Liệt Hỏa VNG: “Mỗi lần ăn boss là một lần hú hồn, tim đập thình thịch”

Săn boss chưa bao giờ là điều đơn giản với game thủ Liệt Hỏa VNG, đặc biệt là mỗi lần ăn boss "chui" của những người chơi game một mình luôn như "ngồi trên đống lửa".

Người đăng: Ngày đăng: 18/12/2018 Góc nhìn game thủ
Liệt Hỏa VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liệt Hỏa VNG

Săn boss chưa bao giờ là điều đơn giản với game thủ Liệt Hỏa VNG, đặc biệt là mỗi lần ăn boss “chui” của những người chơi game một mình luôn như “ngồi trên đống lửa”.

Với số lượng boss không đủ cho đông đảo người chơi Liệt Hỏa VNG săn chiếm nên để ăn được boss, nhất là với boss thế giới, game thủ luôn đi cùng một nhóm người, thậm chí là cả bang hội. Chính vì vậy, xác suất mà một người chơi đơn lẻ “cướp tay trên” được boss gần như là một điều không tưởng, vô cùng khó khăn trong Liệt Hỏa VNG.

Liệt Hỏa VNG:

Thế nhưng, miếng mồi thơm và ngon như vậy cũng là động lực thúc đẩy nhiều người liều mình tìm kiếm một cơ hội. Không ít game thủ đã chia sẻ cảm xúc về những lần đi ăn boss “chui”: “Mỗi lần ăn boss thế giới là hú hồn, tim đập thình thịch, buồn … cũng phải nhịn. May giờ bọn sv (server) 16, 17, CN (Chủ Nhật) bận nghỉ trưa hoặc sáng CN ăn hết rồi đấy chứ không thì chưa bước chân ra cửa đã chết rồi.

Liệt Hỏa VNG:

Theo đó, một mẹo vặt khá hay của những game thủ đơn lẻ để có thể tranh giành được boss chính là theo dõi và chọn những khung giờ có ít game thủ Liệt Hỏa VNG tham gia hoạt động nhất để tiến hành công cuộc ăn boss trong âm thầm. Nhưng tất nhiên, cũng giống như đi “ăn trộm”, những lần ăn boss “chui” như thế này luôn khiến game thủ mỗi lần ăn boss là một lần sống trong cảnh lo sợ, buồn đi vệ sinh cũng phải nhịn để ăn bằng được boss. Bởi nếu không gặp may, có thể đang trong quá trình giết boss thì người chơi khác xuất hiện giành mất hoặc vừa ăn xong thì bị PK, tất cả đều có thể xảy ra với một người ăn boss chui.

Liệt Hỏa VNG:

Vì vậy, để an toàn và may mắn một mình ôm trọn boss, nhiều game thủ Liệt Hỏa VNG truyền tai nhau kỹ thuật ăn boss một mình đã từng thử nhiều lần và thành công: “Đứng xa cấu máu đến chết thằng đang ăn boss, rồi kéo boss ra thật xa, khi nào boss tự động quay về thì cái thưởng sẽ tính lại từ đầu. Chúc anh em ks boss thật ngon miệng.

Liệt Hỏa VNG:

Mặc dù ăn boss khó khăn là vậy nhưng không phải lúc nào các phần thưởng từ boss cũng xứng đáng với công sức người chơi bỏ ra. “ Từ hôm có boss LSV chưa biết mặt đồ 3 sao là cái gì ngày 4 con 124 mà như shit. Ngồi nhìn bọn nhóc nó ăn 110 cũng rớt cam 3 sao mà muốn lao ra cửa boss auto đó luôn” là tâm sự của một người chơi đen đủi chưa từng biết đến một lần ăn boss cho “sướng” đúng nghĩa.

Xem thêm thông tin về Liệt Hỏa VNG tại:

Trang chủ: https://liethoa.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5