Loạn Đấu Võ Lâm – Những nhân vật có số “Max nhọ” trong phim kiếm hiệp (Phần 2)

Loạn Đấu Võ Lâm - Với bối cảnh giang hồ, luôn có những nhân vật dù đi tới đâu họ cũng gặp được may mắn, vận đỏ đến không ngờ. Tuy nhiên, cũng có những nhân vật số phận nhọ hơn cả nhọ nồi, đen đủi vô biên.

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2016 Góc nhìn game thủ
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

Nhà phát hành:

Loạn Đấu Võ Lâm

Với bối cảnh giang hồ của các bộ phim kiếm hiệp, luôn có những nhân vật dù đi tới đâu họ cũng gặp được may mắn, vận đỏ đến không ngờ. Tuy nhiên trái ngược lại, cũng có những nhân vật sở hữu số phận nhọ hơn cả nhọ nồi, đen đủi vô biên.

Tiêu Phong – Thiên Long Bát Bộ

Loạn Đấu Võ Lâm - Những nhân vật có số “Max nhọ” trong phim kiếm hiệp (Phần 2) 0

Với những người yêu mến Kim Dung, hẳn ai cũng nhận ra những nhân vật chính của Kim gia như Quách Tĩnh, Trương Vô Kỵ, Dương Quá… trước khi trở thành các quán tuyệt quần hùng, họ đều nếm trải muôn vàn bất hạnh, đắng cay. Nhưng có lẽ nhân vật bất hạnh, khổ đau nhất trong truyện Kim Dung, chính là nhất đại kiêu hùng Kiều Phong.

Chuỗi đời bất hạnh của Kiều Phong bắt đầu từ trận chiến đầu tiên trên Nhạn Môn Quan khi chàng mới là đứa bé tròn 1 tuổi nằm trong nôi. Khi ấy, vì mắc mưu của Mộ Dung Bác, các đại cao thủ của võ lâm Trung Nguyên đã vây đánh cha mẹ Tiêu Phong, mẹ chàng tử nạn còn cha chàng là Tiêu Viễn Sơn sau khi báo thù đã ôm cả Tiêu Phong nhảy xuống vực. Vì thương con nên cuối cùng Tiêu Viễn Sơn đã ném chàng trở lại.

Loạn Đấu Võ Lâm - Những nhân vật có số “Max nhọ” trong phim kiếm hiệp (Phần 2) 1Có lẽ nhân vật bất hạnh, khổ đau nhất trong truyện Kim Dung, chính là nhất đại kiêu hùng Kiều Phong.

Thoát khỏi cửa tử, tuy nhiên cả cuộc đời của Tiêu Phong gần như chưa có giây phút nào là được yên bình, Ngay bên dưới đây, chúng ta hãy cùng người viết tóm tắt nhanh lại cuộc đời kém may mắn của Tiêu Phong – Đại bang chủ đời thứ 6 của Cái Bang hội:

– Kiều Phong là người Khiết Đan, khi vừa sinh ra đã bị đè ra xăm đầu sói lên người.

– Khi cả nhà về thăm bà ngoại bị cao thủ Trung Nguyên ám sát, mẹ thì mất, cha nhảy xuống vực thất lạc. Tiêu Phong được tha và giao cho 1 cặp vợ chồng Trung Nguyên nuôi dạy.

Loạn Đấu Võ Lâm - Những nhân vật có số “Max nhọ” trong phim kiếm hiệp (Phần 2) 2Tiêu Phong bị Mã phu nhân vạch trần thân phận người Khiết Đan, khiến anh bị đuổi khỏi Cái Bang.

– Khi lớn lên trở thành Bang chủ Cái Bang có được võ công nổi danh thiên hạ: “Bắc Kiều Phong, Nam Mộ Dung”. Nhưng cũng vì vậy mà bị người nữ ác nhân họ Mã hãm hại, vạch trần thân thế là người Khiết Đan nên bị phế truất và đuổi khỏi Cái Bang.

– Cả cha mẹ nuôi lẫn sư phụ đều bị ám sát, thủ phạm lại nhẫn tâm vu oan giá họa lên đầu Tiêu Phong. Khiến cho anh mang tội bất trung, bất hiếu, bất nhân, bất nghĩa, người người trên giang hồ đều muốn truy cùng diệt tận.

Loạn Đấu Võ Lâm - Những nhân vật có số “Max nhọ” trong phim kiếm hiệp (Phần 2) 3

– Trong quá trình bôn ba hoạn nạn điều tra hung thủ, Kiều Phong, A Châu gặp và yêu nhau. Vì báo thù cho cha nên Kiều Phong định hạ sát Đoàn Chính Thuần (cha của A Châu) nhưng lại xử nhầm A Châu giả dạng thành. Đắng cay hơn tất cả chỉ là hiểu lầm – vì hiểu lầm mà tự tay giết chết người mình yêu.

– Sau này Kiều Phong lưu Lạc sang Khiết Đan, được phong hầu, cấp tước, cầm quân đánh Tống. Nhưng không muốn muôn dân lầm than Kiều Phong phản lại dân tộc mình – Khiết Đan. Tuy nhiên việc này không được Tống triều thấu hiểu, ngược lại còn gọi anh là một “Liêu cẩu”. Trời đất bao la nhưng không có chỗ nương thân, không còn cách nào khác, Tiêu Phong đành phải lấy cái chết để tạ tội với tổ tông và để chứng minh rằng mình hoàn toàn trong sạch.

Loạn Đấu Võ Lâm - Những nhân vật có số “Max nhọ” trong phim kiếm hiệp (Phần 2) 4

Sau bao dẫn chứng này ta mới thấy được rằng, đại anh hùng Tiêu Phong Từ khi sinh ra cho đến khi hi sinh đều là vì nước Tống, cả đời phải cuốn theo những sự thù hận vô cớ, không bị người này hãm hại thì cũng bị kẻ khác hàm oan. Người trong giang hồ không truy sát thì cũng quay ra thóa mạ đủ điều.

Tiêu Phong quyết tâm “làm lại cuộc đời” trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm

Loạn Đấu Võ Lâm - Những nhân vật có số “Max nhọ” trong phim kiếm hiệp (Phần 2) 5Hình tượng về anh hùng Tiêu Phong được tạo dựng xuất sắc trong game Việt – Loạn Đấu Võ Lâm.

Đối với cộng đồng yêu thích phim truyện kiếm hiệp Kim Dung tại Việt Nam, Tiêu Phong xưa nay vẫn là hình tượng vị anh hùng được yêu thích bậc nhất bởi chất nam nhi đại trượng phu, luôn luôn coi việc hành hiệp trượng nghĩa hơn cả sinh mạng bản thân mình.

Loạn Đấu Võ Lâm - Những nhân vật có số “Max nhọ” trong phim kiếm hiệp (Phần 2) 6Võ công Giáng Long Thập Bát Chưởng đang giúp Tiêu Phong đảo chấn thiên hạ trong game Việt Loạn Đấu Võ Lâm.

Hiểu rõ được sự yêu mến các fan kiếm hiệp dành cho Tiêu Phong, vừa qua nhà phát triển Studio Hiker Games (Emobi cũ) và NPH SohaGame đã quyết định mang hình tượng nhân vật hào hiệp này bước vào Loạn Đấu Võ Lâm – sản phẩm game Việt đa nền tảng sở hữu nền đồ họa đẹp nhất từ trước đến nay.

Bởi vậy nên khi tham gia trò chơi, bạn sẽ sớm thấy được Tiêu Phong với bộ võ công Giáng Long Thập Bát Chưởng vô cùng quen thuộc, từng chiêu thức trong 18 chiêu chưởng sẽ được phô diễn đẹp mắt và biến hóa vô cùng!

Trang chủ: https://ldvl.sohagame.vn/

Theo thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: Hoàng An

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản