Mãn nhãn với cảnh cao tăng Thiếu Lâm xuất chưởng trong trailer Tân Thiên Long Mobile VNG

Màn trao đổi chiêu thức hoành tráng giữa vị thần tăng Thiếu Lâm phái và đệ tử Nga Mi đang kích thích sự chú ý của các game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2020 Góc nhìn game thủ
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Màn trao đổi chiêu thức hoành tráng giữa vị cao tăng Thiếu Lâm phái và đệ tử Nga Mi đang kích thích sự dõi xem nơi các tín đồ mê kiếm hiệp Kim Dung nói chung và game Tân Thiên Long Mobile VNG nói riêng trên MXH Facebook và Youtube.

Được biết trước thềm ra mắt phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm cho game Tân Thiên Long Mobile vào sáng ngày 17/6/2020 mà NPH VNG đã tung ra đoạn TVC made in Việt Nam dài hơn 1 phút đầy cuốn hút để chiêu đãi toàn bộ tín đồ mê thể loại kiếm hiệp Kim Dung.

Nội dung đoạn clip phô diễn tối đa ngưỡng sức mạnh của cao tăng Thiếu Lâm phái, bên cạnh là sự giúp sức của nàng đệ tử Nga Mi hòng chống lại thế lực tà phái đang lăm le đột nhập Thiếu Lâm Tự đoạt vật báu.

Mãn nhãn với cảnh cao tăng Thiếu Lâm xuất chưởng trong trailer Tân Thiên Long Mobile VNG 0

Với những hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn, tạo hình nhân vật đẹp mắt, khung hình slow motion đầy nghệ thuật mà đoạn TVC ngắn của game Tân Thiên Long Mobile nhanh chóng thu về hàng trăm ngàn lượt xem chỉ chưa đầy 24h lên sóng ở fanpage game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile chính thức bung lụa cùng phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm

Thậm chí nhiều người còn tỏ ra ngạc nhiện hơn khi biết đây là sản phẩm do chính bàn tay, khối óc người Việt thực hiện chứ không phải là clip CG có sẵn do NSX ChangYou – Trung Quốc cung cấp qua. Từ đó mới thấy được tầm chuyên nghiệp và sự sáng tạo không ngơi nghỉ của ông lớn VNG Games.

Mãn nhãn với cảnh cao tăng Thiếu Lâm xuất chưởng trong trailer Tân Thiên Long Mobile VNG 1

Hiện tại phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm đã và đang khuấy động cả cộng đồng game Tân Thiên Long Mobile với sự xuất hiện của môn phái thứ 11 – Thiếu Lâm cùng hàng loạt tính năng – hoạt động mới đặc sắc.

Và hành trình nhập tâm vào phật môn đệ tử trước khi hóa thân thành những cao tăng Thiếu Lâm phái có diễn ra dễ dàng? Và liệu các tuyệt kĩ Thiếu Lâm chính phái vang danh như Niêm Hoa Chỉ, Sư Tử Hống, Như Lai Thần Chưởng trên phim truyện có còn bá đạo khi xuất hiện trong game hay không??

Câu trả lời sẽ có ngay khi bạn đặt chân vào Tân Thiên Long Mobile VNG ngày 17/6/2020.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới