Mad Tanks – Trò chuyện cùng nữ game thủ xinh đẹp

Hôm nay, chúng ta hãy cùng trò chuyện với nữ game thủ Hồng Anh – Quân đoàn trưởng Clan nữ duy nhất của Mad Tanks : Huskies Esport Gaming.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2016 Góc nhìn game thủ
Mad Tanks

Bắn tank / Webgame - Client

▪ Ngôn ngữ:

Mad Tanks

Các dòng game MOBA, chiến thuật thường khá vắng bóng những nữ game thủ, tuy nhiên chỉ là ít chứ không phải là không có. Và hôm nay chúng ta hãy cùng trò chuyện với nữ game thủ Hồng Anh – Quân đoàn trưởng Clan nữ duy nhất của Mad Tanks : Huskies Esport Gaming.

Chào Hồng Anh, rất vui được trò chuyện cùng bạn ngày hôm nay, cảm ơn Hồng Anh đã bớt chút thời gian chia sẻ với mình và các bạn độc giả.  Bạn có thể tự giới thiệu bản thân mình cho các bạn độc giả biết được không?

Xin chào toàn thể các bạn đang chơi Mad Tanks, mình tên là Nguyễn Hồng Anh, 23 tuổi nick ingame là [HEG]Hồng Anh, quân đoàn trưởng quân đoàn HEG trong Mad Tanks ,hiện tại mình đang là nhân viên ngân hàng Sacombank , mình quê ở Hà Nội nhưng vào Sài Gòn làm cũng được 1 thời gian rồi.

Mad Tanks - Trò chuyện cùng nữ game thủ xinh đẹp 0

Là con gái, thường sẽ lựa chọn các tựa game nhẹ nhàng như trồng trọt, kim cương, vũ đạo…Tại sao bạn lại chọn Mad Tanks – một tựa game được đánh giá có tính chiến thuật cao như vậy? Hồng Anh có thể chia sẻ lý do dẫn bạn đến với Mad Tanks  không?

Thực ra từ trước đến giờ mình là fan của các thể loại game MOBA như Dota , Liên Minh Huyền Thoại ,Fifa và cũng có biết 1 chút chút về WOT nhưng mình thích đá Fifa và chơi LMHT hơn .

Trong 1 lần tình cờ lướt web thì mình có thấy cái trang Landingpage của Mad Tanks có cái vụ quay thưởng được bàn phím mới cả chuột Razer . Mình đăng kí và share ngay để lấy số lần quay thưởng, mục đích ban đầu chỉ là muốn kiếm con chuột hoặc là cái bàn phím để mình đánh LMHT cho nuột thôi chứ mình cũng chả để ý nó là game gì cả *cười*.

Sau khi bản Alpha Beta ra mắt thì mình cũng tính vào chơi thử cho biết thôi chứ không nghĩ là nó hay và kết quả là bị nghiện luôn, chắc phải bắt đền BQT Mad Tanks vì làm mình nghiện quá *cười lớn*.

Bạn nghĩ điều gì khi lập ra quân đoàn Huskies Esport Gaming và đặc biệt hơn là “chỉ tuyển nữ”.

À thì đơn giản là mình chỉ muốn cho các bạn nam biết rằng “không phải cứ là nữ thì không biết chơi game Esport”, chưa biết mèo nào cắn mỉu nào . Với cả 1 phần cũng là do mình lôi kéo các chị em của mình để chơi chung cho vui nên mới lập ra thôi.

Mad Tanks - Trò chuyện cùng nữ game thủ xinh đẹp 1

Hồng Anh có thể chia sẻ một chút suy nghĩ về thể loại game bắn tank góc nhìn thứ 3 như Mad Tanks, ưu điểm và nhược điểm gì so với game PC mà trước kia bạn chơi ? 

Cá nhân mình thấy Mad Tanks tuy là 1 game bắn tank nhưng ko hardcore quá như WOT, đồ họa và âm thanh mang đậm chất anime khiến mình khá là thích chơi vì nó có thể xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng đánh vật với những con số.

Dự tính sau khi Mad Tanks ra mắt thì mỗi ngày bạn dành ra bao nhiêu thời gian để chơi Mad Tanks và tham gia như thế nào?

Tùy hứng thôi, thích thì chơi lâu cùng bạn bè, nhưng giống như các game mình đang chơi như LMHT và Fifa thì mình sẽ dành ra khoảng 2 đến 3 tiếng 1 ngày .

Kỷ niệm đáng nhớ của bạn với Mad Tanks là gì?

Có lẽ kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình đó là được bắn chung với bạn bè và….người ấy *cười lớn*

Đứng ở góc nhìn là một game thủ, đặc biệt là game thủ nữ, bạn có mong muốn gì đối với NPH Mad Tanks để việc trải nghiệm game thêm tốt hơn?

Mình mong NPH sớm cập nhật thêm nhiều tank mới, đặc biệt là SPG (SPG là pháo tự hành –PV)  và update thêm map 15vs15 để mình có thể thi triển kĩ năng bắn 10 trúng 1 của mình . (cười) 

Một số hình ảnh ngoài đời khá dễ thương của Hồng Anh:

Mad Tanks - Trò chuyện cùng nữ game thủ xinh đẹp 2

Mad Tanks - Trò chuyện cùng nữ game thủ xinh đẹp 3

Mad Tanks - Trò chuyện cùng nữ game thủ xinh đẹp 4

Cảm ơn Hồng Anh đã tham gia phỏng vấn . Chúc bạn thành công trong công việc lẫn trong game !!

Trang chủ: https://madtanks.net

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở