Loạn Chiến 3Q – Thâu tóm thế giới Tam Quốc chỉ bằng những lần chạm nhẹ

Nếu mê game Tam Quốc, thích thể loại nhập vai đấu tướng nhưng không có thời gian cày cuốc thì Loạn Chiến 3Q là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2022 Góc nhìn game thủ
Loạn Chiến 3Q GGames

Game AFK / Game mobile

Nhà phát hành: GGames

Loạn Chiến 3Q GGames

Nếu mê game Tam Quốc, thích thể loại nhập vai đấu tướng nhưng lại không có nhiều thời gian cày cuốc thì Loạn Chiến 3Q là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Loạn Chiến 3Q – tựa game mobile đấu tướng sắp ra mắt của NPH GGames hứa hẹn sẽ lôi cuốn người chơi bằng những điều quen thuộc và đơn giản nhất. Chỉ cần chạm tay vào tựa game nay, người chơi ngay lập tức đã có cảm tình với đồ họa chibi mang phong cách hiện đại nhưng vẫn làm nổi bật những đặc trưng riêng của các tướng Tam Quốc.

Thoạt trông, Loạn Chiến 3Q không quá bắt mắt, tông màu chính cũng theo kiểu hoài cổ, đồng thời cũng không có những hiệu ứng hoành tráng nhưng lại khiến người chơi chẳng muốn dừng tay một khi đã trải nghiệm.

Loạn Chiến 3Q – Thâu tóm thế giới Tam Quốc chỉ bằng những lần chạm nhẹ 0

Với thiết kế màn hình dọc phù hợp với xu hướng chơi của thế hệ trẻ, Loạn Chiến 3Q không đòi hỏi nhiều thao tác hay phải dành nhiều thời gian cày cuốc. Bạn hoàn toàn có thể thâu tóm thế giới Tam Quốc rộng lớn chỉ bằng một tay và trải nghiệm game bất cứ lúc nào.

Ban đầu, chắc hẳn sẽ có nhiều người chơi cảm thấy game chỉ phù hợp để giải trí đơn thuần. Nhưng càng đi sâu khám phá Loạn Chiến 3Q càng để lộ nhiều nội dung đặc sắc lôi cuốn đến không ngờ, đảm bảo nuông chiều mọi nhu cầu mà game thủ tìm kiếm.

Loạn Chiến 3Q – Thâu tóm thế giới Tam Quốc chỉ bằng những lần chạm nhẹ 1

Đầu tiên, đối với những người chơi yêu thích game Tam Quốc, Loạn Chiến 3Q mang đến một thế giới Tam Quốc thời kỳ phân tranh giữa các thế lực Ngụy, Thục, Ngô, Quần Hùng bám sát lịch sử. Từ các nhân vật nổi danh thời đó đến các trận chiến đều được lồng ghép một cách tinh tế.

Dàn danh tướng không thiếu một ai không những sở hữu vẻ ngoài dễ nhận biết còn có những khả năng riêng đặc trưng gần giống với nguyên bản. Chưa kể dù được phân loại theo quốc gia, tư chất nhưng khi kết hợp trong đội hình, người chơi có thể thỏa sức phối hợp các tướng mà bạn sẽ hiếm có cơ hội được chiêm ngưỡng cách họ phối hợp hoặc đối đầu với nhau trên chiến trường.

Loạn Chiến 3Q – Thâu tóm thế giới Tam Quốc chỉ bằng những lần chạm nhẹ 2

Đặc biệt hơn hết, Loạn Chiến 3Q có tiết tấu chơi nhanh, mọi thứ diễn ra liên tục khiến người chơi muốn có cảm giác nhàm chán, chờ đợi hồi hộp cũng không được. Vẫn là những tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai đấu tướng nhưng qua tựa game này như được tua nhanh.

Loạn Chiến 3Q – Thâu tóm thế giới Tam Quốc chỉ bằng những lần chạm nhẹ 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Tam Quốc – Loạn Chiến 3Q – bất ngờ tung Landing Page với hàng ngàn Giftcode giá trị

Mục đích cuối cùng của người chơi chỉ có mạnh và mạnh hơn nữa và Loạn Chiến 3Q hoàn toàn thỏa mãn được mong muốn đó. Tất cả đều diễn ra tự động, người chơi chỉ việc chạm vào màn hình cảm ứng trên điện thoại di động của mình là có thể làm được tất cả mọi việc.

Từ chiêu mộ tướng, bồi dưỡng tướng, cho đến tham gia các hoạt động, sự kiện hàng ngày, hàng tuần chỉ đơn giản bằng những cú chạm nhẹ. Khi đó, người chơi sẽ thu về được nhiều vật phẩm, nguyên liệu cần thiết, thậm chí dễ dàng hợp thành những trang bị hiếm, tướng hiếm, bảo thạch cấp cao,…Tất nhiên, dù có treo máy đi nữa, bạn vẫn ngày ngày lên cấp và chỉ cần dành ít thời gian “chạm” để gia tăng sức mạnh không ngừng nghỉ.

Loạn Chiến 3Q – Thâu tóm thế giới Tam Quốc chỉ bằng những lần chạm nhẹ 4

Nghe thì có vẻ quá đơn giản và thiếu tính thử thách, chiến thuật nhưng không hề. Các hoạt động của Loạn Chiến 3Q vẫn vô cùng căng thẳng và đòi hỏi tính chiến thuật đỉnh cao. Điều đó thể hiện rõ ngay từ việc sắp xếp đội hình và phân chia tài nguyên hợp lý để đầu tư. Vì mọi thứ có quá nhanh và quá dễ nên đôi lúc sẽ là con dao hai lưỡi khiến người chơi sẽ bị phụ thuộc vào việc nâng cấp tự động mà không có tính toán.

Loạn Chiến 3Q – Thâu tóm thế giới Tam Quốc chỉ bằng những lần chạm nhẹ 5

Thêm vào đó, cảm giác lực chiến gia tăng mỗi ngày không giới hạn thúc đẩy người chơi cứ muốn tham gia càng nhiều hoạt động. Bởi khi bạn đang nỗ lực tăng cấp tăng lực chiến thì những người chơi khác cũng vậy. Thực chất những game theo phong cách idle tưởng sẽ nhẹ nhàng nhưng lại thử thách người chơi cao độ hơn, đặc biệt trong việc cạnh tranh những vị thứ cao trên bảng xếp hạng. Lực chiến thay đổi liên tục khiến người chơi khó có thể giữ vững ngôi vị top 1 trong một thời gian dài.

Loạn Chiến 3Q – Thâu tóm thế giới Tam Quốc chỉ bằng những lần chạm nhẹ 6

Có thể nói, Loạn Chiến 3Q tuy đơn giản, quen thuộc, đôi lúc có cảm giác bị cuốn theo một lối chơi thụ động. Nhưng thực chất điều đó tùy thuộc vào hướng tiếp cận của mỗi người, người hiểu biết sâu rộng về tựa game này sẽ tìm được lối đi riêng để khám phá, chinh phục và cảm nhận hết những cái hay trong game.

Tải game Loạn Chiến 3Q ngay tại: https://ggame.page.link/tailc3q
Fanpage: https://ggame.page.link/fanpage
Nhóm: https://ggame.page.link/grouplc

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản