Linh Ngọc Đàm đăng video kỷ niệm tình bạn 7 năm, dân mạng đồng loạt vào xin vía

Linh Ngọc Đàm và Misthy là hai nữ treamer của làng game Việt có mối quan hệ thân thiết “trên tình bạn dưới tình yêu”.

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2022 Góc nhìn game thủ

Linh Ngọc Đàm và Misthy là hai nữ treamer của làng game Việt có mối quan hệ thân thiết “trên tình bạn dưới tình yêu”. Mới đây, hai cô nàng đã cùng dắt tay nhau đi “thăng hạng” cho tình bạn của hai người bằng một chiếc “tha thu” mới.

Trong làng game Việt, hiếm có cặp đôi nào lại có thể sở hữu được tình cảm bền chặt như Linh Ngọc Đàm và Misthy. Cho dù một người Hà Nội, một người Sài Gòn, nhưng không vì những khoảng cách địa lý đó mà hai người không chơi được với nhau.

Linh Ngọc Đàm đăng video kỷ niệm tình bạn 7 năm, dân mạng đồng loạt vào xin vía 0

Hai nữ treamer đã có khoảng thời gian đồng hành với nhau khi mới tập tành vào nghề streamer, cho đến bây giờ khi mỗi người đều đã đạt được những thành tựu nhất định. Cộng đồng mạng vẫn thường thấy cặp đôi này xuất hiện với những tấm hình chung và thậm chí là chủ động nhắc đến tên nhau trong những lần livestream.

Linh Ngọc Đàm đăng video kỷ niệm tình bạn 7 năm, dân mạng đồng loạt vào xin vía 1

Đây không phải lần đầu tiên, cặp đôi tổ chức kỷ niệm ngày tình bạn song cột mốc 7 năm dường như là một cột mốc rất ý nghĩa. Dường như ở hai nữ treamer này, đã có tồn tại một thứ gọi là tri kỷ. Linh Ngọc Đàm tuy “bóc phốt” Misthy hơi nhiều song thực tế cô nàng luôn là người thấu hiểu, lắng nghe và chia sẻ mọi tâm sự khi Misthy cần và ngược lại.

Linh Ngọc Đàm đăng video kỷ niệm tình bạn 7 năm, dân mạng đồng loạt vào xin vía 2
Linh Ngọc Đàm đăng video kỷ niệm tình bạn 7 năm, dân mạng đồng loạt vào xin vía 3

Trong clip mới nhất, Đàm tổng tiết lộ công khai rằng cả hai đã cùng đi xăm hình đôi dưới chân. Một hình xăm mới với tạo hình cây thông và ngọn núi được làm đè lên hình xăm đôi cũ của cả hai. Có lẽ hình tượng này tái hiện một đoạn ký ức đẹp đẽ nào đó của hai nữ treamer. Các fan hâm mộ thi nhau đồn đoán, có người cho rằng, hình đồi thông là biểu tượng của Đà Lạt, quê hương của Misthy, còn hình hai cái cây là biểu trưng cho Linh Ngọc Đàm và Misthy.

Linh Ngọc Đàm đăng video kỷ niệm tình bạn 7 năm, dân mạng đồng loạt vào xin vía 4
Linh Ngọc Đàm đăng video kỷ niệm tình bạn 7 năm, dân mạng đồng loạt vào xin vía 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Pew Pew tung tấm hình quay ngược thời gian hé lộ nhan sắc gây sốc

Yêu thương nhau là vậy nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn không quên nhiệm vụ “bóc phốt” bạn thân mình. Cô nàng hăng say giải thích “lời nguyền” khi đi xăm của Misthy. Theo đó, cứ khi nào Misthy xăm xong một hình là khi về sẽ bị “bồ đá”.

Không chỉ vậy, Misthy còn bị Đàm Tổng bóc mẽ về tật không chịu được đau của mình, khi chuẩn bị đi xăm thì hùng hồn nhưng đến lúc bắt đầu thì Misthy lại sợ và lúc nào cũng phải xin thêm mấy liều “thuốc tê” mới chịu được. Linh Ngọc Đàm vô tư kể xấu nữ treamer hàng đầu Việt Nam ngay trước mặt chính chủ, khiến fan hâm mộ cười không ngậm nổi miệng.

Linh Ngọc Đàm đăng video kỷ niệm tình bạn 7 năm, dân mạng đồng loạt vào xin vía 6
Linh Ngọc Đàm đăng video kỷ niệm tình bạn 7 năm, dân mạng đồng loạt vào xin vía 7

Sự đáng yêu của hai cô nàng cùng tình bạn “thế kỷ” đã được cộng đồng mạng hết sức ngưỡng mộ. Đã có rất nhiều game thủ nhân cơ hội vào xin vía, ai cũng mong có thể tìm được một người bạn “tâm giao chí cốt” như Linh Ngọc Đàm và Misthy.

Trong cuộc sống thường nhật, con người ta luôn cần một chỗ dựa để mỗi khi yếu đuối, cảm thấy mệt mỏi, có nơi để dựa vào. Do vậy mà việc có được một người bạn chí cốt luôn là điều mà mọi người đều mong ước có được.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim