Lords Mobile khiến cộng đồng hoang mang với cấp độ quân đội cao nhất T5

Mừng sinh nhật 4 tuổi, Lords Mobile đem đến cho người chơi một sự thay đổi làm xoay chuyển hoàn toàn cục diện chính là sự xuất hiện của T5.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2020 Góc nhìn game thủ

Mừng sinh nhật 4 tuổi, Lords Mobile đem đến cho người chơi một sự thay đổi làm xoay chuyển hoàn toàn cục diện chính là sự xuất hiện của T5.

Phải thừa nhận rằng sự ra đời của T5 đã giáng một đòn nặng vào cán cân quân sự giữa các các đế chế trong game Lords Mobile vốn đang cạnh tranh nhau rất gay gắt nhằm làm chủ thiên hạ. Và nguyên nhân không gì khác ngoài lý do T5 quá mạnh!

Trước khi T5 ra mắt, T4 được xem là một thế lực đáng gờm trong game. Bất cứ ai sở hữu T4 đã có thể rung đùi thỏa mãn. Và chỉ sau một đêm, mọi thứ đã hoàn toàn bị đảo lộn.

Lords Mobile khiến cộng đồng hoang mang với cấp độ quân đội cao nhất T5 0

T5 ra mắt, sức mạnh lên đến 48 might. Cao hơn hẳn T4 đến 12 might. Thế là “giấc mộng bá vương” của gamer sở hữu T4 tan thành mây khói, kéo theo vô số cuộc tranh luận sôi nổi trên các cộng đồng Lords Mobile.

Trước khi ra mắt T5, chắc hẳn IGG – Nhà phát triển Lord Mobile đã lường trước sự vượt trội và khả năng làm lệch cán cân quân sự của T5. Chính vì vậy họ đã đặt ra những điều kiện không hề dễ để gamer có thể nâng cấp lên T5.

Cụ thể để nâng cấp lính từ T4 lên T5, game thủ phải thực hiện bằng cách kết hợp một nghiên cứu quan trọng cùng với Vũ Trang Ánh Sáng. Tất nhiên để có được Vũ Trang Ánh Sáng, game thủ phải khai thác được Đá Trăng – loại nguyên liệu mới ra mắt trong bản cập nhật này.

Sau đó sử dụng Thực phẩm, Gỗ, Đá, Quặng và Vàng để chế tác Đá Trăng thành Vũ Trang Ánh Sáng. Đây là những yêu cầu khá khó với phần lớn game thủ.

Lords Mobile khiến cộng đồng hoang mang với cấp độ quân đội cao nhất T5 1

Tính toán là vậy nhưng IGG lại không ngờ rằng những yêu cầu tưởng chừng khó khăn của mình đã nhanh chóng bị một số ít game thủ vượt qua. Đã có người sở hữu T5 khiến cán cân quân sự đã bị lệch.

Do đó các game thủ bất đầu phản ứng. Hầu hết sự lo lắng của game thủ Lords Mobile đều xoay quanh vấn đề game sẽ mất cân bằng với sự xuất hiện của T5. Rằng vương quốc của họ sẽ nhanh chóng bị thất thủ và công sức của họ sẽ bị đổ sông đổ biển.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lords Mobile cập nhật tính năng Đấu Trường Rồng cực đỉnh

Nhưng nếu nhìn nhận một cách khách quan, T5 xuất hiện không phải một ý kiến tồi. Đầu tiên việc sở hữu các đội quân T5 giúp game thủ cấp cao dễ dàng đánh bại lẫn nhau. Yếu tố này sẽ khiến họ chú ý phòng thủ lẫn nhau và hạn chế quấy rối các game thủ cấp thấp hơn. Nhờ đó, các game thủ cấp thấp có không gian phát triển.

Tiếp theo, T5 xuất hiện cũng sẽ đặt ra bài toán “cân bằng sức mạnh” cho Nhà phát triển. Bởi cân bằng là yếu tố tạo ra sức hấp dẫn của game. Vì vậy IGG ắt hẳn sẽ có những động thái để giúp việc sở hữu các cấp lính T4 và các cấp thấp hơn dễ dàng hơn cho game thủ cấp thấp trong thời gian sắp đến.

Lords Mobile khiến cộng đồng hoang mang với cấp độ quân đội cao nhất T5 2

Chấp nhận thay đổi không bao giờ là dễ dàng bởi sự thay đổi sẽ làm đảo lộn mọi thứ và khiến chúng ta phải nổ lực nhiều hơn. T5 chắc chắn sẽ tạo ra tranh cãi và thách thức cho cộng đồng Lords Mobile nhưng chính những thách thức ấy lại là phần tinh túy làm nổi bật tài trí của mỗi game thủ, cũng như thể hiện sức hấp dẫn của trò chơi trên thị trường game mobile.

Tạm gác những tranh cãi đang diễn ra, năng lực và sức mạnh của T5 vẫn còn là bí ẩn mà game thủ nhất định phải nâng cấp để có những trải nghiệm mới lạ.

Xin mượn lời game thủ Lords Mobile TWD1022 trên Reddit để kết bài: “Tôi xin lỗi những bạn vẫn đang phàn nàn về lính T5. Tôi xin nói rằng tôi vẫn sẽ tiếp tục chơi Lords Mobile bởi với tôi T5 chỉ là một yếu tố. Lords Mobile vẫn có vô số tính năng hay để tôi trải nghiệm.

Trang chủ: https://lordsmobile.gamota.com/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới