Mải chơi game không lo nấu cơm một cô gái trẻ bị chồng nhét bánh vào mồm

Nguyên nhân được đưa ra ở đây là do cô mải chơi game trên di động, không nấu cơm, làm việc nhà nên đã bị chính chồng mình chế diễu.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2017 Góc nhìn game thủ

Mới đây nhiều trang mạng Trung Quốc đã đăng tải thông tin về một vụ việc kỳ lạ, khi một cô gái trẻ đang ngồi khóc nức nở với vết nhơ trên mặt, thế nhưng tay vẫn đang lăm lăm cầm chiếc điện thoại chơi game. 

Theo như nội dung đăng tải thì cô gái này đã bị chính chồng mình bạo hành, trát bánh lên mặt dẫn đến tình trạng như vậy. Nguyên nhân được đưa ra ở đây là do cô mải chơi game trên di động, không nấu cơm, làm việc nhà nên đã bị chính chồng mình chế diễu.

Mải chơi game không lo nấu cơm một cô gái trẻ bị chồng nhét bánh vào mồm 0

Có thể thấy vết nhơ trên mặt cô gái khá nghiêm trọng và trong hình ảnh cô gái trẻ này cũng đang ngồi khóc nức nở do quá bức xúc. Ngay lập tức rằng hành động này đã bị rất nhiều cư dân mạng chỉ trích. Trong đó nhiều người lên tiếng phản đối hành động làm nhục phụ nữ của người chồng này. Tuy nhiên cũng có một số người bày tỏ thái độ khó hiểu rằng tại sao cô gái bị thương như vậy mà tay vẫn cầm điện thoại chơi game như vậy? Đúng là… nghiện game hết thuốc chữa mà!

Tổng hợp

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile