Làm chủ cuộc chiến match-3 với Puzzle Quest 3 – game nhập vai giải đố nổi tiếng toàn cầu

Puzzle Quest 3 – Được cho ra mắt cộng đồng game thủ bởi 505 Games Srl, sẽ là trải nghiệm mới mẻ dành cho game thủ dòng game match-3.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2022 Góc nhìn game thủ

Puzzle Quest 3 – Được cho ra mắt cộng đồng game thủ bởi 505 Games Srl, sẽ là trải nghiệm mới mẻ dành cho game thủ dòng game match-3.

Những thể loại game match-3 cuốn hút người chơi bởi lối chơi đơn giản. Nhiệm vụ của bạn chỉ là ghép những ký hiệu giống nhau thành hàng ngang hoặc dọc với tối thiếu 3 ký tự. Tuy nhiên, Puzzle Quest 3 là sự sáng tạo độc đáo khi kết hợp với thể loại game nhập vai RPG thú vị. Có thể bạn sẽ bị cuốn hút bởi sự mới mẻ, thú vị này đấy.

Làm chủ cuộc chiến match-3 với Puzzle Quest 3 - game nhập vai giải đố nổi tiếng toàn cầu 0

So với 2 phần Puzzle Quest trước đó thì ở phần 3 này là một sự đột phá về mặt đồ hoạ, hình ảnh. Sử dụng hình ảnh ở dạng 3D sẽ khiến trận chiến của bạn sống động và chân thật hơn bao giờ hết.

Nếu như ở 2 phần trước những trận đấu match-3 khiến bạn cảm thấy đơn điệu, thì trong Puzzle Quest 3 những nhân vật sẽ chiến đấu đối kháng trực tiếp khi bạn ghép thành công những ký hiệu của mình. Những trận đấu sẽ không còn nhàm chán, mà thay vào đó là một lực hấp dẫn vô hình sẽ khiến bạn bị hút vào trò chơi này. 

Làm chủ cuộc chiến match-3 với Puzzle Quest 3 - game nhập vai giải đố nổi tiếng toàn cầu 1

Puzzle Quest 3 – cũng như những game nhập vai RPG đơn thuần, bạn bắt đầu với một nhân vật bình thường. Nhiệm vụ của bạn là giải cứu Thế Giới Etheria. Những nhiệm vụ dọc đường, có thể là những yêu tinh phiền toái hoặc những NPC cần sự giúp đỡ sẽ mang đến những trận đấu đầy hấp dẫn. Đừng vội vàng mà bỏ qua những nhiệm vụ này nhé, chúng sẽ mang về cho bạn những tài nguyên có lợi cho quá trình phát triển.

Làm chủ cuộc chiến match-3 với Puzzle Quest 3 - game nhập vai giải đố nổi tiếng toàn cầu 2

Bạn sẽ chọn class mà mình mong muốn như: Paladin, Berserker, Shaman, Assassin hoặc Necromancer. Mỗi class sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Bạn được tự do lựa chọn class mà bạn yêu thích và phù hợp với phong cách chiến đấu của bạn. Điều này tạo nên sự khác biệt cho Puzzle Quest 3 với những tựa game match-3 khác.

Làm chủ cuộc chiến match-3 với Puzzle Quest 3 - game nhập vai giải đố nổi tiếng toàn cầu 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Khám phá những ván bài trí tuệ căng não nhưng không kém phần lôi cuốn cùng Irregular Recruits

Điểm thú vị tiếp theo nữa là, bạn có thể lượm nhặt được những trang bị từ những trận chiến và nâng cấp chúng lên cấp độ hiếm cao nhất để chống lại những làn sóng kẻ địch mạnh mẽ. Chưa hết, bạn có thể tham gia chiến đấu với những Boss Thế Giới để mang về những trang bị tốt hơn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã đủ mạnh để làm điều đó.

Làm chủ cuộc chiến match-3 với Puzzle Quest 3 - game nhập vai giải đố nổi tiếng toàn cầu 4

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể cử những Minions đi thu thập những chiếc chìa khoá để mở những hòm rương với những tài nguyên cần thiết để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Tuy nhiên, đây không phải một game Free-to-play nên bạn sẽ phải trả phí để có những lợi ích nhất định.

Mình thực sự không thích thú với những trận đấu PvP bởi sự mất cân bằng ở nó. Sẽ rất khó khăn cho bạn nếu thường xuyên gặp phải những đối thủ mạnh với những trang bị cao cấp và là thành viên VIP. Điều đó phần nào làm mất đi tính cân bằng chiến thuật cho Puzzle Quest 3.

Làm chủ cuộc chiến match-3 với Puzzle Quest 3 - game nhập vai giải đố nổi tiếng toàn cầu 5

Mặc dù vậy, theo mình cảm nhận Puzzle Quest 3 là một trải nghiệm thú vị. Không còn gì để đòi hỏi ở một tựa game match-3. Puzzle Quest 3 đã làm rất tốt việc của mình, mình không gặp quá nhiều khó khăn cho việc thao tác trong game và nó an toàn cho điện thoại của bạn vì có dung lượng ổn định cho nhiều thiết bị. Hãy cùng tải về và trải nghiệm tựa game thú vị này nhé. 

Tải game cho Android – IOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA