Lý do NPH Funtap để dành Tuyệt Thế Võ Lâm đến tận bây giờ!

Hy vọng rằng NPH Funtap sẽ tiếp nối truyền thống game cứ ra mắt quý 4 luôn là siêu phẩm với dự án mới mang tên Tuyệt Thế Võ Lâm.

Người đăng: Ngày đăng: 30/10/2019 Góc nhìn game thủ
Tuyệt Thế Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Thế Võ Lâm

Hy vọng rằng NPH Funtap sẽ tiếp nối truyền thống game cứ ra mắt quý 4 luôn là siêu phẩm với dự án mới mang tên Tuyệt Thế Võ Lâm.

Không phải ngẫu nhiên mà một NPH Game dày dặn kinh nghiệm như Funtap lại “để dành” Tuyệt Thế Võ Lâm tới tận tháng 11/2019 mới chịu ra mắt. Đây được cho là một bước đi có tính toán, nhằm củng cố bệ phóng cho tựa game mang danh Cực Phẩm Võ Lâm này. Vì nhìn lại lịch sử phát hành game của Funtap, nhất là đối với thể loại MMORPG thì quý 4 chính là thời điểm vàng son giúp đơn vị tạo nên những tên tuổi lớn.

Lý do NPH Funtap để dành Tuyệt Thế Võ Lâm đến tận bây giờ! 0

Đơn cử Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile từng ra mắt vào ngày 10/10/2018 và Tình Kiếm 3D ra mắt ngày 26/12/2018 chính là minh chứng rõ ràng nhất khi cả 2 cái tên này đều lọt vào danh sách Top những game mobile kiếm hiệp thành công nhất của làng game Việt với hàng triệu người chơi trên toàn quốc tính tới thời điểm hiện tại.

Do đó thời điểm ra mắt chính là một trong những yếu tố mang tính chất quyết định cho sự thành công hay thất bại của một sản phẩm game. Đó cũng chính là lý do mà NPH Funtap đã quyết định theo hướng “món ngon tới sau cùng” và để Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile có nhiều thời gian chuẩn bị hơn trước khi ra mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile là một sản phẩm thành danh tại Châu Á

Lý do NPH Funtap để dành Tuyệt Thế Võ Lâm đến tận bây giờ! 1

Và câu chuyện “game MMORPG kiếm hiệp của Funtap ra mắt quý 4 luôn mặc định là siêu phẩm” chính là những gì mà cộng đồng game thủ Việt đang bàn tán trong nhiều ngày qua về Tuyệt Thế Võ Lâm. Tựa game mobile có phẩm chất “cực phẩm” mang đậm phong cách nhập vai kiếm hiệp cùng cốt truyện chuẩn Kim Dung này sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng 11/2019 tới đây.

Điểm nhấn của trò chơi tới từ gameplay có chiều sâu với số lượng kỹ năng bị động khổng lồ lên tới 200 kỹ năng và hệ thống cộng điểm tiềm năng tự do. Điều này cho phép game thủ thỏa thích tự sáng tạo ra lối chơi/build skill, trang bị cho riêng mình.

Lý do NPH Funtap để dành Tuyệt Thế Võ Lâm đến tận bây giờ! 2

Bên cạnh đó bối cảnh in-game kết hợp với cốt truyện đậm vị kiếm hiệp cũng là một điểm cộng rất lớn khi rất nhiều địa danh/NPC trong game chính là những cái tên rất đỗi quen thuộc đối với cộng đồng fan Kim Dung.

Như vậy công thức tạo ra một siêu phẩm đã có sẵn và chỉ đợi “ngày lành tháng tốt” để bung lụa mà thôi!

Trang chủ Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm: gianghochimong.vn
Fanpage facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới