Levistone Story Global – Tựa game nhập vai pixel đầy hoài niệm

Levistone Story Global là tựa game nhập vai hành động đầy thú vị. Sẽ khiến người chơi hoài niệm lại những tựa game nhập vai chiến thuật xưa.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2022 Góc nhìn game thủ

Levistone Story Global là tựa game nhập vai hành động đầy thú vị. Sẽ khiến người chơi hoài niệm lại những tựa game nhập vai chiến thuật xưa cũ của Nhật Bản.

Cốt truyện của Levistone Story Global bắt đầu khi loài người tìm ra cột đá bí ẩn chứa đựng sức mạnh ma thuật mà nền văn minh trước đó để lại. Từ sức mạnh ma thuật này, con người bắt đầu phát triển kỷ nguyên mới và xây dựng nhiều đội thám hiểm hơn để đi sâu vào lòng đất và các hầm ngục khai thác thêm đá ma thuật. Nhưng nguồn ma thuật này có lai lịch ra sao? Liệu còn bí ẩn nào khác không? Tất cả các câu trả lời này sẽ được giải đáp trên bước đường phiêu lưu của game thủ.

Levistone Story Global - Tựa game nhập vai pixel đầy hoài niệm 0

Cùng với việc tập hợp đội hình để thám hiểm, Levistone Story Global đồng thời mở ra lối chơi đa dạng. Người chơi sẽ lập đội hình tối đa ba anh hùng trong đội hình bao gồm: cung thủ, pháp sư và chiến binh. Cơ chế chiến đấu trong Levistone Story Global khá đơn giản, với tính năng auto khi chạm phải kẻ thù các anh hùng sẽ giao tranh cũng như dùng kỹ năng. Tiêu diệt quái vật cũng sẽ giúp các anh hùng thu về kinh nghiệm, và vật phẩm giá trị.

Levistone Story Global - Tựa game nhập vai pixel đầy hoài niệm 1

Để hành trình khám phá hầm ngục trở nên dễ dàng hơn, người chơi sẽ được hỗ trợ bởi Levipower. Không chỉ giúp người chơi trở nên mạnh hơn, mà còn có thể triệu hồi robot cũng như mang lại các hiệu ứng khác như tăng tốc độ đánh, gây sát thương diện rộng v.v…

Levistone Story Global - Tựa game nhập vai pixel đầy hoài niệm 2

Levistone Story Global có hệ thống anh hùng khá đa dạng, người chơi có thể chiêu mộ tại NPC trong làng. Nâng cấp NPC càng cao sẽ mang lại cơ hội chiêu mộ những vị anh hùng có kỹ năng đặc biệt, cũng như thông số vượt trội.

Levistone Story Global - Tựa game nhập vai pixel đầy hoài niệm 3

Bên cạnh các tính năng như nâng cấp nhân vật, thú cưng, cường hóa vũ khí, … Không thể không kể đến tính năng card. Điểm chung của các loại card sẽ giúp anh hùng cải thiện về Hp, Atk, Def. Bên cạnh đó mỗi card sẽ có những kỹ năng riêng như tăng sát thương nguyên tố hoặc kháng phép v.v… Cấp càng cao càng xuất hiện nhiều hiệu ứng mới.

Levistone Story Global - Tựa game nhập vai pixel đầy hoài niệm 4

Ngoài những trận chiến PVE, PVP căng thẳng, người chơi có thể thư giãn trong chế độ câu cá giải trí, làm nông hoặc kết bạn với những người chơi khác cùng nhau vượt ải.

Levistone Story Global - Tựa game nhập vai pixel đầy hoài niệm 5
Levistone Story Global - Tựa game nhập vai pixel đầy hoài niệm 6

Levistone Story Global sở hữu đồ họa Pixel đơn giản với góc quay 45 độ cổ điển mang lại tính thẩm mỹ tổng thể rất dễ nhìn. Âm nhạc trong giao diện chờ có tiếng piano, guitar mang đến cảm giác cực kỳ dễ chịu, cảm giác như đang chơi những tựa game chữa lành. Nhưng khi bắt đầu vào thám hiểm âm nhạc trở nên căng thẳng, rùng rợn phù hợp với bối cảnh.

Link game: AndroidAPK

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp