Lord Winklebottom Investigates – Cốt truyện ấn tượng và hàng loạt trò đùa chơi chữ hề hước

Lord Winklebottom Investigates là một trò chơi bí ẩn về vụ án mạng và lấy bối cảnh những năm 1920. Trong một xã hội đầy những loài động vật

Người đăng: Ngày đăng: 28/09/2022 Góc nhìn game thủ

Lord Winklebottom Investigates là một trò chơi bí ẩn về vụ án mạng và lấy bối cảnh những năm 1920 xen kẽ trong một xã hội đầy rẫy những loài động vật như bác sĩ hà mã, một cô hầu dê và tất nhiên là thám tử hươu cao cổ nổi tiếng!

Lấy bối cảnh ở London những năm 1920, trò chơi theo chân thám tử hươu cao cổ Lord Winklebottom và cộng sự của anh ta là Bác sĩ Frumple khi họ cố gắng giải quyết vụ sát hại một người bạn cũ và axolotl, người đã triệu tập một loạt khách đến trang viên của mình để thông báo quan trọng.

Lord Winklebottom Investigates - Cốt truyện ấn tượng và hàng loạt trò đùa chơi chữ hề hước 0

Thể loại, bối cảnh và trải nghiệm tổng thể gợi nhớ đến những tác phẩm kinh điển như Agatha Christie, Sherlock và Poirot nhưng có chút ngốc nghếch, hài hước và rất nhiều loài động vật. Thiết kế tường thuật rất xuất sắc và nội dung cũng mang đến nhiều điều bất ngờ, và cao trào.

Lord Winklebottom Investigates - Cốt truyện ấn tượng và hàng loạt trò đùa chơi chữ hề hước 1

Các nhân vật khác nhau là một điểm nổi bật của trò chơi, mỗi người đều có tính cách, tiếng nói và động cơ riêng biệt để khám phá. Từ cô hầu gái đầy lo lắng, kẻ thất tình tên là Beryl Clutterbuck cho đến Thuyền trưởng Salty Walters, một người ăn mặn có xu hướng uống rượu, tất cả các nhân vật đều tăng thêm sức hấp dẫn và chất cho trải nghiệm.

Lord Winklebottom Investigates - Cốt truyện ấn tượng và hàng loạt trò đùa chơi chữ hề hước 2

Trò chơi có phong cách point ‘n’ click này sử dụng các điều khiển chỉ bằng chuột và có các tính năng chủ yếu là các câu đố. Các câu đố không quá thách thức và có một hệ thống gợi ý. tuy nhiên, nó có xu hướng thể hiện điều hiển nhiên và không quá hữu ích, vì vậy có thể tốt hơn nếu không sử dụng nó và đạt được thành tích mà không cần gợi ý!

Lord Winklebottom Investigates - Cốt truyện ấn tượng và hàng loạt trò đùa chơi chữ hề hước 3

Người chơi phải giải một loạt các câu đố, phỏng vấn các loài động vật khác và khám phá các bối cảnh khác nhau để suy ra động cơ của những vị khách khác nhau và cuối cùng, giải quyết vụ ám sát. Sự ngớ ngẩn và hài hước thể hiện trong lối chơi cũng như cách kể chuyện và phong cách cũng như toàn bộ trải nghiệm cảm thấy rất gắn kết.

Lord Winklebottom Investigates - Cốt truyện ấn tượng và hàng loạt trò đùa chơi chữ hề hước 4

Lord Winklebottom Investigates có phong cách nghệ thuật hoạt hình vẽ tay đầy thu hút với cảm giác nhẹ nhàng của họa sĩ. Các cảnh và nhân vật sử dụng bảng màu rực rỡ với màu sắc tươi sáng, hòa hợp giúp duy trì giai điệu vui nhộn của trò chơi bất chấp chủ đề ám sát của trò chơi.

Lord Winklebottom Investigates - Cốt truyện ấn tượng và hàng loạt trò đùa chơi chữ hề hước 5

Âm nhạc trải dài từ vui nhộn, bí ẩn và hơi vui nhộn với piano, woodwind và trống, đến các bản nhạc âm thanh trầm hơn một chút được tạo thành từ dây và đồng thau. Nhạc nền rất phù hợp với bối cảnh những năm 1920 của trò chơi và thực sự giúp làm sống động môi trường xung quanh.

Lord Winklebottom Investigates - Cốt truyện ấn tượng và hàng loạt trò đùa chơi chữ hề hước 6

Tương tự, các hiệu ứng âm thanh xung quanh như chim mòng biển và giông bão được thực hiện với hiệu ứng tuyệt vời, làm cho trải nghiệm sống động hơn. Phần lồng tiếng rất thú vị và được truyền tải tốt với rất nhiều giọng Anh khác nhau để thưởng thức và thực sự giúp kết nối người chơi với các nhân vật khác nhau.

Lord Winklebottom Investigates - Cốt truyện ấn tượng và hàng loạt trò đùa chơi chữ hề hước 7

Lord WinkleBottom Investigates là một ví dụ tuyệt vời về thể loại point ‘n’ click và tạo ra một bước ngoặt tuyệt vời cho thể loại bí ẩn án mạng cổ điển. Phong cách hoạt hình đầy màu sắc, thiết kế âm thanh nhập vai, đối thoại hài hước xuất sắc và lồng tiếng đa dạng, tất cả đều giúp mang lại những câu đố và lối chơi thú vị để tạo nên một cuộc chơi mãn nhãn.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản