Học cách sống tốt thông qua việc xử án trong game Lão Gia Lốc Cốc

Thông qua việc mô phỏng cuộc sống của quan phụ mẫu thanh liêm thời nhà Tống, Lão Gia Cốc Cốc khiến người chơi rút ra nhiều kinh nghiệm sống quý giá.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/10/2019 Góc nhìn game thủ
Lão Gia Lốc Cốc

Quan đấu / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lão Gia Lốc Cốc

Thông qua việc mô phỏng cuộc sống của quan phụ mẫu thanh liêm thời nhà Tống, Lão Gia Lốc Cốc khiến người chơi rút ra nhiều kinh nghiệm sống quý giá.

Lão Gia Lốc Cốc là một tựa game xử án mang tính chất hài hước, các nội dung thưa kiện trên công đường cũng đều là những câu chuyện thường ngày nhỏ nhặt, đôi lúc có chút hoang đường nhằm mang đến cảm giác vui nhộn. Nhưng nếu như nhìn trên khía cạnh toàn diện, Lão Gia Lốc Cốc đã cho thấy một bức tranh đầy tính nhân văn và chân thực về cuộc sống.

Học cách sống tốt thông qua việc xử án trong game Lão Gia Lốc Cốc 0

Hoá thân thành một vị quan huyện thời nhà Tống, nhiệm vụ của người chơi không chỉ phải cân bằng giữa cuộc sống hôn nhân, gia đình khi được phép cưới nhiều vợ, sinh nhiều con. Mà quan trọng còn phải làm tốt cả công việc xử án, điều binh khiển tướng trừng trị ác bá, cứu giúp bá tánh.

Chỉ khi người chơi chăm chỉ làm công việc phân giải vụ kiện mới có thể nhanh tăng điểm công trạng để thăng lên những chức quan cao hơn. Tất nhiên ở mỗi vụ án, người chơi có thể chọn lấy công trạng hoặc tiền bạc. Công trạng giúp nhanh chóng lên phẩm, nhưng tiền bạc cũng sẽ hỗ trợ người chơi trong nhiều công việc khác.

Học cách sống tốt thông qua việc xử án trong game Lão Gia Lốc Cốc 1

Lo xử án thôi chưa đủ, còn phải lo công vụ như sản xuất lúa, đúc xu, tuyển binh lính nhằm gia tăng của cải. Có của cải mới bồi dưỡng được môn khách để làm những việc như tuần tra, điều tra, truy bắt nghi phạm, trừng trị ác bá, sơn tặc,…gìn giữ cuộc sống bình yên cho người dân.

Nếu làm qua loa, sơ sài, ngày làm ngày nghỉ thì sẽ rất lâu người chơi mới có thể thăng quan, thu bổng lộc. Nhưng nếu hoàn thành tốt những việc cần làm trong ngày, mọi chuyện đều diễn ra vô cùng suôn sẻ. Vừa được muôn dân kính yêu vừa giữ được những chức quan cao trong triều, đóng góp nhiều hơn cho việc an dân bình thiên hạ.

Học cách sống tốt thông qua việc xử án trong game Lão Gia Lốc Cốc 2

Một số người chơi đã nhận xét: “Game thực sự nhân văn. Khi xem phim, có thể khó cảm nhận hết nhưng khi tự mình thể nghiệm mới biết được để trở thành một vị quan thanh liêm không hề đơn giản. Có rất nhiều việc để làm, mỗi công việc đều là một thử thách khó nhằn, không cố gắng thì mãi dậm chân tại chỗ. Lão Gia Lốc Cốc giúp mình ngộ ra nhiều triết lí, cách sống hay.

Học cách sống tốt thông qua việc xử án trong game Lão Gia Lốc Cốc 3

Game vừa hài hước lại vừa ý nghĩa. Dù là một trò chơi nhưng giúp mình học được nhiều thứ. Từ sự tận tâm, cân bằng mọi thứ giữa công việc và gia đình cho đến tinh thần cầu tiến, phải đặt những mục tiêu cao hơn để hướng tới thì mọi thứ mới dần trở nên tốt đẹp hơn

Tải game Lão Gia Lốc Cốc cho Android – APK
Tải game Bái Kiến Bao Đại Nhân cho IOS
Trang chủ: https://laogialoccoc.vn/landing
Fanpage:https://www.facebook.com/laogialoccoc

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
27/02
10:00

AU Mix


Thử nghiệm / VTC Game

27/02
10:00

Aura Fantasy


S1 / VNG

27/02
10:00

Dấu Ấn Rồng Mobile


Thử nghiệm / SohaGame

+ đọc tiếp

Game vũ đạo vô hạn tính năng muốn gì cũng có!!!