Điểm danh 5 lí do game thủ không thể bỏ lỡ TS Online Mobile

Nếu bạn là một game thủ yêu thích dòng game turn-based thì TS Online Mobile là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để bạn trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 05/09/2019 Góc nhìn game thủ
TS Online Mobile

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: DzoGame

TS Online Mobile

Nếu bạn là một game thủ yêu thích dòng game turn-based thì TS Online Mobile là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để bạn trải nghiệm.

Theo như thông tin chính thức, TS Online Mobile sẽ bước vào giai đoạn Alpha Test có reset nhân vật bắt đầu từ 09h9p ngày 09/9 đến 09h9p ngày 16/9/2019. Nếu là một game thủ yêu thích dòng game nhập vai đánh theo lượt, đây sẽ là một tựa game bạn không nên bỏ lỡ.

Huyền thoại chính chủ trở lại

Nếu bạn chưa biết thì TS Online là game online nhập vai turn-based đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với những thành công đạt được đã giúp TS trở thành một huyền thoại, một chuẩn mực về dòng game này tại nước ta.

Có rất nhiều phiên bản ăn theo nhưng không thể sánh bằng huyền thoại, nên nhanh chóng bị đào thải theo thời gian, để lại sự tiếc nuối cho những người yêu thích TS Online vì mãi chưa tìm được cái chất của TS.

Điểm danh 5 lí do game thủ không thể bỏ lỡ TS Online Mobile 0

Nhận thấy niềm đam mê của game thủ Việt dành cho TS Online quá lớn, NPH DzoGame đã thương thảo cùng cha đẻ TS là ChineseGamer mang TS Online Mobile về Việt Nam. Phiên bản mobile sắp ra mắt sẽ chính thức đánh dấu sự trở lại của huyền thoại chính chủ dòng game online nhập vai turn-based tại Việt Nam.

Tái hiện hoàn hảo TS Online

Được phát triển từ bản gốc nên TS Online Mobile sẽ tái hiện hoàn hảo phiên bản TS Online trên PC. Vẫn là câu chuyện xuyên không về quá khứ Tam Quốc của một thanh niên thời hiện đại, bạn sẽ được trải nghiệm một hệ thống nhiệm vụ đồ sộ.

Điểm danh 5 lí do game thủ không thể bỏ lỡ TS Online Mobile 1

TS Online Mobile giữ lại chất riêng của PC, vẫn có hơn 300 danh tướng Lữ Bố, Tào Tháo, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Lưu Bị…đều có thể chiêu mộ được.

TS Online Mobile có rất nhiều cách phát triển nhân vật độc đáo, đó vừa là nét quen thuộc của game MMORGP vừa là đặc trưng riêng biệt chỉ mỗi TS mới có. Cùng với hệ thống tương sinh tương khắc đặc sắc của bốn hệ Thủy – Hỏa – Phong – Địa, không thể không nói đến tính chiến thuật đỉnh cao trong các lượt turn-based khi kẻ yếu hơn vẫn có thể thắng kẻ mạnh.

Cải tiến và phát huy

Không chỉ mang chất TS trở lại sau một thập kỷ, TS Online Mobile còn phát huy những tinh hoa vốn có của game. Phiên bản mobile này sẽ bổ sung thêm nhiều loại hình nhiệm vụ mới, mở ra thêm nhiều cách phát triển nhân vật, nhiều tướng sẽ được cho phép chuyển sinh – tái sinh cùng nhiều hoạt động mới, đặt biệt là hoạt động cho phép xuất chiến tới 4 pet…

Điểm danh 5 lí do game thủ không thể bỏ lỡ TS Online Mobile 2

Game cũng nâng cấp đồ họa lên 3D nhưng vẫn giữ tạo hình chibi dễ thương của bản gốc. AI – Auto cũng được thêm vào game giúp người chơi dễ dàng hơn trong quá trình làm nhiệm vụ và train cấp nhưng khi đánh boss hay PvP thì game thủ cũng phải tự đánh.

Game mobile không cấp VIP

Nếu như cấp VIP – đặc quyền VIP là một tính năng mặc định của game mobile thời nay thì với TS Online Mobile sẽ nói không với điều này. Như đã nói ở TS sẽ giữ lại chất của TS, phiên bản PC không có VIP thì lên mobile cũng không có VIP. Bạn sẽ được chơi một tựa game mobile mà ai cũng gọi là “bá tánh bình dân”.

Điểm danh 5 lí do game thủ không thể bỏ lỡ TS Online Mobile 3

Tính cộng đồng cực cao trong TS Online Mobile

Đa phần các tựa game mobile hiện tại cho người chơi cảm giác “tự kỷ”- chơi một mình vì không có sự kết nối nhiều với người cùng chơi. Với TS Online Mobile thì bạn không thể đi tiếp nếu chỉ một mình mà không có anh em, đồng đội.

Trong bất cứ hoạt động nào cũng yêu cầu bạn phải tìm kiếm bạn bè cùng tổ đội với nhau để hoàn thành, và những trận chiến đôi lúc phải có cả bang hội quân đoàn….Có những nhiệm vụ bạn sẽ phải cần có hướng dẫn, chỉ đường từ người chơi khác, không tìm được trong game thì phải ra bên ngoài để tìm kiếm sự giúp đỡ, hỗ trợ từ cộng đồng.

Điểm danh 5 lí do game thủ không thể bỏ lỡ TS Online Mobile 4

Từ xưa đến nay, cộng đồng TS vốn rất thân thiện và gắn kết với nhau. Rất nhiều hoạt động gặp gỡ giao lưu với nhau bên ngoài được tổ chức trong những năm qua. Đặc biệt hơn khi TS Online Mobile trở lại Việt Nam, những hoạt động này còn có sự hỗ trợ của NPH Dzogame sẽ trở nên phát triển mạnh mẽ.

Đăng ký game: https://ts.dzogame.vn
Fanpage: https://bitly.com.vn/LelLU

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp