Magic vs Metal – Tham gia cuộc chiến không hồi kết giữa hai thế lực

Magic vs Metal là một tựa game nhập vai chiến thuật thời gian thực (RTS) kết hợp với game bắn súng góc nhìn thứ 3 (TPS).

Người đăng: Ngày đăng: 06/12/2022 Góc nhìn game thủ

Magic vs Metal là một tựa game nhập vai chiến thuật thời gian thực (RTS) kết hợp với game bắn súng góc nhìn thứ 3 (TPS) lấy bối cảnh Thế Giới giả tưởng của tương lai do Foursaken media phát hành.

Câu chuyện trong game Magic vs Metal bắt đầu ở Thế Giới đổ nát do vụ va chạm thiên thạch cách đó nhiều thế kỷ, vụ va chạm gần như đã quét sạch loài người. 

Lúc bấy giờ, Thế Giới được chia thành 2 phe tiến hoá – Phe sinh học: một thế lực chứa đựng nguồn sức mạnh đến từ những sinh vật phi thường và Phe công nghệ: một thế lực có sức mạnh dựa vào những cỗ máy tiên tiến bậc nhất. 

Cả 2 phe đang chìm trong những cuộc chiến không hồi kết để giành lấy nguồn sức mạnh duy trì sự tồn tại của giống loài là Celestium. Hãy lựa chọn phe mà bạn muốn theo đuổi, chọn những anh hùng siêu mạnh của bản thân và bắt đầu trận chiến.

Magic vs Metal – Tham gia cuộc chiến không hồi kết giữa hai thế lực 0

Magic vs Metal cho phép người chơi có thể tuỳ ý thể hiện kỹ năng và tư duy chiến thuật của mình. Người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 2 phe để gia nhập và chọn ra cho đội của mình 6 anh hùng độc đáo. 

Mỗi anh hùng sẽ sở hữu cho bản thân hàng chục kỹ năng vô cùng mạnh mẽ để đưa vào trận chiến. Đè bẹp kẻ thù của bạn bằng Berserker, phá tan hàng thủ của chúng bằng Nova, áp đảo kẻ địch bằng đội quân Necromancer hùng mạnh…

Magic vs Metal – Tham gia cuộc chiến không hồi kết giữa hai thế lực 1

Sử dụng đội quân hùng mạnh của bạn càn quét những cuộc chiến để mang về những tài nguyên quý giá để phục vụ cho việc mạnh hoá đội quân như: thăng cấp anh hùng, thăng cấp vũ trang, mở khóa kỹ năng…

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể trang bị Runes cho những anh hùng của mình để cải thiện chỉ số sức mạnh cho họ, giúp họ có thể dễ dàng oanh tạc mọi mặt trận. 

Magic vs Metal – Tham gia cuộc chiến không hồi kết giữa hai thế lực 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Shadow Slayer: The Dark Impact – Game nhập vai hành động chặt chém hardcore

Magic vs Metal có rất nhiều những loại hình chiến đấu mà bạn có thể trải nghiệm. Bên cạnh những chiến dịch tấn công thì những chiến dịch phòng thủ căn cứ cũng rất thú vị. 

Nhiệm vụ chính của người chơi sẽ là năng chặn những đợt tấn công như vũ bão của kẻ thù, bảo vệ thành công cứ điểm và giành chiến thắng. Chúng ta có thể nâng cấp độ bền bỉ của căn cứ bằng cách trang bị thêm những bình HP và MP. Chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong chiến dịch phòng thủ.

Magic vs Metal – Tham gia cuộc chiến không hồi kết giữa hai thế lực 3

Magic vs Metal là một cuộc gặp gỡ đầy thú vị của Fantasy và SCI-FI, tạo ra một Thế Giới giả tưởng đầy mới mẻ, lôi cuốn cho người chơi. Mở ra một cuộc chiến giữa hai thế lực hùng mạnh, phép thuật hay công nghệ sẽ giành chiến thắng trong cuộc cách mạng này? Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn và tư duy chiến thuật của bạn đấy.

Magic vs Metal – Tham gia cuộc chiến không hồi kết giữa hai thế lực 4

Đến với game Magic vs Metal, người chơi sẽ được trải nghiệm một nền đồ hoạ 3D đáng kinh ngạc. Tất cả mọi thứ từ ánh sáng, hiệu ứng , nhân vật và bối cảnh được thiết kế rất sống động, đẹp mắt, sắc nét đến từng chi tiết. Kết hợp với âm thanh sống động và nhạc nền kịch tính, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trận chiến hấp dẫn.

Magic vs Metal – Tham gia cuộc chiến không hồi kết giữa hai thế lực 5
Magic vs Metal – Tham gia cuộc chiến không hồi kết giữa hai thế lực 6

Magic vs Metal là một tựa game xứng đáng để bạn dành thời gian trải nghiệm thử. Với lối chơi thú vị cùng với đồ hoạ đẹp mắt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tải game cho AndroidIOSAPK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond