Lords of the Fallen – Game nhập vai giả tưởng lấy cảm hứng từ dòng Dark Souls

Dù được đánh giá là bản sao của game Souls nhưng Lords of the Fallen vẫn nhận được nhiều lời khen khi có một số khía cạnh độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 02/12/2020 Góc nhìn game thủ

Dù được đánh giá là bản sao của game Souls nhưng Lords of the Fallen vẫn nhận được nhiều lời khen khi có một số khía cạnh độc đáo.

Lords of the Fallen là một game nhập vai trên cả hệ máy console và di động. Trong game, người chơi sẽ vào vai Harkyn, một chiến binh đang cố gắng giải cứu thế giới khỏi một thế lực xấu xa.

Một số người nói rằng Lords of the Fallen là một bản sao của trò chơi Souls. Mặc dù bộ truyện có sức ảnh hưởng lớn và đã truyền cảm hứng cho các trò chơi như Nioh, nhưng các game này được xem là gần như giống nhau. Mặc dù vậy, game vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Có một số khía cạnh độc đáo chỉ có riêng ở tựa game này. Bên cạnh đó cốt truyện cũng có thêm nhiều sự khác biệt. Đây là tựa game mà người chơi chỉ điều khiển một nhân vật chính.

Lords of the Fallen - Game nhập vai giả tưởng lấy cảm hứng từ dòng Dark Souls 0

TỐC ĐỘ CHIẾN ĐẤU CHẬM HƠN

Lords of the Fallen cực kỳ giống với các trò chơi Souls tuy nhiên vẫn có một điều khác biệt là chiến đấu. Trong các trò chơi Souls, chiến đấu diễn ra tương đối nhanh, và Bloodborne, một trò chơi khác từ vũ trụ đó, thậm chí còn nhanh hơn.

Lords of the Fallen - Game nhập vai giả tưởng lấy cảm hứng từ dòng Dark Souls 1

Trong khi đó, Lords of the Fallen thực sự khá chậm và nặng nề với các chuyển động và chiến đấu của nó. Đây là một trong những điều ấn tượng về trò chơi. Những chuyển động đậm tính hardcore và hài hòa về tổng thể, kẻ thù cũng có cùng tốc độ tấn công với nhân vật chính Harkyn.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Hero Trace – Khám phá vùng đất phép thuật rộng lớn và bí ẩn

VAY MƯỢN NHIỀU THỨ TỪ DARK SOULS

Trong số tất cả các trò chơi giống như Souls, game nhập vai Lords of the Fallen gần giống với bộ truyện nhất. Không nói nó hay như Souls hay một trò chơi như Nioh, mà là giao diện và cảm nhận giống nhau đến kinh ngạc. Các hoạt ảnh các thiết kế cấp độ và thậm chí một số âm thanh gần như giống như trò chơi Souls.

Lords of the Fallen - Game nhập vai giả tưởng lấy cảm hứng từ dòng Dark Souls 2

Thêm vào đó, đây là một trong số ít trò chơi được thiết kế với bảng điều khiển phù hợp cho lối chơi trên cả thiết bị di động, khiến nó trở nên linh hoạt so với các trò chơi khác cùng thể loại.

CÁCH NHẬN THƯỞNG ĐỘC ĐÁO

Một điều tương đối nhỏ nhưng lại khiến game nhập vai Lords of the Fallen trở nên thú vị là cách thu thập phần thưởng. Như thông thường, những quái bình thường sẽ ít phần thưởng hơn, nhưng sau khi đánh bại Boss sẽ có xem xét kết quả để nhận thưởng nhiều hay ít.

Lords of the Fallen - Game nhập vai giả tưởng lấy cảm hứng từ dòng Dark Souls 3

Sẽ có những thứ giống như pha lê kỳ lạ trôi nổi ở những khu vực nhất định. Những thứ này rất lớn và không thể thiếu, đặc biệt là trong các tòa nhà nhỏ. Lúc đầu sẽ không có ích gì nhưng khi đánh bại một con Boss gần đó, bạn chắc chắn sẽ phải quay lại đây.

Khi chạm vào nó, bạn sẽ được đưa đến một khu vực đặc biệt, nơi bạn sẽ được nhận thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của mình. Và việc nhìn thấy những tinh thể này là một dấu hiệu nhỏ tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy hào hứng hơn khi Boss chắc chắn sẽ xuất hiện phía trước gần đó.

Tải game Lords of the Fallen cho Android – iOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ