lại “cái hôm mọi người đi chơi mà không ai rủ tui”; “Tất cả mọi người đi chơi, tất cả mọi người hạnh phúc, trừ mình tôi”. Không chỉ vậy, Misthy còn hờn dỗi nhắn cho cô bạn thân trong team Refund và nhận về câu trả lời không thể phũ hơn: “Mày là cái éo gì tao phải rủ, mày..Misthy out”

Misthy
Misthy

Misthy vẫn không khỏi thắc mắc là lý do tại sao mình lại không được rủ. Nhưng suy nghĩ đó bị dập tất ngay khi cô nàng xem được phần chơi có phần ” nhạy cảm ” dùng người đập vỡ bóng của team Độ Mixi.

Misthy
Misthy

Cô nàng tếu táo: ” May tao không được đi chứ không đổ mồ hôi sôi nước mắt rồi”. Không những thế, Misthy còn tua đi tua lại đoạn tộc trưởng bị té xuống nước mà cười “chảy cả nước mắt”.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim