MARVEL Super War VN: Lối chơi quen thuộc, ổn định tuy không nhiều đột phá

MARVEL Super War VN tuy không khác nhiều với các game MOBA Mobile khác trên thị trường nhưng cũng có những điểm sáng và khác biệt riêng.

Người đăng: Ngày đăng: 23/10/2020 Góc nhìn game thủ
MARVEL Super War

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MARVEL Super War

MARVEL Super War VN tuy không khác nhiều với các game MOBA Mobile khác trên thị trường nhưng cũng có những điểm sáng và khác biệt riêng.

Là một trong những tựa game được biết đến rộng rãi trong năm 2019 sau sự thành công của siêu phẩm phim Avengers: Endgame, MARVEL Super War cũng nhận được không ít sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ. Cuối cùng sau một thời gian dài chỉ có mặt tại thị trường quốc tế, thì MARVEL Super War cũng được phát hành tại Việt Nam bởi Funtap đồng phát hành cùng NetEase.

MARVEL Super War VN: Lối chơi quen thuộc, ổn định tuy không nhiều đột phá 0

Về lối chơi thì MARVEL Super War VN sẽ theo phong cách của những game MOBA Mobile mà chúng ta hẳn đã quá quen thuộc…. Bạn chọn tướng, phép bổ trợ (trong MSW sẽ là Chi Viện Chiến Thuật), ngọc bổ trợ (Lõi Năng Lượng), sau đó tham gia vào những trận đấu 5v5 với người chơi khác với mục tiêu là phá hủy nhà chính của đối phương.

Trong quá trình chơi bạn cần hạ gục lính và tướng để có thêm vàng nhằm mục đích lên các loại trang bị khác nhau. Các vị tướng sẽ được chia thành các vai trò quen thuộc như Pháp Sư, Đỡ Đòn, Xạ Thủ, Đỡ Đòn và Hỗ Trợ….

MARVEL Super War VN: Lối chơi quen thuộc, ổn định tuy không nhiều đột phá 1

Bạn có thể cầm Chi Viện Chiến Thuật Trừng Trị để đi vào chiến đấu với quái vật trong Rừng và để thừa ra một lane trống cho một người đồng đội farm lính để họ có thể đạt các ngưỡng sức mạnh cần thiết trong trận. Các loại quái rừng sẽ cho buff hỗ trợ khác nhau giúp tăng sức mạnh cho người hạ gục chúng.

MARVEL Super War VN: Lối chơi quen thuộc, ổn định tuy không nhiều đột phá 2

Có thể bạn muốn xem thêm: MARVEL Super War VN xác nhận ngày ra mắt chính thức, độc lập với bản quốc tế

Marvel Super War mang đến một sự cân bằng giữa đồ họa, kết cấu và khả năng hình ảnh. Các trò chơi MOBA thường được tạo ra với hình ảnh hạn chế vì ưu tiên là hiệu suất, chạy mượt mà và thời gian phản hồi chính xác. MARVEL Super War đang ở ngay ranh giới giữa một tựa game đẹp mắt và có thể hoạt động nhuần nhuyễn trên nhiều dòng máy khác nhau.

Tuy nhiên Marvel Super War VN vẫn có những điểm sáng và khác biệt của riêng mình. Dễ nhận thấy nhất chính là hệ thống các vị tướng quen mặt trong game. Trong trường hợp bạn đã sống dưới một tảng đá trong cả năm 2019 vừa rồi, thì phải nói là ngay ở thời điểm hiện tại thì khán giả đại chúng ai ai cũng biết sơ sơ về các siêu anh hùng MARVEL thông qua loạt phim Avengers đình đám.

MARVEL Super War VN: Lối chơi quen thuộc, ổn định tuy không nhiều đột phá 3

Chính việc được điều khiển các Spiderman, Iron Man, Thanos…. sẽ khiến chúng ta cảm thấy thích thú hơn là chơi một vị tướng bất kỳ đến từ một vùng đất trong bối cảnh giả tưởng của những game khác. Tất nhiên các kỹ năng của nhân vật trong MARVEL Super War cũng được thiết kế để giống với khả năng của các nhân vật trong truyện tranh.

MARVEL Super War VN: Lối chơi quen thuộc, ổn định tuy không nhiều đột phá 4

Bạn có thể nhận ra nét lầy bựa của Deadpool khi hắn lao qua hàng loạt đường tên mũi đạn trong khi không lúc nào im mồm lại, hay thử hủy diệt đối phương bằng hàng loạt những vũ khí công nghệ cao từ Iron Man và War Machine.

Tải game : https://marvelsieuchientranh.playfun.vn/landing

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021