Cộng đồng game thủ Việt tỏ ra thích thú với game MARVEL Super War MOBA

Game MOBA di động MARVEL Super War với việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hoán chỉnh đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 31/05/2019 Góc nhìn game thủ
MARVEL Super War

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MARVEL Super War

Game MOBA di động MARVEL Super War với việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hoán chỉnh, mang tới nhiều anh hùng của vũ trụ MARVEL đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

Vào ngày 28/5/2019 vừa qua, NPH NetEase bất ngờ công bố đợt thử nghiệm của siêu phẩm game MOBA di động mới của mình mang tên MARVEL Super War.

Đây cũng là tựa game MOBA đầu tiên trên thế giới sở hữu nguyên bản các nhân vật của thế giới Marvel và mang đến một lối chơi MOBA 5vs5 vừa quen vừa lạ trên nền tảng di động.

Cộng đồng game thủ Việt tỏ ra thích thú với game MARVEL Super War MOBA 0

Được biết trong đợt Closed Beta này game sẽ không có chức năng nạp tiền, nhiều tướng chưa mở khóa và tài khoản sẽ bị xóa dữ liệu trước khi bước vào Open Beta tầm giữa tháng 6/2019 tới.

Cộng đồng game thủ Việt tỏ ra thích thú với game MARVEL Super War MOBA 1

Đặc biệt khi du nhập vào game người chơi có thể chọn khu vực Server và Ngôn ngữ cho phù hợp với quốc gia mình đang ở. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại bạn không nên chọn Server Việt Nam để tránh tình trạng không tìm được trận đấu do đây là phiên bản thử nghiệm còn giới hạn nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Cộng đồng game thủ Việt tỏ ra thích thú với game MARVEL Super War MOBA 2

Dù mới ra mắt bản thử nghiệm được vài ngày nhưng MARVEL Super War đã cho thấy sức hút khổng lồ của mình khi mà những nội dung đăng tải về trò chơi này trên MXH Facebook và kênh Youtube đã nhận được hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Cộng đồng game thủ Việt tỏ ra thích thú với game MARVEL Super War MOBA 3

Đồng thời trò chơi còn nhận được rất nhiều lời động viên, khích lệ vì đã thầu được toàn bộ các nhân vật thuộc vũ trụ Marvel thay vì sở hữu dàn tướng tạp nham như một số game MOBA ăn theo khác. Từ Avengers và X-Men đến Guardians of the Galaxy và Spider-Man, người chơi có thể chọn nhân vật yêu thích của họ tham gia chiến đấu, sử dụng siêu năng lực của các anh hùng trên chiến trường để giành chiến thắng.

Trang chủ game: http://www.marvelsuperwar.com/
Tải game MARVEL Super War cho Android – APK – IOS
Fanpage https://www.facebook.com/MarvelSuperWar/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu