Liệt Hỏa VNG ra mắt phim ngắn đề cao giá trị tình cảm từ thế giới ảo

Dựa vào câu chuyện có thật của một cặp đôi trong game mà vừa qua VNG đã tung ra tập phim ngắn: Yêu Nhầm “BOSS” Thân để kể lại câu chuyện đầy lãng mạn này.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2019 Góc nhìn game thủ
Liệt Hỏa VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liệt Hỏa VNG

Dựa vào câu chuyện có thật của một cặp đôi trong game mà vừa qua VNG đã tung ra tập phim ngắn: Yêu Nhầm “BOSS” Thân để kể lại câu chuyện đầy lãng mạn này.

Liệt Hỏa VNG được biết đến là tựa game Kiếm hiệp Tình duyên hot nhất hiện nay khi mô phỏng được thế giới giang hồ một cách thực nhất. Bên cạnh đồ họa 3D đẹp tuyệt đỉnh, lối chơi nhập vai hấp dẫn, game còn là một xã hội thu nhỏ khi các game thủ có thể kết hôn cùng nhau và cùng nhau sinh con, xây dựng gia đình nhỏ của mình. Chính vì thế game mobile Liệt Hỏa VNG cũng là cầu nối gắn kết những trái tim lại cùng nhau.

Liệt Hỏa VNG ra mắt phim ngắn đề cao giá trị tình cảm từ thế giới ảo 0

Và dựa vào câu chuyện có thật của một cặp đôi trong game mà vừa qua VNG đã tung ra tập phim ngắn: Yêu Nhầm “BOSS” Thân để kể lại câu chuyện đầy lãng mạn này.

Có thể bạn muốn đọc: Cộng đồng người chơi Liệt Hỏa VNG thi nhau khoe con cái ảo trong game

Chỉ với 15 phút ngắn ngủi, nhưng bộ phim ngắn có thể phần nào đồng cảm với phần lớn game thủ. Có rất nhiều bạn hiện nay tuy đã trót yêu cô bạn thân của mình nhưng lại không dám thổ lộ và vô tình để cơ hội vụt mất.

Liệt Hỏa VNG ra mắt phim ngắn đề cao giá trị tình cảm từ thế giới ảo 1

Thông điệp muốn truyền tải thông qua tập phim ngắn là: “Có thể game chỉ là ảo, nhưng tình cảm là thật và quan trọng nhất bạn cần phải biết nắm bắt những cơ hội của mình. Thanh xuân chỉ có một lần, cơ hội nắm giữ trái tim người mình yêu cũng chỉ có một. Hãy cố gắng hết mình để cả đời không hối tiếc”.

Trang chủ: http://liethoa.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này