Magic Baby Traveler khơi gợi lại vùng đất phiêu lưu đã bị lãng quên sau hơn 2 thập kỷ

Kết hợp đan xen giữa cái mới và cũ, Magic Baby Traveller vừa giúp người chơi tìm lại được mảnh ký ức lãng quên.

Người đăng: Ngày đăng: 05/08/2022 Góc nhìn game thủ

Kết hợp đan xen giữa cái mới và cũ, Magic Baby Traveller vừa giúp người chơi tìm lại được mảnh ký ức lãng quên, vừa tạo sự phấn khích bằng những cuộc phiêu lưu đầy kịch tính.

Magic Baby Traveler là tựa game chiến thuật thời gian thực được phát triển bời Beijing Muyuan Technology Co.Ltd. Sản phẩm này được xem như là phiên bản remake trên di động của tựa game Magic SE từng làm mưa làm gió thị trường game PC những năm đầu thế 21.

Magic Baby Traveler khơi gợi lại vùng đất phiêu lưu đã bị lãng quên sau hơn 2 thập kỷ 0

Để nói một cách khách quan, không nhiều game thủ Việt có thể nhớ về lục địa Farland ngự trị nơi Magic SE, song điều đó cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của Magic Baby Traveler, khi lục địa Farland trong phiên bản di động này được làm lại cực kỳ cải tiến, rộng mở cả về diện tích lẫn quy mô gấp nhiều lần phiên bản PC. Thêm vào đó, hình ảnh được thiết kế nhẹ nhàng, mang tính giao thoa giữa văn hóa phương Tây và phương Đông cũng giúp người chơi dễ dàng đón nhận dù có đang ở quốc gia nào đi chăng nữa.

Magic Baby Traveler khơi gợi lại vùng đất phiêu lưu đã bị lãng quên sau hơn 2 thập kỷ 1

Khởi đầu game, người chơi sẽ có 6 lựa chọn nhân vật để nhập vai, bao gồm Archer, Warrior, Magician, Priest và Assasin. Việc lựa chọn lớp nhân vật ở đầu game khá quan trọng, song không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình chơi game về sau, bởi theo thời gian, người chơi sẽ dần xây dựng một đội ngũ hùng mạnh với những vị trí được bồi đắp từ hệ thống class khác nhau.

Magic Baby Traveler khơi gợi lại vùng đất phiêu lưu đã bị lãng quên sau hơn 2 thập kỷ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Evan’s Remains: Game đồ hoạ Pixel cổ điển sẽ biến bạn trở thành một thám tử tài ba

Trong Magic Baby Traveler, tính chiến thuật là yếu tố luôn được bảo đảm. Có ba thuộc tính mà người chơi cần lưu ý trước khi xây dựng đội hình, bao gồm chủng tộc, thuộc hệ và vị trí trong đội hình. Bất kỳ nhân vật nào trong Magic Baby Traveler cũng sẽ thuộc một chủng tộc và một thuộc hệ nhất định (Hỏa, Thủy, Phong, Thổ), các chủng tộc và thuộc hệ luôn khắc chế lẫn nhau theo bảng tuần hoàn và ảnh hưởng rất nhiều đến cục diện trận đấu. Ngoài ra, vị trí sắp xếp hàng đầu hay hàng sau cũng cực kỳ quan trọng khi quyết định thứ tự đánh, khả năng chống chịu, khả năng gây sát thương của đội hình.

Magic Baby Traveler khơi gợi lại vùng đất phiêu lưu đã bị lãng quên sau hơn 2 thập kỷ 3

Một đội hình cơ bản trong Magic Baby Traveler gồm 6 thành viên, đến từ nhiều chủng tộc khác nhau. Thêm vào đó, người chơi có thể tự do điều chỉnh mức tăng chỉ số cho từng nhân vật khi chúng lên cấp, tạo sự tùy biến trong cách sử dụng đội hình của người chơi.

Magic Baby Traveler khơi gợi lại vùng đất phiêu lưu đã bị lãng quên sau hơn 2 thập kỷ 4
Magic Baby Traveler khơi gợi lại vùng đất phiêu lưu đã bị lãng quên sau hơn 2 thập kỷ 5

Ngoài mạch truyện chính khám phá lục địa Farland ra, người chơi còn có những lựa chọn thú vị khác như leo tháp, khám phá bí cảnh, diệt Boss thế giới, hay đơn giản hơn nữa là tham gia sự kiện thu thập nguyên liệu, trực tiếp nấu ăn, bồi dưỡng cho thế giới quan tinh thần của mình ngay tại thế giới ảo.

Hiện tại, Magic Baby Traveler đang được phát hành tại thị trường game Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm ngay tại đây

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên