Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Kẻ ngược đời, Lươn Thanh Độ khiến fan cười nghiêng ngả khi tự tay lập nhóm anti có tên “ Anti thằng Độ Mixi” trên facebook.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2022 Góc nhìn game thủ

Kẻ ngược đời, Lươn Thanh Độ khiến fan cười nghiêng ngả khi tự tay lập nhóm anti có tên “ Anti thằng Độ Mixi” trên facebook, sẵn sàng hứng gạch đá từ người hâm mộ.

Trên một buổi livetream gần đây, tộc trưởng Cao Bằng đã có một nước đi khiến anh em game thủ không thể ngờ đó là lập group anti cho chính mình trên  nền tảng Facebook. Anh chàng chia sẻ rằng luôn muốn nhận được lời góp ý thật lòng từ người hâm mộ và đặc biệt là những người ghét mình, để có thể hoàn thiện bản thân hơn. Độ luôn coi những lời chê bai đó là lời thức tỉnh để soi chiếu lại chính mình, sửa những khuyết điểm không đáng có để ngày càng được hoàn thiện hơn.

Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream 0

“Nói là làm”, Độ Mixi đã tạo lập ngay một group trên sóng livestream, anh chàng tếu táo hỏi mọi người từng bước để thiết lập tài khoản, rồi tự mình thay ảnh bìa và ảnh đại diện “cực kỳ hài hước”, khiến dân tình cười nghiêng ngả.

Rất nhanh sau đó, cư dân của bộ tộc Độ Mixi đã được triệu hồi đầy đủ trong group với số lượng lên đến hơn 30 nghìn người. Không chỉ vậy, tộc trưởng còn cẩn thận cập nhật phần mô tả nhóm là: “Hội những người ghét cay ghét đăng, không đội trời chung với thằng Độ Mixi”.

Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream 1

Ngay sau đó, đã có hàng trăm bài viết được đăng lên chỉ trong vòng 01 tiếng. Đủ để thấy được lượng người hưởng ứng “trò vui” của Độ Mixi đông đến thế nào. Điểm qua hàng loạt bài viết được đăng lên, cư dân mạng lại được phen cười té ghế, nào là chê Độ: lông nách ngắn, giả gái xấu, cười đê tiện….

Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream 2
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Người bị cả làng game Việt quay lưng – Zeros tiếp tục gây sốc với các chiêu trò giả gái cua trai Tây khiến dân tình đi tìm gạch

Bên cạnh những bài đăng hài hước mang tính cà khịa, trên nhóm cũng xuất hiện những bài đăng sặc mùi “anti chính hiệu”, nghi ngờ rằng Độ Mixi đang câu người tham gia, sau đó bán nhóm để kiếm lợi nhuận.

Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream 4
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream 5
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream 6
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream 7
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream 8

Dù thế nào thì việc thành lập nhóm anti đã khiến cho anh em bộ tộc Mixi thêm nơi chốn để chia sẻ và bóc phốt thần tượng tùy thích. Và dự rằng, số lượng người tham gia sẽ ngày một đông đảo hơn trong thời gian tới.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim