Làm giàu quá dễ trong MU Awaken VNG, dân cày tuyên bố không nạp vẫn sống khỏe

Chỉ mới hơn 1 tuần ra mắt nhưng trong MU Awaken VNG rất nhiều game thủ VIP 0 hoặc VIP cấp thấp đang sở hữu cho mình rất nhiều món trang bị khủng nhờ thành quả cày kéo của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2018 Góc nhìn game thủ
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Chỉ mới hơn 1 tuần ra mắt nhưng trong MU Awaken VNG rất nhiều game thủ VIP 0 hoặc VIP cấp thấp đang sở hữu cho mình rất nhiều món trang bị khủng nhờ thành quả cày kéo của mình.

Thời này nếu ai đó nói chơi game nhập vai online không cần nạp tiền mà vẫn sống khỏe thì chắc hẳn sẽ bị cho là “chém gió”. Tuy nhiên đây là điều đã từng xảy ra trong các MMORPG nổi tiếng 1 thời trước đây như MU Online và VLTK. Để có thể sống trong một trò chơi nhập vai mà không đầu tư tiền bạc, hoặc là bạn phải thật may mắn, hoặc là bạn phải là người khéo léo quan hệ, giỏi buôn bán.

Làm giàu quá dễ trong MU Awaken VNG, dân cày tuyên bố không nạp vẫn sống khỏe 0

Làm giàu quá dễ trong MU Awaken VNG, dân cày tuyên bố không nạp vẫn sống khỏe 1

Thực tế trong các game nhập vai trước kia, có rất nhiều người đã “làm giàu từ 1 cái nick trắng” nhờ hệ thống giao dịch của trò chơi. Bạn săn đồ, mua đi bán lại các item để hưởng chênh lệch hay bỏ công sức cày event của NPH vào dịp lễ, đều có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị mà những người nạp tiền chưa chắc có được. Thế nhưng ngày nay hầu hết các MMORPG đặc biệt là trên smartphone lại ngăn cản cách “làm giàu chính đáng” đó của game thủ. Bằng cách cắt bỏ tính năng giao dịch hoặc hạn chế giao dịch, những trò chơi này có thể tăng doanh thu đáng kể nhờ hệ thống Shop Cash bán đủ mọi thứ và các chiêu khuyến mãi giá trị đính kèm khác.

Làm giàu quá dễ trong MU Awaken VNG, dân cày tuyên bố không nạp vẫn sống khỏe 2

Làm giàu quá dễ trong MU Awaken VNG, dân cày tuyên bố không nạp vẫn sống khỏe 3

Nắm bắt nhu cầu của phần lớn “nông dân” đã bị nhiều MMORPG bỏ rơi đó mà MU Awaken VNG ra mắt hệ thống giao dịch trực tiếp, tự do mà không phải thông qua chợ hay chịu sự giám sát gắt gao nào từ hệ thống. Chính điều này đã khiến số đông game thủ tự tin có thể chơi ngon lành trò chơi này mà không tốn 1 xu nạp. Sở dĩ có thể nói như vậy là theo kinh nghiệm của các tay chơi này thì dựa theo hoạt động luyện cấp săn đồ và chế đồ trong game nữa thì dân cày hoàn toàn có thể sống khỏe. Bên cạnh đó đã có hàng loạt bang hội lập ra trên các group để tuyển người, nhất là những Guild có tiêu chí chơi cày kéo là chính, cùng giúp đỡ và hỗ trợ nhau tham gia hoạt động, cày phó bản săn boss tranh đồ.

Làm giàu quá dễ trong MU Awaken VNG, dân cày tuyên bố không nạp vẫn sống khỏe 4

Làm giàu quá dễ trong MU Awaken VNG, dân cày tuyên bố không nạp vẫn sống khỏe 5

Như vậy là hơn tuần lễ kể từ khi MU Awaken VNG chính thức đến tay toàn thể game thủ Việt. Về ít về nhiều, trò chơi đã thu hút được những tín đồ cứng cựa của dòng game MU Origin lâu năm và đặc biệt là những người thích thú phám phá những điều mới mẻ. Và tựa game này hiển nhiên đã làm rất tốt điều đó khi kế thừa những thứ tinh hoa nhất của chất chơi game mờ-u và cải tiến thêm thắt những tính năng mới để trở nên hợp thời. Chính vì thế mà trò chơi hiện đã có đến hơn 16 máy chủ với đông đảo lượng game thủ tham gia cày cấp săn đồ tăng dần đều mỗi giờ.

Trang chủ http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Làm giàu quá dễ trong MU Awaken VNG, dân cày tuyên bố không nạp vẫn sống khỏe 6

Làm giàu quá dễ trong MU Awaken VNG, dân cày tuyên bố không nạp vẫn sống khỏe 7

Làm giàu quá dễ trong MU Awaken VNG, dân cày tuyên bố không nạp vẫn sống khỏe 8

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020