Last Hope 3: Sniper Zombie War – Tham gia vào cuộc chiến chống lại đội quân Zombie

Last Hope 3: Sniper Zombie War là một sản phẩm thuộc dòng game bắn súng Offline cho phép người chơi trải nghiệm ở bất kì đâu mình muốn.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2022 Góc nhìn game thủ

Last Hope 3: Sniper Zombie War – Là một sản phẩm được JE Software AB phát triển. Thuộc dòng game bắn súng Offline cho phép người chơi trải nghiệm ở bất kì đâu mình muốn.

Last Hope 3: Sniper Zombie War – Tựa game thuộc thể loại FPS góc nhìn thứ nhất. Đưa người chơi đến với một Thế Giới đang đứng trước bờ vực diệt vong bởi tận thế. Khắp nơi đều là Zombie, bạn sẽ phải đương đầu với những làn sóng Zombie vô tận, chiến đấu với chúng để giữ lấy mạng sống của mình, giải cứu những người may mắn sống sót khác để xây dựng lại một thành phố của riêng mình.

Last Hope 3: Sniper Zombie War – Tham gia vào cuộc chiến chống lại đội quân Zombie 0

Last Hope 3: Sniper Zombie War – Với cốt truyện khá hấp dẫn làm mình gợi nhớ lại Series phim “The Walking Dead”. Tại đây, bạn sẽ có một loạt những nhiệm vụ với đầy đủ thể loại mà bạn phải thực hiện. Bên cạnh những nhiệm vụ liên quan đến cốt truyện, bạn còn phải thực hiện vô số những nhiệm vụ khác như: Sniper, Contracts, Defense…

Last Hope 3: Sniper Zombie War – Tham gia vào cuộc chiến chống lại đội quân Zombie 1

Mỗi nhiệm vụ sẽ có những yêu cầu nhất định mà bạn phải thực hiện. Nhiệm vụ Sniper yêu cầu bạn phải trở thành một tay súng thiện xạ với khẩu súng bắn tỉa trong tay và ám sát mục tiêu được chỉ định. Nhiệm vụ Defense đòi hỏi bạn phải bảo vệ căn cứ của mình trước những đợt tấn công như vũ bão của làn sóng Zombie hung tợn. Tất cả nhiệm vụ sẽ có độ khó tăng và những thử thách khác nhau, đòi hỏi kỹ năng ở người chơi khá nhiều.

Last Hope 3: Sniper Zombie War – Tham gia vào cuộc chiến chống lại đội quân Zombie 2

Last Hope 3: Sniper Zombie War – Với kho súng với đầy đủ các loại phù hợp với từng mục đích nhiệm vụ của bạn như: Sniper để thực hiện những nhiệm vụ ám sát, Rifle, Shotgun hay SMG để bạn có thể dễ dàng oanh tạc những đợt Zombie đang tấn công từ nhiều hướng một cách dễ dàng và vô cùng cơ động.

Last Hope 3: Sniper Zombie War – Tham gia vào cuộc chiến chống lại đội quân Zombie 3

Last Hope 3: Sniper Zombie War – Với cơ chế điều khiển được thiết kế đơn giản hết cỡ để người chơi có thể dễ dàng thao tác hơn. Với một nút điều hướng di chuyển ở bên trái, tổ hợp: Bắn, Ngắm, thay đạn ở bên phải. Bạn không phải lo ngại về việc bấm nhầm nút này sang nút nọ khi đang ở tình huống cấp bách.

Last Hope 3: Sniper Zombie War – Tham gia vào cuộc chiến chống lại đội quân Zombie 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Skyfall Chasers – Trải nghiệm trận chiến sinh tồn mang phong cách khoa học viễn tưởng mới lạ

Thử thách mà Last Hope 3: Sniper Zombie War dành cho người chơi chưa dừng lại ở việc thực hiện các nhiệm vụ hay tiêu diệt vài con quái lôm côm. Mà thử thách thật sự nằm ở những con Boss to lớn mà bạn sẽ phải đương đầu. Vượt qua được nó là một điều không hề đơn giản, thách thức khả năng thiện xạ ở bạn rất nhiều đấy.

Last Hope 3: Sniper Zombie War – Tham gia vào cuộc chiến chống lại đội quân Zombie 5

Last Hope 3: Sniper Zombie War – Sử dụng đồ hoạ 3D chân thật, hình ảnh được thiết kế tương đối đẹp mắt, tỉ mỉ cùng với hiệu ứng âm thanh kịch tính. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một tựa game giải trí thú vị nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, kịch tính.

Last Hope 3: Sniper Zombie War – Tham gia vào cuộc chiến chống lại đội quân Zombie 6

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một tựa game để thư giãn trong những lúc rảnh rỗi thì Last Hope 3: Sniper Zombie War là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Là một game offline nên việc trải nghiệm của bạn sẽ không bị phụ thuộc vào kết nối internet, bên cạnh đó tuy là offline nhưng chất lượng lại không thua kém gì những tựa game online đâu nhé. Còn chờ đợi gì nữa mà không trải nghiệm ngay bây giờ và cho mình biết ý kiến của bạn về tựa game hấp dẫn này nhé.

Tải game cho AndroidIOSAPK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA