MARVEL Super War liệu có ra mắt Captain America mới John Walker

MARVEL Super War liệu có đang chuẩn bị đem Captain America phản diện mới John Walker đến đấu trường Moba 5 vs 5 của mình hay không?

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2021 Góc nhìn game thủ

MARVEL Super War liệu có đang chuẩn bị đem Captain America phản diện mới John Walker đến đấu trường Moba 5 vs 5 của mình hay không?

“The Falcon and the Winter Soldier” đem một Captain America mới đến cho cộng đồng, tuy nhiên trái ngược với sự hiền lành, chất phác để duy trì chính nghĩa mà người xem cảm nhận được trước đây, thì John Walker, Captain America mới thay thế cho Steve Roger lại đem đến sự ích kỷ, đố kỵ và những cảm xúc tiêu cực và con người hơn. John Walker không chỉ là nhân vật thành công về mặt diễn xuất mà sức mạnh cũng như toan tính của anh dường như đã đánh động những nhà phát triển game, và liệu bấy nhiêu đó đã đủ để MARVEL Super War chính thức đem phiên bản mới của Captain America này đến với cộng đồng hay chưa?

MARVEL Super War liệu có ra mắt Captain America mới John Walker 0
MARVEL Super War liệu có ra mắt Captain America mới John Walker 1

Dành cho những ai chưa biết thì MARVEL Super War là tựa game MOBA với lối chơi chiến thuật 5vs5 mà trong đó game thủ sẽ trực tiếp điều khiển những siêu anh hùng sử dụng những kỹ năng độc đáo dựa trên năng lực của họ.

MARVEL Super War liệu có ra mắt Captain America mới John Walker 2

MARVEL Super War không chỉ quy tụ hầu hết những siêu anh hùng của Marvel như Iron Man, Thor, Captain Marvel… mà đến cả những ác nhân như Thanos cũng đều đã lần lượt xuất hiện và để lại dấu ấn sâu sắc với game thủ mobile. Qua đó không quá khó hiểu khi John Walker càng nổi bật ra sao trên màn bạc thì game thủ lại càng mong mỏi anh xuất hiện trên MARVEL Super War hơn bao giờ hết.

MARVEL Super War liệu có ra mắt Captain America mới John Walker 3

Cần biết rằng John Walker, Captain America mới vốn là sản phẩm thuộc bản quyền của Marvel, do đó nếu muốn nhân vật phản diện này xuất hiện trong game thì nhà phát triển sẽ mất một thời gian dài để đàm phán với Marvel cũng như công ty mẹ hiện tại là Disney.

MARVEL Super War liệu có ra mắt Captain America mới John Walker 4

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì game thủ vẫn có thể trải nghiệm cảm giác điều khiển Falcon và Winter Solider trong MARVEL Super War. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt