Lôi Đình Chi Nộ ‘dụ’ game thủ bằng hot girl massage

Ngoài các sự kiện như Công Thành Chiến liên server, tặng trang bị VIP Long Thần, Lôi Đình Chi Nộ còn có nhiều hoạt động chăm sóc game thủ rất thực tế.

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2016 Góc nhìn game thủ
Lôi Đình Chi Nộ

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Lôi Đình Chi Nộ

Ngoài các sự kiện sôi nổi như Công Thành Chiến liên server ngàn người, tặng trang bị VIP Long Thần, Lôi Đình Chi Nộ còn có nhiều hoạt động chăm sóc game thủ rất thực tế.

Mới đây, NPH tựa game này đã thực hiện gần 100 chiếc áo thun được thiết kế độc quyền để dành tặng game thủ. Để quảng bá cho mẫu áo thun mới, Ban Điều Hành game còn thực hiện 1 đoạn clip vui “Hot girl massage cho game thủ” hết sức vui nhộn.

Được biết mẫu áo thun mới này Ban Điều Hành Lôi Đình Chi Nộ thực hiện để dành tặng cho các game thủ tham dự buổi họp mặt Lôi Đình Hội tại Hà Nội vào ngày 27/2/2015 tới đây. Đây là món quà tặng hết sức xứng đáng cho nhóm game thủ tại Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung vì đã lỡ hẹn tại buổi họp mặt Lôi Đình Hội ở TP. HCM vào tháng 11/2015 vừa qua.

Lôi Đình Chi Nộ 'dụ' game thủ bằng hot girl massage 0Mẫu thiết kế áo thun Lôi Đình Chi Nộ phiên bản 2016

Với phôm dáng mạnh mẽ, hình ảnh rồng cách điệu 1 bên ngực áo đầy cá tính cùng logo Lôi Đình Chi Nộ sau lưng, ngay từ khi mới xuất hiện, mẫu áo thun Lôi Đình Chi Nộ đã được cộng đồng game thủ hưởng ứng nhiệt liệt. Nhiều game thủ ở Miền Nam còn háo hức được sở hữu chiếc áo này tới mức muốn bay ra Hà Nội dự buổi họp mặt để nhận món quà hấp dẫn. Tuy nhiên, không cần ra tận tới Hà Nội, game thủ ở Miền Nam cũng sẽ được nhận chiếc áo này trong những sự kiện hấp dẫn sắp tới đây của Lôi Đình Chi Nộ.

Lôi Đình Chi Nộ 'dụ' game thủ bằng hot girl massage 1Mẫu áo thun mang lại hình ảnh khỏe khắn, năng động cho game thủ

Lôi Đình Chi Nộ 'dụ' game thủ bằng hot girl massage 2Các game thủ có thể mặc để tập thể thao hay dạo phố, café cùng bạn bè

Lôi Đình Chi Nộ 'dụ' game thủ bằng hot girl massage 3Chất liệu thun cá sấu dày dặn nhưng thoáng mát, phù hợp với thời tiết ở Việt Nam

Lôi Đình Chi Nộ 'dụ' game thủ bằng hot girl massage 4Đây là quà tặng thiết thực nhất game Lôi Đình Chi Nộ thực hiện để dành tặng cho các game thủ

Đặc biệt để giới thiệu mẫu áo thun đẹp mắt mới ra lò của Lôi Đình Chi Nộ, ban điều hành game đã thực hiện bộ ảnh hết sức dễ thương. Hai người mẫu tham gia chụp ảnh cũng là bộ đôi game thủ đang chơi máy chủ Lôi Đình – S2. Họ đã gắn bó với game từ ngày đầu mới ra mắt cho đến nay. Hai bạn còn tham gia 1 đoạn clip ngắn hết sức vui nhộn về game Lôi Đình Chi Nộ.

Clip vừa chơi Lôi Đình Chi Nộ vừa được hot girl massage

Trong clip bạn nam đóng vai một thanh niên mê game còn bạn nữ hóa thân thành một hot girl xinh xắn mời chơi game Lôi Đình Chi Nộ, tặng áo thun và đấm lưng cho anh chàng hết sức nhiệt tình. Thông qua đoạn clip ngắn, người xem có thể cảm nhận được sự chân thành, chu đáo trong khâu chăm sóc khách hàng của game Lôi Đình Chi Nộ cũng như những giá trị tinh thần mà tựa game này dành cho người chơi.

Trang Chủ: https://loidinhchino.com/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc